6 Loại kem này đang làm rất tốt nhiệm vụ dưỡng ẩm cho da dầu

Điều gì làm khó cô nàng da dầu nhất? Theo khảo sát cho thấy, dưỡng ẩm cho da dầu là một trong những việc khó khăn nhất nàng da dầu. Thế nhưng, 6 loại kem này lại làm rất tốt vai trò và nhiệm vụ của mình đấy! Cùng Đẹp365 thử tìm hiểu nhé!

Kết quả hình ảnh cho best face moisturizer that won t clog pores

#Kem dưỡng da dầu Tatcha The Water Cream Moisturizer

Kem dưỡng ẩm cho da dầu của Tatcha The Water Cream Moisturizer sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tầm cao mới khi chăm sóc da. Với thành phần thực vật an toàn cho da như hoa hồng, hoa huệ, sản phẩm không chỉ cân bằng độ ẩm trên da mà còn thu nhỏ kích thước lỗ chân lông và làm trắng mịn da.

#Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly

Sản phẩm dưỡng ẩm cho da dầu dạng gel của Clinique sẽ mang đến cho làn da của bạn cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng. Khi vừa thoa lên da, gel dưỡng ẩm sẽ thẩm thấu nhanh, không để lại cảm giác nhờn rít trên da. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng tạo nên lớp màng lọc trên da, hạn chế sự tác động của vi khuẩn, bụi bẩn,..

#Kem dưỡng da dầu Glow Recipe Watermelon Pink Juice Moisturizer

Glow Recipe thường được biết đến với các sản phẩm chăm sóc da làm từ thành phần trái cây nhưng chăm sóc da vô cùng hiệu quả. Ngoài sản phẩm dưỡng da từ nước ép dưa hấu, bạn còn có thể tìm thấy serum từ dứa, mặt nạ bơ, v.v của thương hiệu này đấy!

Quay trở lại với kem dưỡng da dầu Glow Recipe Watermelon Pink Juice Moisturizer, sản phẩm chính là sự “thừa thắng xông lên” từ phiên bản mặt nạ dưa hấu của Glow Recipe. Khi vừa thoa sản phẩm lên da, bạn sẽ thấy da được làm dịu và trở nên mát hơn. Ngoài ra, công thức sản phẩm hoàn toàn không có dầu nên dĩ nhiên là một người bạn thân thiết của nàng da dầu rồi phải không nào?

#Simple Water Boost Hydrating Gel Cream

Simple là một thương hiệu chăm sóc da đã quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp. Cũng như các sản phẩm dưỡng da đang được yêu thích hiện nay, Simple Water Boost Hydrating Gel Cream có thành phần từ thực vật an toàn cho da nhạy cảm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng và không lo da kích ứng. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy da ngậm nước và vô cùng mềm mại.

#Kem dưỡng da dầu Neutrogena Hydro Boost Gel-Cream Extra-Dry Skin

Với thành thần chứa axit hyaluronic, sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm cho da dầu và giữ cho da luôn ngậm nước trong suốt 48 tiếng, bạn sẽ cảm nhận da của mình luôn mịn màng, ẩm mượt. 

# Belif True Cream Aqua Bomb

Belif đã mang đến cho chúng ta nhiều sản phẩm dưỡng ẩm cho da dầu khác nhau và vô cùng xịn sò phải không nào? Nghe tên Belif True Cream Aqua Bomb bạn cũng đã có thể cảm nhận được thành phần sản phẩm không chứa gốc dầu nên nàng da dầu có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng để dưỡng ẩm cho da.

6 Dòng sản phẩm này đang làm rất tốt nhiệm vụ dưỡng ẩm cho da dầu của mình. Bạn yêu thích sản phẩm nào? Chia sẻ cùng Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png