Hướng dẫn cách làm bột ngũ cốc giảm cân siêu đơn giản tại nhà

Sử dụng bột ngũ cốc cho việc giảm cân được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để bạn sở hữu vóc dáng thon gọn. Vậy bột ngũ cốc có thực sự giúp bạn giảm cân, sử dụng thế nào để đạt hiệu quả và cách làm bột ngũ cốc giảm cân tại nhà như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được Đẹp365 giải đáp ngay sau đây, bạn hãy cùng theo dõi nhé. 

bột ngũ cốc giảm cân

Bột ngũ cốc có giảm được cân không?

Ngũ cốc có chứa thành phần dồi dào cellulose, các loại vitamin B1, B2, B6, C, E cùng nhiều khoáng chất như canxi, sắt, magie… Những thành phần này có tác dụng ức chế hấp thụ cholesterol, giúp giảm mỡ máu, hỗ trợ tiêu hóa rất tốt. Việc ăn ngũ cốc còn giúp cung cấp năng lượng hiệu quả, giúp cơ thể no lâu, giảm cảm giác đói và hạn chế ăn vặt. Bột ngũ cốc giảm cân còn chứa nhiều chất đạm, tinh bột, chất béo tốt không gây tích lũy mỡ thừa. 

bột ngũ cốc giảm cân hiệu quả không

Chính vì vậy, bột ngũ cốc có tác dụng rất tốt giúp giảm cân an toàn, hiệu quả. Sản phẩm là sự lựa chọn phổ biến trong chế độ ăn kiêng, giữ dáng. 

Cách uống bột ngũ cốc giảm cân như thế nào? Chế độ ăn hiệu quả?

Để bột ngũ cốc giảm cân đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần sử dụng đúng cách và kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học. Cụ thể như sau: 

  • Với bữa ăn sáng, bạn chỉ cần sử dụng một ly bột ngũ cốc pha cùng nước ép trái cây là đủ. Hoặc có thể đổi món bằng cách pha bột ngũ cốc cùng các loại sữa hoặc sữa chua.
  • Để chống đói và giảm cảm giác thèm ăn vặt, bạn nên thưởng thức bữa phụ với salad rau củ, nước ép trái cây, các loại trái cây ít đường như lê, táo hoặc snack ăn kiêng. Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn ngũ cốc kèm với hoa quả hoặc sữa chua để không có cảm giác ngấy. 
  • Với bữa tối, bạn nên ăn trước 19h và cần tăng cường bổ sung rau củ, hoa quả để không bị thiếu chất. 

Bên cạnh thực hiện chế độ dinh dưỡng cân bằng với bột ngũ cốc, bạn nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày. Việc tập luyện sẽ giúp thúc đẩy quá trình giảm mỡ để bạn sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc. 

Hướng dẫn cách tự làm bột ngũ cốc giảm cân siêu tốc tại nhà

Ngoài việc chọn mua các sản phẩm bột ngũ cốc từ những thương hiệu uy tín, bạn có thể tự làm tại nhà. Cách thực hiện cũng khá đơn giản và nhanh chóng, cụ thể như sau:

nguyên liệu làm bột ngũ cốc giảm cân
  • Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu gồm: gạo lứt, đậu nành, đậu đen, đậu đỏ và đậu xanh theo tỉ lệ 0.5:1:1:1:1. Có thể tùy chỉnh tỉ lệ của các loại hạt để có được thành phẩm thơm ngon, hợp khẩu vị nhất. 
  • Gạo lứt rửa sạch, mang đi hong khô và rang đến khi dậy mùi thơm là được.
  • Rửa sạch và ngâm riêng từng loại đậu trong khoảng 4 đến 12 giờ, vớt ra để ráo, mang đi hấp chín.
  • Cho đậu đã chín vào chảo rang đến khi hạt đậu giòn và săn lại. Bạn cần rang riêng từng loại để các hạt giòn đều, không bị cháy. 
  • Sử dụng máy xay nghiền nhuyễn gạo lứt và các loại hạt thành bột mịn, thêm 2 thìa muối biển đã rang vào xay cùng. 
  • Cho bột ngũ cốc vào hũ, đậy kín và dùng dần. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn cách làm bột ngũ cốc giảm cân siêu tốc tại nhà cũng như cách sử dụng hiệu quả nhất. Đẹp365 chúc bạn áp dụng thành công và sớm sở hữu được vóc dáng thon gọn như mong đợi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png