Chỉ chưa đến 300k, bạn đã có thể quên đi mụn thâm với 4 serum dưới đây

Cứ tưởng đã có thể ăn mừng sau khi mụn biến mất, thế mà thâm mụn lại ở đâu xuất hiện. Với 4 dòng serum chưa đến 300K này, bạn sẽ có ngay cách làm trắng da nhanh nhất để “chiến đấu” với tình trạng mụn thâm trên da đấy!

#1. Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

Chắc hẳn đâu đó bạn từng nghe mọi người bàn tán xôn xao về hiệu quả thần kỳ của Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop. Với chiết xuất từ quả Yuzu, bưởi chùm và chiết xuất lá rau má chứa một lượng lớn vitamin C, sản phẩm giúp bạn cải thiện màu da và điều trị tất tần tật những vấn đề liên quan đến tông màu da của bạn như da xỉn màu, thâm sạm,…

Hơn nữa, với thành phần tự nhiên lành tính, sản phẩm còn có khả năng làm dịu da, giúp thúc đẩy và góp phần đẩy nhanh tiến độ khi bạn đang áp dụng những cách làm trắng da nhanh nhất.

#2. Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Serum

Không chứa quá nhiều thành phần phức tạp, sản phẩm là sự kết hợp đầy ăn ý giữa hai thành phần có lợi cho da: Galactomyces và Vitamin C. Trong khi vitamin C làm sáng, dưỡng trắng da thì Galactomyces sẽ giúp bạn dưỡng ẩm cho da, giúp giảm thiểu tình trạng da khô ráp. Hơn nữa, thành phần Galactomyces có trong Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Serum còn đóng vai trò kích thích quá trình tái tạo da, giúp da có được độ săn chắc, đàn hồi nhất định.

#3. Serum Vitamin C Melano CC Rohto

Nếu nói đến serum dưỡng trắng da giá “hạt dẻ” đến từ Nhật, thì cái tên đầu tiên mà hội chị em thường nghĩ đến chắc chắn là Melano CC rồi!

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm chính là tuýp kem bạc ngăn ngừa hiện tượng oxy hóa diễn ra trong sản phẩm, giúp sản phẩm được sử dụng bền hơn. Chẳng ai muốn trong quá trình áp dụng các cách làm trắng da nhanh nhất lại phải mất tiền mua sản phẩm mới phải không nào?

Ngoài ra, dòng serum của Rohto này còn có khả năng giảm khả năng sản sinh melanin – nguyên nhân gây đen da. Với sự kết hợp giữa vitamin C & E, sản phẩm giúp ngăn ngừa tàn nhang, thâm mụn, giúp da trắng sáng đều màu.

#5. Serum Vitamin C Balance Active Formula

Khi nói đến dưỡng trắng da và trị thâm mụn trên da, bạn sẽ không thể bỏ qua cái tên serum trị mụn Vitamin C Balance Active Formula được.

Balance Active Formula Vitamin C Power Serum cung cấp lượng vitamin C cho bạn dưới định dạng dưới dẫn xuất SAP và AA2G, dịu nhẹ và an toàn cho làn da nhạy cảm sau khi vừa điều trị mụn. Làn da mệt mỏi, xỉn màu của bạn sẽ được sáng lên trông thấy và trở nên rạng rỡ hơn sau khi sử dụng sản phẩm khoảng 2-3 tuần.

4 dòng serum mà Đẹp365 bật mí cùng bạn đều chưa đến 300k. Những ngày cháy túi mà vẫn có thể dưỡng da thì còn gì bằng phải không nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png