Body Oil hay Body lotion mới là tình yêu của bạn?

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da hiện nay: Sữa dưỡng thể chống nắng, kem dưỡng da… Thường các sản phẩm này sẽ ở dạng Oil (dạng dầu) và Lotion (dạng lỏng hoặc quánh nhẹ như kem). Vậy Body Oil hay Body Lotion mới là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn? Ưu nhược điểm của chúng là gì? Đẹp365 có câu trả lời cho bạn!

# Body Oil

Ưu điểm của Body Oil là chúng sẽ thấm ngay vào da, thẩm thấu và chăm sóc da một cách nhanh chóng. Lý do là vì thành phần dầu tự nhiên trong Body Oil thường có nguồn gốc từ thực vật như bơ, hạnh nhân, oliu,… Loại dầu này khá giống với dầu sinh học có sẵn trong cơ thể người, vậy nên thường rất dễ hấp thụ, lại có hiệu quả cao. Sử dụng các sản phẩm Body Oil có nguồn gốc tự nhiên cũng là điều được các bác sĩ da liễu khuyến khích.

Nếu bạn sở hữu làn da nhiều dầu, mụn thì sao? Chắc hẳn bạn đang lo ngại sử dụng Body Oil sẽ làm tình trạng nhờn mụn ngày càng tệ hơn. Việc chăm sóc da nhờn mụn thực sự rất khó khăn. Hãy yên tâm, Body Oil không những không ảnh hưởng xấu đến da mà còn kiểm soát nhờn mụn. Body Oil sẽ cung cấp lượng ẩm dồi dào, dưỡng ẩm cho da và giúp hạn chế tình trạng dầu tiết ra do thiếu ẩm. Da sẽ luôn trong tình trạng đủ nước và khỏe mạnh nhất.

Một ưu điểm khác là Body Oil thường chứa rất ít các chất gây hại cho da. Qua đó có thể yên tâm rằng tình trạng da sẽ bị kích ứng ít hơn so với Body Lotion.

# Body Lotion

Xét về công dụng giữ ẩm thì Body Oil có phần sẽ thua kém hơn Body Lotion. Dạng dầu có thể cung cấp độ ẩm tốt, nhưng sẽ nhanh chóng hết tác dụng hơn dạng quánh kem như lotion. Body Lotion sẽ cấp ẩm cho da và đặc biệt dưỡng ẩm cho da khô suốt ngày dài cực hiệu quả. Các loại kem hiện nay thường chọn phương pháp thẩm thấu không quá nhanh, tuy nhiên bám trên da lâu hơn, hiệu quả cũng kéo dài hơn.  Điều này sẽ ảnh hưởng đôi chút đến cảm giác sử dụng song lại là phương pháp chăm sóc da lâu dài. Body Oil sẽ phát huy tác edung5 tốt nhất khi được sử dụng ngay sau khi tắm, da sẽ hấp thụ dưỡng chất rất nhanh, cung cấp độ ẩm và cải thiện tình trạng da. Body Lotion có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần làm sạch sơ để da hết bụi bẩn là có thể sử dụng.

Lưu ý nhỏ khi chọn mua Body Lotion là tránh xa các sản phẩm có cồn. Đây là những thành phần có xu hướng làm khô và ảnh hưởng đến sức khỏe của da.

#Vậy nên chọn Body Oil hay Body Lotion?

Dù là sản phẩm nào đi nữa thì  mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Body Oil sẽ cấp ẩm nhanh hơn nhưng Body Lotion lại dưỡng ẩm lâu hơn. Tùy vào mức độ cần thiết và nhu cầu riêng mà làn da bạn đang cần để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc da bạn chọn nên có thành phần chống nắng. Đây sẽ là một trong những yếu tố cần thiết để bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png