Hoá ra idol Hàn thần thái sang chảnh là thế nhưng họ vẫn mê đắm những sản phẩm bình dân thế này thôi

Là một Idol chắc hẳn các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn phải dùng các sản phẩm chăm sóc da cực đắt tiền cho làn da của mình. Điều này có thể đúng nhưng không phải với toàn bộ các Idol đâu nhé. Một số Idol của chúng ta còn dùng mỹ phẩm có giá chưa tới 150k nữa đấy.

# Rosé (BlackPink)

Nổi tiếng về sắc đẹp cũng như tài năng, Rosé là một cô ca sĩ được khán giá vô cùng yêu thích. Trong một buổi phỏng vấn Rosé đã tiết lộ rằng ẩn sau bên trong vẻ ngoài quyến rũ của cô là thỏi son dưỡng có giá chỉ vỏn vẹn 130K. Lucas Papaw Ointment chính là thỏi son dưỡng mà cô chọn. Với thành phần đu đủ, thỏi son này sẽ mang đến khả năng dưỡng ẩm giúp da môi mềm mại nhanh chóng.

# Jisoo (BlackPink)

Cô nàng thứ 2 mà chúng ta nhắc đến ngày hôm nay cũng là một trong những thành viên của nhóm Hắc Hường – Jisoo. Khác với Rosé Blackpink, Jisoo không bao giờ tiết lộ về sản phẩm skincare của mình. Giấu kỹ là vậy nhưng các fans của cô đã soi ra được chai lotion dưỡng da em bé Johnson’s Baby. Chính vì được làm ra để dành cho em bé nên khả năng an toàn cho da của item này được Jisoo đánh giá rất cao. 

# Nayeon và Chaeyoung (Twice)

Còn 2 cô nàng nhà Twice này của chúng ta thì sao? Sang chảnh là vậy nhưng Nayeon và Chaeyoung lại chọn sữa rửa mặt Senka Perfect Whip có giá chỉ vỏn vẹn 100K để chăm sóc cho làn da của mình. Dòng sản phẩm này được 2 cô gái đánh giá rất cao bởi khả năng tạo bọt giúp làm sạch sâu. Chưa hết, Senka Perfect Whip còn mang đến khả năng làm trắng như một loại kem làm trắng da thực thụ cho da ngày càng đẹp và trắng sáng.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

# Hyerin (Exid)

Vaseline từ lâu đã trở thành thương hiệu chăm sóc da quốc dân bởi giá cả tốt và chất lượng tuyệt vời. Có lẽ chính vì điều này mà Vaseline trở thành item skincare yêu thích nhất của Hyerin. Hyerin tiết lộ rằng bên cạnh việc dùng kem làm trắng da, cô rất thích dùng kem dưỡng ẩm Vaseline để giúp da đẹp mịn màng. Không chỉ mang đến khả năng cấp ẩm, item đến từ Vaseline còn có khả năng giữ ẩm cực tốt. Lớp dầu mỏ đã qua tinh chế của Vaseline sẽ đảm nhận nhiệm vụ ngăn cách da với không khí. Chính nhờ lớp ngăn cách này mà da sẽ hạn chế được tối đa tình trạng mất nước, nứt nẻ.

Các idol Hàn Quốc đều đi từ thực tập sinh lên, vì thế, ngay từ thời khổ cực, chưa kiếm ra tiền đấy, các sản phẩm dưỡng da giá bình dân là lựa chọn hoàn hảo và được sử dụng thành thói quen cho tới tận bây giờ. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một “bí quyết” làm trắng da cho riêng mình, Đẹp365 gợi ý cho nàng Pond’s Instabright Tone Up Cream – dòng kem dưỡng trắng da với khả năng nâng tone da cực kỳ hiệu quả. 

Da sẽ sáng hơn nhanh chóng khiến bạn cảm thấy tự tin hơn về sắc đẹp của bản thân. Để đạt được điều này Pond’s đã áp dụng vào sản phẩm của mình công nghệ rất đặc biệt. Đây là công nghệ kem sữa đang rất được yêu thích tại xứ sở Kim Chi. Không chỉ có vậy, khả năng làm trắng còn được cải thiện hơn rất nhiều nhờ thành phần Vitamin B3 và C. Nếu bạn đang gặp vấn đề về màu da thì dòng kem làm trắng da này chắc chắn sẽ là item không thể thiếu. 

Bên cạnh đó item này còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thiểu các đốm đen trên da của bạn, mang đến vẻ ngoài rạng rỡ. Đặc biệt hơn, kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream còn chứa các thành phần chống nắng, giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của tia cực tím. Biết đâu Pond’s Instabright Tone Up Cream trở thành “bí quyết” làm đẹp giá bình dân của bạn thì sao nhỉ!

Dù sang chảnh là vậy nhưng các Idol của chúng ta vẫn rất ưng với các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả mà giá thành lại cực bình dân đúng không nào. Idol Hàn Quốc đã chọn, còn bạn thì sao? 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png