Làm sao để bảo vệ tóc ngay cả trong giấc ngủ?

Bí quyết để có những mẫu tóc đẹp của bạn là gì? Trên thực tế, tóc đẹp chính là tóc được chăm sóc tốt. Vì vậy, hãy cùng bỏ túi những bí quyết để bảo vệ mái tóc của mình ngay cả trong giấc ngủ bạn nhé!

#1. Làm khô tóc trước khi đi ngủ

Làm sao để bảo vệ tóc ngay cả trong giấc ngủ?

Tóc thường trong trạng thái yếu nhất khi bị ướt, do đó, ngủ khi tóc còn ướt chính là nguyên nhân gây rụng tóc thường thấy. Hãy chắc chắn rằng tóc của bạn khô trước khi đi ngủ. Bạn có thể dùng khăn lau tóc trước khi sấy để tăng thời gian sấy tóc, hạn chế tóc hư tổn do nhiệt độ của máy sấy. 

#2. Sử dụng cột tóc bằng vải thay vì dây chun

Để tạo được những mẫu tóc đẹp, nhiều cô nàng thường buộc tóc ngủ giúp giữ nếp tóc. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định sử dụng các sợi dây chun, hãy thử đổi thành buộc tóc bằng vải bạn nhé!

Và khi bạn buộc tóc, việc buộc như thế nào cũng rất quan trọng. Tóc đuôi ngựa hoặc búi quá cao có thể làm hỏng và gãy tóc của bạn. Thay vào đó, bạn có thể chọn cách buộc đuôi ngựa thấp hoặc tết tóc lỏng ngay trong giấc ngủ của mình.

#3. Ngủ với gối lụa giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, tóc khỏe

Làm sao để bảo vệ tóc ngay cả trong giấc ngủ?

Lụa (hoặc satin) sẽ nhẹ nhàng yêu thương tóc của bạn hơn rất nhiều so với các loại vỏ gối khác. Những chiếc gối lụa sẽ hạn chế độ ma xát với tóc khiến tóc hư tổn. Đặc biệt với những cô nàng thường dịch chuyển trong khi ngủ, việc chọn đúng gối nằm để bảo vệ tóc là vô cùng quan trọng quyết định sáng hôm sau bạn có được mẫu tóc đẹp hay không.

#4. Thư giãn trước khi ngủ

Căng thẳng có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Không chỉ vậy, da xỉn màu, tóc gãy rụng,… đôi khi cũng do áp lực, stress gây nên. Theo Học viện Da liễu Hoa Kỳ, căng thẳng cũng có thể gây hại cho da và tóc. Tinh dầu là cách giúp bạn an thần, ngủ ngon và cải thiện sức khỏe mái tóc của mình. Bạn có thể chọn tinh dầu hoa oải hương để điều trị bệnh mất ngủ do mệt mỏi, áp lực. Bạn có thể dùng máy khuếch tán tinh dầu hoặc tinh dầu hoặc xoa một vài giọt vào các điểm bấm huyệt trên cơ thể.

#5. Chải tóc trước khi ngủ để bảo vệ tóc trong giấc

Làm sao để bảo vệ tóc ngay cả trong giấc ngủ?

Thật bất ngờ khi muốn có mẫu tóc đẹp, bạn không chỉ cần phải chải tóc sau khi ngủ mà còn nên chải tóc trước khi ngủ nữa đấy! Đừng đi ngủ với hàng tấn tóc rối và khiến tóc mình ngày càng xấu xí hơn bạn nhé! Hãy chải tóc trước khi đi ngủ để tóc không bị rối. Tuy nhiên, bạn nhớ dùng lược thưa để hạn chế rụng tóc nhé.

#6. Sử dụng khăn Satin hoặc lụa

Một phương pháp tuyệt vời và ít gây hại khác để chăm sóc tóc chính là quấn tóc trong một chiếc khăn satin hoặc lụa khi ngủ. Cách này cũng giống như khi bạn nằm ngủ trên một chiếc gối lụa. Tuy nhiên, bạn chẳng cần phải dùng chun buộc tóc. Đây cũng là một mẹo để chăm sóc tóc uốn giúp tóc vào nếp tốt hơn đấy nhé!

#7. Áp dụng các biện pháp chăm sóc tóc trước khi chìm vào giấc ngủ

Làm sao để bảo vệ tóc ngay cả trong giấc ngủ?

Quãng thời gian ngay trước khi ngủ là thời gian tuyệt vời để áp dụng các phương pháp chăm sóc tóc nếu bạn muốn tỉnh dậy với những mẫu tóc đẹp như ý muốn. Hãy tranh thủ khoảng thời gian trong khi ngủ để dưỡng ẩm cho tóc bạn nhé! Bạn có thể tự làm cho mình hỗn hợp với dầu argan, dầu abyssinian, vitamin E để giữ ẩm cho tóc mà không khiến tóc nhờn rít. 

Chăm sóc tóc ngay cả trong giấc ngủ là điều vô cùng quan trọng để có được những mẫu tóc đẹp. Vì thế, đừng quên 7 tips chăm sóc tóc đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png