Những bí mật làm đẹp chỉ tồn tại đằng sau Tử Cấm Thành sẽ thay đổi làn da của bạn!

Bí quyết làm trắng da phía sau Tử Cấm Thành liệu có giống như những gì chúng ta thường nghĩ? Bức màn bí mật làm đẹp thuở xưa được vén lên cũng là lúc làn da của bạn được thay đổi. Cùng đón xem bạn nhé!

#Trà xanh

“Nhấm nháp” các loại thảo mộc hằng ngày chính là cách yêu thương làn da của người dân Trung Quốc ngày xưa. Đặc biệt với trà xanh giàu chất chống oxy hoá cùng các dưỡng chất có lợi cho da, không có gì ngạc nhiên khi đây là bí quyết làm trắng da phía sau Tử Cấm Thành bạn nhỉ?

#Châm cứu và bấm huyệt

Cả hai phương pháp đều bắt nguồn từ y học cổ truyền Trung Quốc và được sử dụng để kích thích huyệt, phục hồi dòng năng lượng của cơ thể. Bạn có thể dùng tay hoặc các viên đá nhỏ để tạo nên áp lực trên cơ thể giúp giải độc da, kích hoạt sản xuất collagen tự nhiên. Hơn nữa, biện pháp này còn làm mờ sẹo và làm giảm các triệu chứng của bệnh chàm, bệnh vẩy nến.

#Cây lăn mặt bằng đá thạch anh

Cũng như các dụng cụ bấm huyệt và massage tại nhà khác như Gua Sha, cây lăn mặt bằng đá thạch anh chính là biện pháp chăm sóc da mặt từ Trung Quốc. Và những phi tần mỹ nữ ngày xưa xem đây như thói quen và quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày để giữ gìn nhan sắc cho mình.

Yilin Wang, người sáng lập thương hiệu chăm sóc da Trung Quốc W = Hb2 cho biết: “Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của sắc đẹp đối với phụ nữ Trung Quốc chính ở khuôn mặt tự nhiên của bạn chứ không phải trang điểm tuyệt vời như thế nào”.

Có lẽ chúng ta cũng nên học tập bạn nhỉ? Dừng ngay thói quen makeup “lồng lộn” và đến với công cuộc “đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” này thôi.

#Dùng đậu xanh để điều trị mụn

Ôi thật bất ngờ phải không nào? Không chỉ được sử dụng trong bánh ngọt, mì, súp,… như thực đơn ăn kiêng giảm cân mà đậu xanh còn được “ca ngợi” với hiệu quả giúp làm dịu và trị mụn trứng cá cũng như các bệnh ngoài da khác như lở loét và phát ban.

Các loại đậu thường giàu chất chống oxy hóa và phytonutrients nên cũng không sai khi phía sau Tử Cấm Thành, người ta lại yêu thích cách điều trị mụn này đến thế.

#Củ nghệ

Bạn có biết cách làm mặt nạ dưỡng da tự nhiên từ bột nghệ xuất phát từ đâu? Không sai, chính là từ bí quyết làm trắng da tự nhiên của người dân Trung Quốc đấy. Để áp dụng, bạn có thể tự làm cho mình những chiếc mặt nạ khi kết hợp bột nghệ, sữa chua và mật ong và dùng khoảng 3-4 lần/tuần. Hiệu quả dưỡng trắng da mặt của loại mặt nạ này là vô cùng cao nên bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn bất cứ điều gì.

#Hà Thủ Ô

Từ những năm 800 sau Công nguyên, hà thủ ô đã trở thành một nguyên liệu quen thuộc trong nền y học Trung Hoa. ¼ muỗng cà phê hà thủ ô trong tách trà nóng mỗi sáng sẽ giúp bạn chống lão hoá da và tái tạo, phục hồi các tế bào da. Hơn nữa, hà thủ ô còn là cách kích thích mọc tóc và giúp tóc được dày hơn.

#Nước gạo

Phụ nữ bên trong Tử Cấm Thành thì rửa mặt bằng gì khi thời đó, sữa rửa mặt là…điều gì đó rất xa vời? Dĩ nhiên, đó chính là nước gạo rồi. Nước gạo giúp dưỡng ẩm cho da và cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho da, cải thiện và làm đều màu da

Rửa mặt bằng nước gạo thường xuyên giúp bạn nhanh chóng có được một làn da trắng hồng tự nhiên.

Bạn có bất ngờ với những bí mật làm đẹp từ Tử Cấm Thành? Bao nhiêu bí quyết làm trắng da đã được bạn áp dụng? Cùng chia sẻ ngay với Đẹp365 bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png