Bỏ túi ngay mẹo giúp nàng có được làn da khoẻ mạnh căng bóng!

Ông bà ta có câu “ Nhất dáng, nhì da”. Bên cạnh các phương pháp giữ dáng thon thả, nuột nà được chị em chọn lựa như yoga, gym, ăn kiêng… thì việc chăm sóc làn da khỏe mạnh, căng mịn cũng là một yếu tố quan trọng để luôn xinh đẹp và tươi trẻ. Nếu không có thời gian chăm sóc da mà bạn đang cần gấp làn da khỏe mạnh, tươi trẻ thì trang điểm chính là cách có thể giúp bạn. Dưới đây là một số bí quyết trang điểm chị em nên bỏ túi để làn da trông khỏe khoắn hơn.

#Dùng kem nền

Dòng sản phẩm đầu tiên mà bạn cần để có làn da khỏe mạnh hơn sẽ là kem nền. Hãy thoa một lớp kem nền lên toàn bộ khuôn mặt của bạn. Ưu tiên dùng Beauty blender để có một lớp nền hoàn hảo hơn. Nếu cảm thấy tự ti về những khuyết điểm trên mặt, một lớp kem che khuyết điểm trước khi dùng kem nền sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Kem che khuyết điểm sẽ giúp làm mờ đi nhăn, nám và sẹo trên mặt.

#Tạo khối

Sau bước dùng kem che khuyết điểm và kem nền, chúng ta hãy đến với bước tạo khối. Bạn nên ưu tiên vào những vùng như sống mũi, cánh mũi và đường viền của khuôn mặt. Tiếp tục dùng Beauty Blender để tán đều lớp khối vừa kẻ trên khuôn mặt.

#Dùng phấn bắt sáng (Highlight)

Để có một vẻ ngoài rạng rỡ hơn, bạn sẽ cần đến công dụng bắt sáng của phấn Highlight. Thoa phấn Glossier – Haloscope #Moonstone từ phần trên lông mày, uốn cong theo hình chữ C đến phần xương gò má. Thêm một chút phấn Highlight vào phần dưới cằm, sau đó tán đều toàn bộ phần phấn trên bằng tay. Dùng phấn bắt sáng sẽ góp phần giúp làn da khỏe da manh, căng tràn sức sống.

#Phấn phủ

Sử dụng phấn phủ Mac – Studio Fix Powder Plus #NC25 để thoa lên những vùng dễ đổ dầu trên khuôn mặt của bạn. Ngoài vùng xương gò má thì đa số mọi vị trí trên khuôn mặt bạn cần được thoa phấn phủ. Dùng Beauty blender để tán đều phấn ra khắp khuôn mặt.

#Son

Bạn sẽ cần dùng son bóng để tạo nên đôi môi căng bóng tràn sức sống. Son TONYMOLY – Liptone – Get it tint #06 sẽ giúp bạn đạt được điều này. Khi đã trải đều lớp son trên, hãy tô thêm một lớp TONYMOLY – Liptone – Get it tint #06 để đôi môi thêm phần quyến rũ với sắc đỏ cam tự nhiên.

#Tô lông mày

Sử dụng màu BRO20 của bộ phấn Zoeva – Brow Spectrum Palette kể tăng thêm độ đậm cho phần lông mày. Kẻ lông mày thêm đậm với màu BRO30 theo chiều từ trong ra ngoài. 

#Kẻ lông mày

Kẻ cho phần lông mày thêm tự nhiên, giúp bạn tôn lên làn da khỏe mạnh và nổi bật với bút kẻ lông mày Zoeva – Graphic Brow Fix #Birstre.

#Phấn mắt

Tô điểm cho phần da trên và dưới mắt với phấn mắt ColourPop – Pressed Powder màu #Paper Tiger. Tiếp đến hãy dùng màu #Wait got it của bộ phấn trên để đánh phần viền trên và dưới mắt. 

#Nhũ mắt

Để tăng thêm độ nổi bật cho vẻ ngoài, NYX – Love You So Mochi sẽ là dòng sản phẩm cần thiết dành cho bạn. Dùng màu #Electric Pastels để tô điểm cho vùng viền quanh mắt. Thêm màu #Arcade Glam vào phần khóe mắt để tăng thêm độ long lanh của đôi mắt.

#Kẻ lông mi

Tăng thêm độ đậm cho lông mi trên và dưới mắt với bút kẻ Zoeva – Graphic Eye phiên bản #Black to Earth. 

#Mascara

Để đôi mi thêm dày và cong, bạn sẽ cần đến mascara Too Faced – Better Than Sex Waterproof.

#Phấn mắt trong suốt

Bạn sẽ cần đến dòng phấn mắt 3INA – The Eye Gloss #500 để tăng thêm độ bóng bẩy cho đôi mắt của bạn.

#Má hồng

Trang điểm cho đôi gò má của bạn với ColourPop – Super Shock Blush #Quarters. Dùng cọ tán đều item trên để có vẻ ngoài xinh đẹp hơn. Dùng thêm ColourPop – Pressed Powder màu #Paper Tiger hoặc #Wait got it cho 2 bên cánh mũi để hoàn thiện khuôn mặt của mình. Ngoài ra, bạn sẽ cần đến NYX – Love You So Mochi màu #Arcade Glam để tạo điểm nhấn cho phần gò má, sống mũi và cằm.

#Hoàn thiện lớp son

Cuối cùng bạn sẽ cần đến 3 dòng sản phẩm để tô điểm thêm cho đôi môi:

  • Kat Von D – Everlasting Liquid Lipstick #Noble.
  • Fenty Beauty – Gloss Bomb Universal Lip Luminizer.
  • Chanel – Rouge coco Gloss #786.

Dòng son đầu tiên bạn sẽ dùng để tô điểm cho phần viền ngoài môi. Sau khi môi khô bạn sẽ tiếp tục tô phần viền ngoài môi với item thứ 2. Cuối cùng là dùng item thứ 3 để tô cho phần viền trong.

Vậy là xong rồi đấy. Với các bước trên bạn sẽ có cho mình làn da khỏe mạnh và căng bóng, tràn sức sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png