Bruna Tenório đã bật mí những loại kem dưỡng da nên dùng từ Nhật Bản của cô thế nào?

Bruna Tenório là một người mẫu thế giới vô cùng nổi tiếng đến từ Brazil. Cô cũng là một trong những siêu mẫu danh giá trên các sàn diễn thời trang đẳng cấp của các thương hiệu xa xỉ như Chanel, Dior, Dolce & Gabbana… Không chỉ khiến công chúng mê đắm vẻ đẹp lạ đầy quyến rũ trên sàn catwalk, Bruna còn khiến cho hội chị em phát cuồng với những tips làm đẹp được cô bật mí. Gần đây nhất, Bruna đã giới thiệu cho phái đẹp những loại kem dưỡng da nên dùng xuất xứ từ Nhật Bản, cũng như các cách chăm sóc da dành cho những người bận rộn.

Với lịch diễn dày đặc, cộng với thời gian makeup – tẩy trang – makeup khá nhiều, thì điều gì đã khiến cho làn da của Bruna vẫn luôn sáng ngời và rạng rỡ. Hãy cùng Đẹp365 điểm danh các bí kíp của cô ngay trong bài dưới đây.

Bước làm sạch

Đây là bước quan trọng để giúp lỗ chân lông thông thoáng, làn da trở nên mịn màng sau một ngày dài mệt mỏi. Bruna Tenório sử dụng dầu Tatcha Pure One Step Camellia Cleansing Oil để nhẹ nhàng tẩy trang và làm sạch da với hỗn hợp dầu thực vật, giúp làm dịu và giữ ẩm cho da tự nhiên. Để sử dụng, cô thoa 1-2 giọt dầu lên da khô, và mát xa cho đến khi có bọt trắng xuất hiện. Sau đó, cô dùng nước ấm rửa mặt nhẹ nhàng, nhằm loại bỏ bụi bẩn và lớp trang điểm sau một ngày dài làm việc.

Sau khi dùng dầu tẩy trang xong, Bruna tiếp tục dùng sữa rửa mặt Tatcha The Rice Polish Foaming Enzyme Powder để làm sạch da mặt sâu hơn. Đây là loại sữa rửa mặt có chiết xuất từ cám gạo, do vậy giúp làn da không bị khô rát như các loại sữa rửa mặt thông thường. Để sửa dụng, cô thua một ít lên bàn tay ẩm, xoa nhẹ nhàng tạo bọt và mát xa lên mặt ướt khoảng 15 giây. Sau khi rửa mặt lần cuối, làn da của Bruna vô cùng thông thoáng và dễ chịu.

Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là bước thứ hai trong chu trình chăm sóc da. SK-II Facial Treatment Essence là một trong những loại kem dưỡng da nên dùng mà Bruna khuyên độc giả. Sản phẩm này cho phép lớp dưỡng ẩm thẩm thấu vào da nhanh hơn.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, Bruna vỗ nhẹ nhẹ dưỡng ẩm lên da mặt, lòng bàn tay xoa nhẹ nhàng. Lặp lại động tác khoảng 5-10 lần cho lớp kem dưỡng ẩm thẩm thấu sâu hơn. Bước dưỡng ẩm này giúp cho sản phẩm dưỡng da chuyên sâu kế tiếp có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

Kem dưỡng da chuyên sâu

Đối với bước cuối cùng này, Bruna dùng Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Day Cream Broad Spectrum SPF 18 để dưỡng da chuyên sâu. Sản phẩm không chỉ dưỡng ẩm, ngăn ngừa nếp nhăn mà còn có tác dụng chống lại tia cực tím. Trong những loại kem dưỡng da nên dùng, thì Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Day Cream Broad Spectrum SPF 18 còn có tác dụng làm săn chắc, tăng độ đàn hồi cho da. Hiệu quả là giúp giảm thiểu sự xuất hiện của 5 loại vết nhăn khác nhau.

Giờ thì bạn có thể  “bỏ túi” cho mình những loại kem dưỡng da nên dùng khi chăm sóc da rồi phải không nào? Là con gái thì phải luôn xinh đẹp và rạng rỡ đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png