7 bước dưỡng ẩm da của người Hàn cho làn da căng bóng

Làn da căng bóng không tì vết của các cô nàng đến từ xứ sở Kim chi thật biết cách làm người khác ngưỡng mộ. Để có được làn da hoàn hảo như vậy, các cô nàng Hàn Quốc đã tuân thủ theo chu trình dưỡng da sau đây. Mời bạn cùng Đẹp365 xem qua bài viết này nhé!

da căng bóng

Bạn thắc mắc về cách dưỡng da căng bóng của các nàng Hàn Quốc? Bí mật ở đây chính là quy trình skincare cực kỳ công của họ với 7 bước toner. Nghe có vẻ lạ, nhưng phương pháp này thực hiệu quả.

7 bước dưỡng da bằng toner để có làn da căng bóng

Toner là sản phẩm cần có trong bất kì chu trình dưỡng da nào. Theo các chuyên gia làm đẹp cho rằng toner sẽ giúp cải thiện làn da trắng sáng hiệu quả. Chính vì vậy, quy trình dưỡng da này chỉ tập trung vào sử dụng các sản phẩm toner trong cũng một chu trình skincare.

da căng bóng

Với 7 bước dưỡng ẩm bằng toner này, làn da không những trở nên căng bóng mà còn được bảo vệ tối ưu. Thêm vào đó, cách dưỡng da này sẽ tạo độ thông thoáng cho da, hạn chế bí lỗ chân lông cực phù hợp cho “team da dầu”.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại toner với công dụng như cân bằng độ PH, làm sạch da và dưỡng ẩm. Ngoài ra, một số sản phẩm còn chứa chất oxy hoá, vitamin và khoáng chất. Tất cả các sản phẩm sẽ làm cho làn da căng bóng và được “refresh” sau khi rửa mặt.

Cách chăm sóc da căng bóng với 7 bước dưỡng ẩm

Trước tiên, bạn cần chọn ra 3 đến 7 loại toner với chức năng khác nhau để sử dụng trong chu trình skincare này. Sau đó lần lượt apply theo thứ tự từ kết cấu lỏng đến đặc. Với mỗi lớp toner được apply sẽ giúp cho làn da căng bóng và mọng nước. Bởi toner như một “thanh nam châm” giúp hấp thụ các phân tử nước từ môi trường xung quanh đến lớp biểu bì. Thêm vào đó, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây :

  • Các sản phẩm toner có chứa retinol, axit nên được thoa lên da ở lớp đầu tiên để chúng có thể phát huy công dụng tối ưu.
  • Không sử dụng các sản phẩm toner có cồn. Bởi việc layer các lớp toner có chứa cồn sẽ làm cho bạn không sở hữu được làn da căng bóng như mong muốn.
  • Nhớ sử dụng kem chống nắng khi sử dụng các sản phẩm có chứa Vitamin C.

Các sản phẩm toner nên dùng để có làn da căng bóng

Dưới đây là một số gợi ý của Đẹp 365 về các sản phẩm toner tốt nhất hiện na. Các sản phẩm này vừa giúp cho làn da căng bóng vừa hỗ trợ cải thiện các vấn đề da.

Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

Không thể không nhắc đến sản phẩm “toner quốc dân” hoa cúc đến từ nhà Kiehl’s trong danh sách này. Điểm cộng đầu tiên ở sản phẩm này chính là thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa cồn thích hợp cho mọi loại da. Thêm vào đó, toner giúp lập tức làm dịu da và cân bằng độ ẩm của da trong những ngày da đang bị mụn sưng viêm, đổ dầu hoặc da bị “stress”. Sản phẩm có kết cấu lỏng phù hợp làm lớp toner đầu tiên trong quy trình skincare.

Toner Mamonde Rose Water

Khả năng làm sạch sâu lỗ chân lông và dưỡng ẩm tức thời. Nước hoa hồng Mamonde Rose Water phù hợp với tất cả mọi loại da. Với kết cấu dạng lỏng, khả năng thẩm thấu tốt, toner còn được sử dụng để đắp lotion mask, giúp da căng bóng, rạng rỡ.

Lotion hạt ý dĩ Naturie

lotion giúp da căng bóng

Ngoài việc lấy đi hết những bụi bẩn trên da, toner Naturie còn đảm nhiệm thêm vai trò cấp ẩm, làm sáng da từ sâu bên trong. Sản phẩm được nhiều chị em ưa thích trong dưỡng trắng da cải thiện rõ rệt làn da có vấn đề về sạm, khô, lỗ chân lông to. Toner ở dạng lỏng màu trắng đục, khi apply lên da sẽ thấm rất nhanh và không gây bết dính.

Toner Klairs Supple Preparation Facial

da căng bóng

Kết cấu dạng lỏng như có độ sánh nhất định, Toner Klairs Supple Preparation Facial thẩm thấu nhanh vào da giúp làn da thêm căng mịn. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng kiềm dầu thích hợp cho những làn da dầu vào ngày hè. Thành phần còn chứa có Glycyrrhiza Glabra Root Extract chống kháng viêm và kháng khuẩn hỗ trợ ngăn ngừa mụn tuyệt đối.

Để có một làn da căng bóng chuẩn Hàn, ngại gì mà không thử chu trình skincare này bạn nhỉ? Hãy chia sẻ thêm cho Đẹp365 cùng chiêm ngưỡng làn da căng bóng của bạn sau khi áp dụng 7 bước dưỡng da này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png