Đừng bỏ qua 5 brand làm đẹp hứa hẹn bùng nổ vào năm 2020 này bạn nhé!

Trong năm mới thì một trong những “công việc” hàng đầu của các tín đồ thời trang chính là cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất. Bên cạnh những cách trang điểm, làm tóc mới thì cũng đừng bỏ qua các brand làm đẹp này bạn nhé! Đây là những thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự bùng nổ đầy bất ngờ trong năm 2020 đấy!

Saie

Saie là một brand làm đẹp mới với những sản phẩm hiệu quả cao, bao bì sang trọng và các thành phần tự nhiên. Đây là một thương hiệu được thành lập bởi một cựu giám đốc của Estée Lauder với các sản phẩm làm đẹp cơ bản như son dưỡng môi dạng lỏng, dụng cụ uốn mi, mascara,…. Thương hiệu cũng sử dụng bao bì có thể tái chế và luôn sử dụng các thành phần an toàn và tinh khiết nhất khiến việc làm đẹp của bạn trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Starface

Được thành lập bởi cựu giám đốc của ELLE.com, Julie Schott, Starface được sinh ra để mang đến cho bạn các biện pháp điều trị mụn không chỉ hiệu quả mà còn thực sự thú vị. Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu, Hydro-Star là một miếng dán mụn hình ngôi sao được làm bằng hydrocoloid, một chất thường được sử dụng trong phẫu thuật đã được chứng minh là có thể đẩy nhanh quá trình lành vết thương. Thương hiệu này hứa hẹn sẽ là một brand làm đẹp đầy bùng nổ trong năm 2020 đấy nhé.

Kinfield

Xuất phát từ cụm từ “kin in a field”, hay đúng hơn là dành thời gian với những người bạn yêu thương, Kinfield là một thương hiệu làm đẹp bắt nguồn từ niềm vui khi được ở ngoài trời. Brand làm đẹp này sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm có thành phần nguồn gốc từ thực vật vô cùng an toàn cho sức khỏe. Làm đẹp an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu phải không nào?

Delight Beauty

Delight Beauty cũng là một trong những brand làm đẹp hứa hẹn sẽ mang đến những cơn bão trong năm 2020. Thương hiệu hot hit này sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm dưỡng da có giá cả phải chăng, dễ sử dụng như mặt nạ, toner, kem dưỡng ẩm và sữa rửa mặt,… Sản phẩm đảm bảo không gây kích ứng trên da, cho dù là da nhạy cảm nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đấy nhé.

Kinship

Thương hiệu chăm sóc da mới Kinship kết hợp các thành phần sạch, có bao bì có thể tái chế an toàn cho sức khỏe lẫn môi trường. Rất đáng khuyến khích phải không nào? Kinbiome, pre-probiotic – các thành phần dựa trên thực vật độc quyền của thương hiệu chính là thành phần chính trong các sản phẩm dưỡng da của Kinship như kem chống nắng, miếng AHA tẩy tế bào chết,… để mang đến cho bạn một làn da đầy khỏe mạnh.

Với 5 brand làm đẹp này, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi chăm sóc vẻ ngoài của mình đấy nhé. Và đừng quên theo dõi Đẹ365 để update thêm nhiều thông tin làm đẹp mỗi ngày!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png