HOT: Chuyên gia trang điểm vừa bật mí bí kíp cho gương mặt tự nhiên chuẩn “chị đẹp” Son Yejin trong “Crash Landing On You”

Hạ cánh nơi anh (Crash Landing On You) – một bộ phim đình đám của xứ Kim Chi đã đạt lượt người xem kỷ lục và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Bên cạnh chuyện tình của chàng lính Bắc Hàn và nàng tiểu thư Nam Hàn thì phong cách trang điểm tự nhiên của “chị đẹp” Son Ye Jin cũng khiến bao người phải ngẩn ngơ. Phim đã hết nhưng chúng ta vẫn có thể níu kéo một chút kỷ niệm bằng việc học ngay bí quyết trang điểm cho gương mặt chuẩn tự nhiên giống “chị đại” tài phiệt Yoon Se Ri đấy nhé!

Chuyên gia trang điểm bật mí bí kíp cho gương mặt tự nhiên, bạn có tò mò không?

Trong bộ phim Crash Landing On You, Son Ye Jin đã vào vai Yoon Se Ri, CEO và tài phiệt tại xứ sở Kim Chi Hàn Quốc. Vẻ ngoài của cô nàng cực kỳ lôi cuốn, sang trọng và ấn tượng đúng phong thái của “chim én sang chảnh”. Và bạn có thể thấy được cô nàng khi ở Nam Hàn hay khi vô tình gặp tai nạn tại Bắc Hàn đều chuộng cách trang điểm tự nhiên. Đâu là bí quyết bạn nhỉ?

Kem nền

Bí quyết để có được làn da trắng căng mịn không tì vết khi lên hình của cô chính là sử dụng 2 tông kem nền hoàn toàn khác nhau. Phần khung xương gò má, bạn nên chọn kem nền dạng lỏng có tông màu đậm hơn để giúp gương mặt của bạn trông thon gọn hơn.

Phần còn lại của gương mặt, bạn có thể chọn các loại kem nền sáng hơn kem nền ở khung xương gò má 2 tông đấy nhé! Cách trang điểm này sẽ giúp khu vực gò má (nơi giao nhau giữa 2 tông makeup) như vừa được đánh phấn tạo khối vậy.

Kem che khuyết điểm

Đặc biệt, nếu muốn biết cách trang điểm tự nhiên chuẩn phong cách của chị đẹp Son Ye Jin, bạn chỉ nên dùng thật ít kem che khuyết điểm mà thôi. Và dĩ nhiên, sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta có làn da mịn, không tì vết sẵn như chị đẹp phải không nào?

Son môi

Một bật mí khác mà fan của Crush Landing On You có thể đã biết, mỗi kiểu trang phục khác nhau, chim én của chúng ta lại thay đổi màu son khác nhau. Tuy nhiên, các gam màu này đều vô cùng tươi sáng phải không nào?

Hơn nữa, môi của cô nàng có tông đỏ sẵn nên chuyên gia trang điểm chỉ cần chọn màu son gần giống với màu môi là được. Thậm chí, để phù hợp với cách trang điểm tự nhiên nhất, các cảnh phim miêu tả cuộc sống tại Bắc Hàn của CEO Yoon Se Ri đều không dùng son môi mà chỉ dùng son dưỡng thôi đấy.

Phấn má

Một điều đã gây không ít tò mò cho mọi người chính là, vì sao cô nàng tài phiệt Yoon Se Ri của chúng ta lại không đánh phấn má bạn nhỉ? Chuyên gia trang điểm của cô đã nói rằng, Son Ye Jin thật sự đã có một vẻ ngoài tuyệt vời nên không cần phải trang điểm quá nhiều. Hơn nữa, để trang điểm tự nhiên, bạn nên hạn chế mix quá nhiều màu sắc trong cùng một lần trang điểm. Đó cũng là lý do mà tạo hình của Son Ye Jin vừa không đánh phấn má vừa không sử dụng mascara hay kẻ mắt.

Với những chia sẻ của chuyên gia trang điểm đã đồng hành cùng chị đẹp Son Ye Jin trong suốt thời gian qua, Đẹp365 tin rằng bạn đã biết thêm nhiều bí quyết để trang điểm tự nhiên rồi phải không nào? Thử ngay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png