Kem trộn hại da lắm, cứ áp dụng cách dưỡng trắng da tự nhiên mà lại an toàn và hiệu quả

Hầu hết phái nữ đều biết rõ tác hại của kem trộn đối với sức khỏe làn của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nàng “yếu lòng” trước khả năng làm trắng da nhanh chóng của loại kem này mà không hề biết đến hậu quả có thể xảy ra sau này. Đẹp365 khuyên bạn nên áp dụng các cách dưỡng trắng da tự nhiên thay vì sử dụng những loại kem không rõ nguồn gốc này.

#1. Cách làm trắng da toàn thân tự nhiên với chanh tươi

Aloe Vera, Mint, and Tequila Frozen Jelly
Hãy để chanh giúp bạn có được làn da trắng tự nhiên hoàn hảo

Chanh là loại trái cây có hàm lượng vitamin C dồi dào. Bên cạnh đó, axit tự nhiên trong chanh cũng đem lại nhiều lợi ích cho làn da của bạn. Các sắc tố gây sạm da và lão hoá da đều được hai loại chất có trong trái chanh loại bỏ hiệu quả.

Cách thực hiện cách làm da trắng toàn thân với chanh:

Best healthy foods for weight loss and fat burning! This collection of the best zero calorie foods for weight loss and fat burning will give you inspiration to get fit and get into shape. Save these ideas to your Health Foods or Weight Loss boards on Pinterest. #Healthy #Food #WeightLoss #LoseWeight #HealthFoods #GetFit
  • Cắt đôi một quả chanh tươi, vắt lấy nước cốt. Dùng bông tẩy trang thấm toàn bộ nước cốt chanh và thoa đều lên cơ thể
  • Để nước cốt chanh trên da khoảng 15-20 phút. Thời gian này vừa đủ để các tinh chất thấm đều lên da. Sau đó bạn hãy rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Thực hiện cách dưỡng trắng da đều đặn từ 2-3 lần/tuần,  làn da của bạn sẽ có sự thay đổi bất ngờ và rõ rệt sau khoảng 2 tháng. 

#2. Cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả bằng trứng gà và mật ong

Không những là thực phẩm bổ dưỡng, trứng da còn có khả năng giúp da trắng tự nhiên không tì vết

Trứng gà và mật ong là hai loại thực phẩm chứa nhiều loại vitamin mà làn da cần có như vitamin A, C, E,… Khi kết hợp sử dụng hai loại thực phẩm này để dưỡng da, chắc chắn bạn sẽ có được làn da trắng tự nhiên hoàn hảo.

Cách thực hiện cách làm trắng da toàn thân bằng trứng gà:

Image result for egg honey
  • Trộn đều hỗn hợp nguyên liệu gồm trứng gà và mật ong đủ để thoa lên da toàn thân. 
  • Thoa đều hỗn hợp này lên toàn thân và để yên trong 30 phút. Sau đó bạn tắm sạch lại với nước mát.

Áp dụng cách làm da trắng tự nhiên này đều đặn hàng ngày trong vòng 1 tuần. Làn da của bạn sẽ có được độ trắng sáng hoàn hảo.

#3. Cách làm trắng da toàn thân tự nhiên với chuối

Image result for chuối
Chuối là một trong những loại trái cây chứa dưỡng chất giúp làm da trắng tự nhiên

Chuối là trái cây được nhiều bạn yêu thích. Trong chuối chứa vitamin, khoáng chất, một lượng lớn magiê, kali, sắt, kẽm, acid folic và protein tryptophan. Chuối sẽ mang lại cho bạn làn da trắng tự nhiên nếu bạn áp dụng thường xuyên.

Cách làm trắng da toàn thân bằng chuối:

  • Dầm nát một trái chuối chín và pha với một ít sữa tươi.
  • Trộn đều hai nguyên liệu thành một hỗn hợp đặc sệt.
  • Thoa lên da khoảng 20 phút là rửa sạch lại với nước mát.

#4. Sử dụng sản phẩm sữa dưỡng thể làm trắng da

Chăm sóc da trắng tự nhiên với sản phẩm Sữa Dưỡng Thể Hazeline Dưỡng Trắng Da Matcha Lựu Đỏ

Bạn là một cô nàng “mèo lười” và không muốn tự làm các hỗn hợp dưỡng da tự nhiên? Vậy thì Đẹp365 sẽ mách bạn sử dụng sản phẩm làm trắng da nổi tiếng đến từ thương hiệu Hazeline: Sữa dưỡng thể Hazeline Matcha Lựu Đỏ. Hazeline matcha lựu đỏ với thành phần matcha bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV ánh nắng, hoặc kể cả ánh sáng từ màn hình máy tính, không làm da bị sạm màu, thâm nám. Lựu đỏ có trong sản phẩm cung cấp hàm lượng Vitamin C dồi dào. Loại vitamin này sẽ giúp cải thiện độ sáng của da, nuôi dưỡng các tế bào da, giúp da trắng tự nhiên không tì vết.

Với những cách đơn giản này, làn da của bạn sẽ trở nên trắng hồng tự nhiên và tươi trẻ. Còn ngại ngần gì mà không thực hiện ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png