Mê Trần Tình Lệnh thì không thể bỏ qua bộ sưu tập son mang phong cách “tình huynh đệ” này

Mê Lam Vong Cơ và Ngụy Vô Tiện hay phim tiên hiệp, kiếm hiệp mà không biết đến bộ sưu tập son mới toanh lấy cảm hứng từ vẻ đẹp “tình huynh đệ” và các gia tộc võ thuật này, là một sự thiếu xót hơi to đấy nàng nhé. Hãy cùng Đẹp365 khám phá những thỏi son môi đẹp, tinh tế, đậm chất “cổ trang” này nhé!

Sự kết hợp giữa CIGALONG và Trần Tình Lệnh

Trần Tình Lệnh là một trong những bộ phim cổ trang được đánh giá rất cao và có lượt theo dõi hạng ‘khủng” trên màn ảnh năm nay. Bộ phim đã chính thức khép lại khiến biết bao người hâm mộ tiếc nuối. Biết được tình cảm lớn lao của khán giả dành cho Trần Tình Lệnh, CIGALONG đã chính thức hợp tác dùng nhà sản xuất phim để tạo ra một bộ sưu tập son mới toanh này. Bộ sưu tập này chia ra làm 5 màu son tượng trưng cho 5 gia tộc khác nhau của Trần Tình Lệnh:

  • Màu 016 – Vân Mộng Giang Thị
  • Màu 013- Cô Tô Lam Thị
  • Màu 111 – Kỳ Sơn Ôn Thị
  • Màu 888 – Lan Lăng Kim Thị
  • Màu 002 – Thanh Hà Nhiếp Thị

1. Thiết kế bên ngoài

Ngay từ khi mở bán, bô sưu tập son môi đẹp này đã rơi vào tình trạng cháy hàng chỉ trong vỏn vẹn 10 phút. Sự thành công của bộ sưu tập này nằm ở việc Trần Tình Lệ và CIGALONG đã rất trau chuốt từ trong ra ngoài nhằm tri ân khán giả đã đồng hành với sự thành công của phim. Ngay từ bên ngoài chúng ta đã thấy được những đường nét hoa văn tinh xảo và công phu, đậm chất cổ trang. Không chỉ có vậy, vỏ thỏi son còn được tạo nên từ 4 lớp chồng lên nhau để mang lại hiệu ứng 3D cực bắt mắt và sang trọng. Nét cổ trang của từng thỏi son còn được tạo nên bởi vẻ ngoài vuông vức và những màu sắc được sử dụng rất nhiều trên các bức họa thời xưa.

son môi đẹp

2. Chất son, màu son

Chất son

Khám phá vẻ ngoài lộng lẫy của bộ sưu tập son môi đẹp này xong rồi, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về bên trong nào. Cả 5 thỏi son của bộ sưu tập Trần Tình Lệ đều có dạng son lì. Không như một số loại son lì khác gây ra hiện tượng bột, son lì của CIGALONG rất mềm, mịn và mượt. Cảm giác khi lướt son trên môi vô cùng tuyệt vời mà bạn khó có thể diễn tả thành lời.

son môi đẹp

Chưa hết, chất son lì của bộ sưu tập này còn đặc biệt ở việc bạn có thể thoải mái thoa nhiều lớp lên môi mà chẳng sợ cảm giác nặng nề. Các khảo sát đã chứng minh độ lì của son có thể đạt từ 5 đến 6 tiếng nếu bạn không sử dụng thực phẩm. 

Màu son

Như đã đề cập bộ sưu tập son CIGALONG x Trần Tình Lệ có 5 màu tượng trưng cho 5 dòng tộc khác nhau. Số lượng màu có thể hạn chế nhưng chất lượng của từng màu son chắc chắn sẽ đánh gục bạn ngay từ lần son đầu tiên. 

Màu 016 – Vân Mộng Giang Thị

Đây là thỏi son mang màu sắc đỏ thuần, không pha trộn bất cứ màu nào khác. Đỏ thuần là màu son được đánh giá rất cao trong bộ sưu tập này và chẳng hề có dấu hiệu lỗi thời dù đã xuất hiện rất lâu.

Màu 013 – Cô Tô Lam Thị

Với các bạn gái yêu thích sự nhẹ nhàng của gam màu hồng đất thì màu 013 này hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Màu son khi lên môi rất đẹp nhưng lại khiến da có phần xỉn màu. Do đó nếu không có làn da trắng, bạn sẽ nên cân nhắc đôi chút khi chọn màu son môi đẹp này.

Màu 111 – Kỳ Sơn Ôn Thị

Cá tính, mạnh mẽ và thu hút, đó là những gì mà thỏi son tone hồng tím này mang đến cho bạn. Tuy màu sắc có phần khá kén chọn nhưng lại là màu cháy hàng nhanh nhất nhì. Chỉ vậy thôi cũng đủ để chứng minh sức hấp dẫn không thể chối từ của màu son này rồi.

Màu 888 – Lan Lăng Kim Thị

Màu son kén chọn màu da nhất của bộ sưu tập son môi đẹp này. Màu 888 là sự pha trộn giữa cam và đất. Sự kết hợp này mang đến cho đôi môi của bạn một màu cam chói kén da nhưng lại cực ấn tượng. 

Màu 002 – Thanh Hà Nhiếp Thị

Màu sắc tạo được “cơn mưa” lời khen của các bạn nữ bởi tone hồng tím này rất dễ dùng. Chỉ một vài đường nét nhẹ thôi là đôi môi của bạn đã trở nên tươi trẻ và xinh xắn hơn bao giờ hết.

Hiện tại bộ sưu tập son môi đẹp CIGALONG x Trần Tình Lệ đã cháy hết hàng. Thế nhưng các bạn đừng buồn nếu chưa sở hữu được bộ sưu tập này. Sắp tới bộ sưu tập này sẽ được restock lại một lần nữa, các bạn nhớ nắm lấy cơ hội này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png