Bộ cọ trang điểm mắt có bao nhiêu loại bạn nhỉ?

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều loại cọ trang điểm dành riêng cho các nàng, tùy theo gương mặt và mục đích trang điểm mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Ngay sau đây, Đẹp365 sẽ tổng hợp những loại cọ phổ biến nhất trong bộ cọ trang điểm để các nàng có thể dễ dàng nắm bắt nhé!

Mách bạn 12 loại trong bộ cọ trang điểm được sử dụng phổ biến nhất

#1 Angled Eyebrow Brush

bộ cọ trang điểm

Loại cọ này có góc cạnh bằng phẳng? giúp bạn dễ dàng vẽ lên những đường nét đẹp như lông vũ, giúp vầng trán trông tự nhiên hơn.

Phần đầu cọ gắn chặt vào thân cọ, tạo sự chắc chắn khi sử dụng. Bên cạnh đó, phần lông rất mềm mượt giúp cọ lướt dễ dàng hơn.  

#2 Eyeshadow Stamp Brush

bộ cọ trang điểm

Một cây cọ khá phổ biến trong bộ cọ trang điểm của các nàng. Điểm cộng lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là những chiếc lông nhỏ gọn và cứng có thể lấy rất nhiều phấn mắt để vẽ. Nếu bạn muốn một một đôi mắt được trang điểm kỹ lưỡng bằng những tông màu rực rỡ thì loại cọ này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

#3 Medium Eyeshadow Brush

Nếu bạn chỉ mới tập trang điểm, thì đây chính là loại cọ trang điểm phù hợp nhất. Cọ có kích thước trung bình, đầu cọ hơi xòe ra trông như 1 chiếc quạt giấy nhỏ vừa xinh xắn vừa thuận lợi cho việc lấy được lượng phấn mắt vừa phải, không quá nhiều hoặc quá ít. 

#4 Eye Contour Brush

bộ cọ trang điểm

Những góc cạnh của dòng cọ trang điểm này và sự mềm mại của lông cọ đã giúp Eye Contour Brush trở thành 1 lựa chọn hoàn hảo nhất để các nàng có thể tha hồ vẽ những đường viền nhẹ quanh mắt của mình.

#5 Eye Blender Brush

Dòng sản phẩm cọ này có lông cọ dài dài, xòe ra như hình mái vòm quạt để có thể khuếch tán khuếch tán màu mắt hoàn hảo hơn.

Trên những video clip hướng dẫn trang điểm cho mắt mà bạn xem được qua Youtube hay Instagram, chắc chắn sẽ có rất nhiều video mà các beauty blogger sử dụng loại cọ này để trộn nhiều màu mắt khác nhau và tán chúng ra. Thông thường, họ sẽ sử dụng những tông màu tối để hoàn thành bước trang điểm này. Và được yêu thích như thế nên trong bất kỳ bộ cọ trang điểm mắt nào cũng có thể thấy sự xuất hiện của sản phẩm này đấy!

#6 Contoured Blending Brush

Sản phẩm này được thiết kế với mục đích như một loại cọ trang điểm dùng để pha trộn nhiều loại màu mắt với nhau, và khuếch tán chúng. Đặc biệt, phần đầu nhọn của loại cọ này thuận lợi để tán màu ngay cả trong hốc mắt, che đi những khuyết điểm trên da. Không thể thiếu cây cọ này trong bộ cọ trang điểm của bạn đâu nhé!

#7 Flat Blending Brush

bộ cọ trang điểm

Trong khi loại cọ xòe ra như hình mái vòm là sản phẩm hoàn hảo để khuếch tán màu mắt thì một dòng sản phẩm cọ pha màu ở dạng phẳng sẽ có phần lông rất nhỏ gọn.

#8 Cut Crease Brush

Nếu bạn muốn tạo ra những đường nét sắc sảo nhất cho đôi mắt của mình thì loại cọ phẳng tròn này sẽ cực kỳ có ích. Phần lông của loại cọ này đủ nhỏ để bạn có thể vẽ chính xác những đường phấn mắt trước khi trộn phấn bằng cọ mái vòm. Kích thước nhỏ bé cũng thuận lợi cho việc trang điểm trong hốc mắt. Đây là một trong những item được yêu thích nhất trong bộ cọ trang điểm thường ngày.

#9 Wing Eyeliner Brush

Wing Eyeliner Brush có phần lông dài hơn một chút so với loại cọ góc trung bình nên đây là sản phẩm phù hợp nhất để vẽ phấn mắt kết hợp với các loại kem, gel và bột trang điểm.

#10 Fine Point Eyeliner Brush

Nếu bạn đã quen sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng, thì loại cọ trang điểm mịn màng này cũng sẽ tạo cảm giác giống như bút kẻ mắt nước vậy. Phần chóp nhọn giúp bạn dễ dàng vẽ trên một đường kẻ mắt siêu mỏng và sắc nét.

#11 SmudPrecision Concealer Brushgy Eye Brush

Loại cọ này thường có lông cọ ngắn giúp việc tán kem và đánh bóng dọc theo đường viền mi mắt được thuận lợi hơn rất nhiều.

#12 Precision Concealer Brush

bộ cọ trang điểm

Đôi khi bạn cần một chiếc cọ nhỏ để thoa kem che khuyết điểm quanh mắt – đặc biệt là ở các góc bên trong mắt. Và đây chính là chiếc cọ hoàn hảo trong bộ cọ trang điểm dành cho bạn.

Bạn đã nắm rõ 12 loại cọ trang điểm này chưa? Hơi phức tạp có phải không nào? Nhưng đừng lo lắng gì cả, chỉ cần trải nghiệm một vài loại, bạn sẽ nhận thấy được sự khác nhau giữa các loại cọ trong bộ cọ trang và biết cách ứng dụng tùy vào mục đích trang điểm đấy! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png