Ngoài sử dụng sữa dưỡng thể, bạn còn có thể làm trắng da nhờ cách nào

Muốn loại bỏ làn da đen sạm không đều màu không khó, ngoài việc sử dụng sữa dưỡng thể còn rất nhiều cách làm trắng da toàn thân an toàn và hiệu quả đang chờ bạn. Làn da sẽ trắng hồng rạng rỡ và ngày càng tươi trẻ nếu bạn siêng năng thực hiện các liệu pháp này.

#1. Chế độ ăn, uống đúng cách

Mỹ phẩm skincare có tác dụng cung cấp dưỡng chất trực tiếp lên bề mặt da và làm trắng da từ bên ngoài. Ngược lại chế độ ăn uống là phương pháp làm trắng da từ bên trong cơ thể. Mặc dù không mang lại hiệu quả  tức thì nhưng ăn uống giúp làn da khoẻ mạnh trắng sáng an toàn và hiệu quả dài lâu.

Nguồn vitamin, khoáng chất các axit amin, các chất chống oxy hoá bên trong thực phẩm có tác dụng  tăng cường sức đề kháng da, kìm hãm sự phát triển của sắc tố gây sạm da đồng thời chống lão hoá da.

Các loại thực phẩm có tác dụng làm trắng da vô cùng hiệu quả mà bạn nên biết để bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày là: cải xoăn, nhóm cam, cà chua, cá hồi, sữa chua, trứng, hạnh nhân, dầu oliu,…

#2. Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là khâu “bắt buộc” phải có trong chu trình làm trắng da. Đây là bước làm sạch da tạo độ thông thoáng cho lỗ chân lông. Việc tẩy tế bào chết thường xuyên sẽ giúp làn da trắng sáng dù cho bạn chưa sử dụng đến mỹ phẩm dưỡng.

Tế bào chết là những tế bào “già cỗi” đã bị sừng hoá được tách ra khỏi cấu trúc da, đây cũng là lúc hình thành nên các tế bào da mới mềm mại và trắng sáng. Mỗi ngày cơ thể bạn có khoảng một ngàn tế bào chết tuy nhiên lượng tế bào chết này không bong tách ra hoàn toàn mà còn bám lại, cứ tích luỹ dần sẽ khiến da thâm sạm thiếu sức sống.

Bạn muốn trẻ hóa làn da của mình thì tẩy tế bào chết toàn thân hàng tuần cũng là một trong những cách dưỡng trắng da toàn thân mà bạn không ngờ đến.  

#3. Massage lưu thông máu

Những động tác massage sẽ tác dụng trực tiếp một lực nhẹ lên da có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu. Đây là cơ chế giúp máu đưa các dưỡng chất phân bổ đều đến các vùng da đồng thời kích thích khả năng hấp thụ của da.

Sử dụng liệu pháp massage lưu thông máu kết hợp với các loại tinh dầu tự nhiên giúp bổ sung có hiệu quả dưỡng chất cho da mang đến làn da trắng khoẻ, mịn màng. Cách làm trắng da toàn thân này được nhiều spa thẩm mỹ lựa chọn áp dụng.

Tuy nhiên các cách trên đây đều cho hiệu quả trắng da rất chậm, bạn phải kiên trì áp dụng thường xuyên và lâu dài mới đạt hiệu quả như ý muốn. Nếu bạn muốn sở hữu làn da trắng sáng hồng hào một cách nhanh chóng và an toàn thì sữa dưỡng thể trắng da chống nắng và ô nhiễm môi trường Vaseline SPF24 PA++ là  một gợi ý tuyệt vời.

Sữa dưỡng thể trắng da chống nắng và ô nhiễm môi trường Vaseline SPF24 PA++  cùng lúc chứa các thành phần chống nắng SPF, PA +++ cùng dưỡng chất vitamin B3 vừa có tác dụng dưỡng trắng da vừa bảo vệ da khỏi những tác động từ ánh nắng mặt trời. Đảm bảo cho bạn làn da trắng khoẻ trong thời gian ngắn nhất!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png