Thời 4.0, muốn đẹp là phải đầu tư trọn bộ máy chăm sóc da thế này đây!

Phụ nữ chúng ta ai mà chẳng muốn mình được đẹp trong mắt người ấy. Với những cô nàng không có nhiều thời gian chăm sóc da, tại sao bạn không thử sử dụng một bộ máy chăm sóc da chuyên dụng. Vừa tiết kiệm thời gian lại được sở hữu một làn da đẹp. Do đó, hãy cùng Đẹp365 bỏ túi ngay bộ sản phẩm làm đẹp LG Pra.L nhé!

#Bộ sản phẩm làm đẹp LG Pra.L – Sản phẩm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam

Đây là bộ sản phẩm làm đẹp mang tính công nghệ đầu tiên có mặt tại Việt Nam, gồm có 4 thiết bị: Máy rửa mặt Dual Cleanser, máy đẩy dưỡng chất I-on Galvanic, máy nâng cơ Total Lift Up và mặt nạ Derma LED.  

Bộ sản phẩm công nghệ này được khá nhiều chị em phụ nữ hứng thú muốn trải nghiệm. Đẹp365 sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn thông tin về bộ sản phẩm làm đẹp da này. 

#Máy rửa mặt Dual Cleanser trong bộ LG Pra.L

Máy rửa mặt Dual Cleanser với hai đầu cọ chuyên biệt giúp làm sạch sâu lỗ chân lông khiến làn da đẹp hơn, khỏe hơn, với công nghệ chuyển động kép làm sạch gấp 10 lần so với tay. Sản phẩm này còn ứng dụng công nghệ đèn UV ở chân đế sạc giúp vệ sinh đầu cọ silicon trước và sau khi sử dụng.  Mức làm sạch của chiếc máy có thể điều chỉnh, làm sạch với các chế độ khác nhau. Với những tính năng này, bạn chắc chắn có một làn da đẹp lại chắc khỏe.

LG Pra.L Dual Cleanser

#Máy đẩy dưỡng chất Ion Galvanic – một sản phẩm khác thuộc bộ sản phẩm LG Pra.L

Máy đẩy dưỡng chất Ion Galvanic giúp làn da hấp thụ trọn vẹn những dưỡng chất ion cần thiết cho làn da đẹp. Chiếc máy công nghệ này có các tính năng nổi bật như tăng cường ion mạ điện, hấp thụ ion với hai chế độ. Chế độ làm sạch da từ sâu và chế độ đẩy dưỡng chất giúp các thành phần dưỡng chất ion thấm sâu vào da. Chiếc máy được thiết kế đầu tam giác giúp chăm sóc da kỹ lưỡng đến mọi góc cạnh của làn da. Công nghệ ion Galvanic với độ đàn hồi cao, mang lại độ ẩm cho da, cân bằng độ pH trên da.

Image result for Ion Galvanic LG

#Máy nâng cơ Total Lift Up – sản phẩm thứ 3 trong LG Pra.L

Với chiếc máy thông minh này giúp chống nhăn, chống lão hóa toàn diện. Nâng cơ mặt đồng thời giúp làn da đẹp, săn chắc, chắc khỏe. Độ đàn hồi của chiếc máy giúp làm sạch từ sâu bên trong nâng đường nét của khuôn mặt không bị chảy xệ. Bạn chỉ cần sử dụng chiếc máy mỗi tuần 2 lần, làn da của bạn sẽ thay đổi rõ rệt . Độ đàn hồi của làn da được nâng lên, khuôn mặt trở nên trẻ trung, tràn đầy sức sống. Làn da đẹp sau mỗi lần sử dụng. 

Image result for Total Lift Up

#Mặt nạ Derma LED – “cực phẩm” cuối cùng của LG Pra.L

Nổi bật nhất trong bộ sản phẩm này chính là chiếc mặt nạ Derma LED, với 160 đèn LED được bố trí một cách tối ưu ở những vùng da quan trọng, tác động vào những tầng sâu của da cho làn da đẹp rạng ngời. Sản phẩm có sự kết hợp giữa liệu pháp bước sóng đỏ và tia hồng ngoại thâm nhập, thẩm thấu làn da. Nhờ đó, mật độ bên trong làn da, sắc tố da được cải thiện rõ rệt, độ đàn hồi ở ngay vùng mắt được nâng lên, kích thước lỗ chân lông thu hẹp.

Muốn sở hữu một làn da đẹp với chiếc mặt nạ này, bạn chỉ cần sử dụng trong 9 phút, mỗi tuần sử dụng 2 lần. Tiết kiệm quá nhiều thời gian cho các chị em phải không nào?. Khi mặt nạ được đeo đúng cách, đèn LED sẽ tự động bật. Chiếc mặt nạ có thêm phần thiết kế bảo vệ mắt sử dụng chất liệu silicon giúp an toàn cho đôi mắt của bạn khỏi ánh sáng đèn LED.

LG Pra.L LED Mask

Tất cả sản phẩm sử dụng pin bền chỉ cần sạc một lần dùng cho cả tuần. Tiện lợi để có làn da đẹp cho những cô này đi xa. Đặc biệt bộ sản phẩm công nghệ được trợ giúp bằng giọng nói hữu ích với cách ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn.

Về giá bán của bộ sản phẩm, máy rửa mặt Dual Cleanser có giá tham khảo vào khoảng 302 USD (khoảng 7 triệu đồng). Trong khi máy đẩy dưỡng chất I-on Galvanic, máy nâng cơ Total Lift Up và mặt nạ Derma LED có giá tham khảo lần lượt là 349 USD (tương đương 8 triệu đồng), 517 USD (tương đương 12 triệu đồng) và 992 USD (23 triệu đồng).

Muốn đẹp phải chịu đầu tư, tiếc gì mà không sắm ngay một bộ sản phẩm để sở hữu làn da đẹp, săn chắc, đàn hội chứ. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu những sản phẩm khác chăm sóc cho làn da đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png