Mùa lạnh đến rồi, mau biến da khô thành da mịn màng căng mướt với 4 sản phẩm này thôi

Bạn có đang gặp tình trạng da khô ráp do trời lạnh gây ra? Với những sản phẩm sau đây, việc có được làn da căng mướt trong mùa đông sẽ là điều mà ai cũng làm được. Cùng Đẹp365 theo dõi xem đó là những sản phẩm chăm sóc da khô nào bạn nhé!

4 Sản phẩm “hô biến” cho bạn làn da căng mượt trong mùa lạnh

1. Serum The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5

Kết quả hình ảnh cho 1. Serum The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5

Những loại serum cấp nước luôn là một trong các sản phẩm skincare bạn không thể thiếu vào mùa lạnh để chăm sóc da khô. Serum cấp nước The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 chính là món quà tuyệt vời dành cho những cô nàng có làn da khô, nứt nẻ, tổn thương,… Sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng làn da căng mướt từ trong ra ngoài. Da của bạn sẽ khỏe mạnh và tươi sáng, rạng rỡ hơn mà không hề có dấu hiệu bị khô ráp, sần sùi do mất nước gây ra nữa.

2. Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash

Dù là trong ngày nóng hay ngày lạnh hanh khô, việc làm sạch da bằng sữa rửa mặt chưa bao giờ là điều dư thừa. Sản phẩm sữa rửa mặt dành cho da khô đến từ thương hiệu nổi tiếng Dove sẽ giúp bạn tránh xa khỏi làn da sần sùi, nứt nẻ vào những ngày trời lạnh. Với vitamin F cùng với chất béo tự nhiên, sản phẩm sẽ nuôi dưỡng và giúp da được ẩm mịn, mềm mại. Bạn nên sử dụng sản phẩm này để rửa mặt hằng ngày nếu muốn có được kết quả tốt nhất cho da. 

3. Kem dưỡng ẩm ban ngày Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream 

Một sản phẩm cũng không thể nào vắng mặt trong quy trình chăm sóc da ngày lạnh của bạn nữa đó chính là kem dưỡng ẩm. Kem dưỡng ẩm ban ngày Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream chứa axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ sẽ giúp da luôn căng mướt, mịn màng. Bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi sử dụng sản phẩm tuyệt vời này để chăm sóc da khô. Làn da sẽ trở nên mướt mát và không còn nứt nẻ nữa khi được bạn chăm sóc hằng ngày bằng sản phẩm. Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream còn có khả năng bảo vệ da khỏi những tác động bởi tia UV với chỉ số chống nắng SPF 15 an toàn cho da.

4. Serum Timeless Hyaluronic Acid Pure

Một sản phẩm serum khác mà bạn có thể tham khảo đó chính là Serum Timeless Hyaluronic Acid Pure. Đây là sản phẩm chăm sóc da khô  được bình chọn là một trong 10 sản phẩm chứa Hyaluronic Acid tốt nhất năm 2015 do tạp chí Buythebest. Sản phẩm serum “xịn” này chính là chìa khóa giúp bạn có được làn da trắng rạng rỡ, mềm mại. Với 1% Hyaluronic Acid, serum sẽ cấp nước cho da tối đa giúp bạn có được làn da căng mịn.

Đặc biệt, tuy chứa hàm lượng Hyaluronic Acid lớn nhưng sản phẩm vẫn nhẹ dịu và thấm nhanh vào da, không làm bạn khó chịu. Có thể thấy, sản phẩm này phù hợp việc chăm sóc da của bạn kể cả vào mùa nóng hoặc mùa lạnh. Vì thế, đừng bỏ qua món quà tuyệt vời dành cho phái nữ này bạn nhé.

Đừng chủ quan trong việc chăm sóc da dù là trong thời điểm, thời tiết như thế nào. Làn da của bạn rất nhạy cảm và mỏng manh nên việc chăm sóc và “nuông chiều” da là luôn cần thiết. Chính vì thế, hãy thử trải nghiệm những gợi ý Đẹp365 đã đưa ra để có được làn da rạng ngời, căng mướt và tươi trẻ nhất bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png