Pitera – bí mật đằng sau thương hiệu “nước thần” đình đám SKII

Mỹ phẩm SKII được xem là một trong những dòng mỹ phẩm cao cấp tại Nhật Bản, mang lại hiệu quả vượt trội cho người dùng. Đã từ lâu, dòng mỹ phẩm SKII đã được ưu ái gọi tên như là “nước thần” của mọi làn da, không chỉ giúp da mịn màng, trẻ đẹp mà còn ngăn chặn lão hóa hiệu quả. Trong đó, phải kể đến chìa khóa giúp SKII thành công đến ngày hôm nay, Pitera. Vậy Pitera là gì?

Quá trình tìm kiếm Pitera

Trước khi tìm hiểu Pitera là chất gì, thì bạn cần biết về cội nguồn của mỹ phẩm SKII. Mỹ phẩm SKII lấy cảm hứng từ việc nghiên cứu các phụ nữ lớn tuổi làm việc tại hầm rượu. Năm 1970, các nhà khoa học của SKII đã bắt tay nghiên cứu các thành phần chăm sóc da đặc biệt để khiến làn da phụ nữ trẻ đẹp theo năm tháng. Trong một lần ngẫu nhiên tại nhà máy sản xuất rượu thô sơ, nơi họ bắt gặp những đôi tay mềm mại, trẻ trung của những người ủ rượu lâu năm tại đây. Đôi bàn tay hoàn toàn khác biệt với khuôn mặt nhăn nheo của họ, hình tượng này đã để lại nghi vấn sâu cho các nhà nghiên cứu.

Họ phỏng đoán bí mật nhất định nằm trong quá trình lên men của rượu sa kê. Sau đó, khi quay trở lại phòng thí nghiệm, các nhà khoa học này đã thực hiện cuộc nghiên cứu nghiêm ngặt hơn 350 loại nấm men và phát hiện ra một loại chủng men duy nhất có thể giúp làn da đẹp không tì vết. Thông qua quá trình lên men tự nhiên, các nhà nghiên cứu đã chiết xuất thành công enzyme chính, mang vai trò thúc đẩy quá trình tái tạo da. Đây là sự ra đời bí mật mà sau này chúng ta được biết đến với cái tên Pitera. Piteria xuất hiện, góp phần làm nên thương hiệu SKII Nhật Bản rầm rộ như hiện nay. Đồng thời cũng trở thành thành phần chủ chốt, xuất hiện trong các sản phẩm của SKII, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong giới thẩm mỹ.

Pitera là chất gì?

Xuất phát từ một quá trình lên men tự nhiên cũng như được kiểm soát nghiêm ngặt thì Pitera là một chất lỏng trong suốt giàu vitamin, khoáng chất, acid amin và các chất acid hữu cơ. Sự kết hợp đầy ngoạn mục này đã tạo thành hợp chất dinh dưỡng cải thiện đáng kể quá trình trẻ hóa bề mặt tự nhiên của làn da.

Ngoài ra, chất Pitera còn chứa các thành phần khác như polysaccharides và protein có tác dụng cải thiện chức năng của làn da, giúp da săn chắc và tạo độ đàn hồi cao. Hơn nữa, lại là một thành phần độc đáo, chất Pitera gần giống với các yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên của làn da, một yếu tố duy trì sự mềm mịn. Cụ thể, chất Pitera có thể mang đến cho làn da:

  • Ngăn ngừa và loại bỏ tế bào chết tích tụ dưới da, lưu thông tuần hoàn máu, giúp các mạch máu dưới da khỏe mạnh rạng ngời.
  • Cung cấp, duy trì độ ẩm mềm mịn cho da.
  • Mang đến một liệu pháp an toàn trong việc bảo vệ và hoàn thiện cấu trúc da.
  • Da trong trình trạng khỏe mạnh, căng tràn sức sống. Sức đề kháng tăng bảo vệ da khỏi tác động từ bên ngoài môi trường.
  • Kích thích tăng sinh Collagen, ngăn chặn và đẩy lùi quá trình lão hóa.

Ngày nay, bạn dễ dàng bắt gặp chất Pitera có trong bất cứ mỹ phẩm SKII nào, một số sản phẩm nổi bật khiến nhiều người ưa thích dòng sản phẩm này là: SKII Facial Treatment Clear Lotion, SKII R.N.A Power Essence, SKII R.N.A Power Eye Cream, SKII Skin Signature Mask 3-D Redefining Mask… Tuy nhiên, mặc dù là sản phẩm nổi tiếng từ Nhật Bản nhưng bạn cần cẩn thận hơn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với da, đồng thời tránh các hàng #fake được bày bán hiện nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png