Nếu không muốn khoe làn da xỉn màu diện bikini thì thử ngay 3 công thức tẩy da chết bằng bột yến mạch sau!

Không chỉ là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, yến mạch còn là sản phẩm giúp làm trắng da cực hiệu quả. Cùng khám phá các cách tẩy da chết tại nhà bằng bột yến mạch đơn giản dễ làm sau đây!

3 công thức tẩy da chết bằng yến mạch tại nhà

#Tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch và dừa

Bột yến mạch là thành phần tuyệt vời trong việc chăm sóc da hằng ngày. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho mọi loại da và được công nhận có tính an toàn và hiệu quả trong chăm sóc da. Trong khi đó, dầu dừa là một trong những loại dầu đa năng thực sự có lợi cho da và tóc. Bạn có thể sử dụng cách tẩy da chết tại nhà với sự kết hợp giữa dầu dừa và bột yến mạch sau khi rửa tay, tẩy môi trước khi trang điểm hoặc khi tắm. 

Dưới đây là thành phần và cách thực hiện công thức tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch và dầu dừa:

Thành phần:

 • ½ chén yến mạch cũ
 • ¼ chén đường 
 • 1 muỗng canh mật ong
 • ¼ chén dầu dừa chưa tinh chế
 • 1 muỗng canh dầu jojoba (tùy chọn)

Hướng dẫn:

 • Làm tan dầu dừa bằng cách đặt một cốc thủy tinh vào nước nóng hoặc trong lò vi sóng trong 20-30 giây.
 • Nghiền nhuyễn yến mạch trong máy xay cà phê, và đặt vào một cái bát.
 • Thêm đường, mật ong, dầu dừa tan chảy và dầu jojoba.
 • Trộn đều.

#Tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch và hoa oải hương

Công thức này tạo nên một loại kem dưỡng ẩm giúp làm dịu làn da của bạn. Bạn chỉ cần kết hợp các loại dầu dưỡng ẩm với bột yến mạch làm mềm da, và tạo ra một loại tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch oải hương làm dịu làn da của bạn.

Công thức này cần có đường giúp tẩy tế bào chết, dầu dưỡng ẩm và bột yến mạch giúp làm giảm kích ứng. Sau đó hoa oải hương sẽ được thêm vào công thức để làm dịu làn da.  Sau một lần sử dụng, bạn sẽ thấy sự cải thiện trong sức khỏe làn da của mình. Sử dụng loại tẩy tế bào chết này 2-3 lần một tuần để giúp giữ cho làn da của bạn sáng lên.

Sau đây là thành phần và cách thực hiện công thức tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch và hoa oải hương:

Thành phần:

 • 1 chén yến mạch 
 • ½ chén đường
 • 1 muỗng canh dầu hạnh nhân ngọt ngào
 • ¼ chén dầu bơ
 • 1 muỗng canh dầu dừa 
 • 1 muỗng canh hoa oải hương khô
 • Tinh dầu oải hương
 • Cối và chày hoặc máy xay gia vị

Hướng dẫn:

 • Thêm yến mạch vào máy xay đập cho đến khi yến mạch thành dạng bột.
 • Nghiền nụ hoa oải hương thành bột bằng cối và chày.
 • Trộn hoa, yến mạch, đường và dầu với nhau trong một cái bát.
 • Lưu trữ trong bình hoặc hộp kín.

#Tẩy tế bào chết cho da mặt và body bằng bột yến mạch

Bột yến mạch làm dịu da cực tốt, nhưng yến mạch phải được nghiền mịn để được sử dụng như một chất tẩy tế bào chết đúng nghĩa.

Để tạo ra 1/2 chén bột yến mạch xay dùng cho việc tẩy tế bào chết, hãy sử dụng máy xay sinh tố, máy chế biến thực phẩm nhỏ hoặc máy xay cà phê. Nghiền 3/4 đến 1 chén bột yến mạch cho đến khi nó có độ đặc của bột.

Để bạn có thể nắm rõ hơn về công thức này, sau đây sẽ là thành phần và cách thực hiện công thức tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch:

Thành phần:

 • 1 chén bột yến mạch 
 • 1 muỗng đường nâu (bạn có thể sử dụng đường tinh luyện màu trắng nếu không có đường nâu)
 • 1 muỗng cà phê dầu hạnh nhân (bạn có thể thay thế dầu dừa hoặc dầu ô liu)
 • 2 muỗng sữa không có chất béo
 • Lòng trắng của một quả trứng

Hướng dẫn:

Đặt tất cả các thành phần trong một bát và trộn với nhau. Nếu độ đặc của bột chưa đạt đủ yêu cầu, hãy thêm một vài giọt tinh dầu.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Xoa đều chất tẩy tế bào chết trên mặt và cổ
 • Rửa sạch với khăn ấm.
 • Thoa kem dưỡng ẩm cho da đã được tẩy tế bào chết.

Sử dụng sản phẩm sữa dưỡng thể trắng da Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm

Việc dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết cũng cực kỳ quan trọng. Sữa dưỡng thể trắng da Hazeline Yến mạch và dâu tằm không chỉ giúp duy trì độ ẩm mà còn giúp da bạn dưỡng trắng nhờ hiệu quả đa năng được kết hợp từ yến mạch và lựu đỏ. Yến mạch chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp dưỡng ẩm sâu cho làn da mịn màng. Dâu tằm giàu dưỡng chất làm trắng có khả năng làm cho da sáng đều màu. Sữa dưỡng thể trắng da Yến mạch và dâu tằm Hazeline sẽ là lựa chọn tối ưu và cực kỳ phù hợp dành cho mọi loại da.

Với 3 công thức tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch tại nhà trên, thật dễ dàng để bạn sở hữu một làn da trắng đẹp không tì vết đúng không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png