Bây giờ không phải ngày xưa, đi làm sao có thể thiếu đi “chân ái” mang tên đồng hồ?

Đồng hồ đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu để tôn lên vẻ đẹp và thể hiện đẳng cấp của mọi tín đồ yêu thời trang. Nhưng làm sao để chọn được cách phối đồ với đồng hồ với trang phục mà nàng diện đến công sở mỗi ngày?

Tham khảo ngay 5 cách phối đồng hồ cùng trang phục công sở từ Đẹp 365 nàng nhé.

1. Đồng hồ da cùng style Menswear

Cô nàng phong cách cá tính có thể lựa chọn mẫu áo dáng dài hai túi cá tính, cùng đồng hồ nữ dây da JA-1090 màu trắng hoặc xanh dương.

Nếu bạn là một cô nàng có cá tính mạnh, thường xuyên diện những trang phục theo phong cách Menswear thì đồng hồ dây da chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cách phối đồ với đồng hồ mặt dây da mềm mại sẽ đem đến cảm giác mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần nhã nhặn. 

Không cần quá cầu kỳ, bạn có thể chọn dáng đồng hồ với mặt kính sáng và phom dáng ôm gọn thanh lịch. Kết hợp cùng sơ mi trắng chuẩn soái ca hoặc bộ vest chỉn chu là đủ để nổi bần bật chốn công sở rồi. Tips nhỏ nữa cho nàng là, hãy chọn màu dây đồng hồ cùng tông với màu giày, hay một chi tiết trên quần áo để set đồ trở nên hài hòa và tinh tế. 

2. Đồng hồ mặt vuông cùng quần ống rộng

Quần ống rộng đã quay trở lại và oanh tạc khắp các sàn diễn thời trang. Item này cũng đặc biệt phổ biến để diện đến công sở vì tính thời trang và mang đến sự thoải mái cho người mặc. 

Để tạo ra sự đồng điệu cho phong cách đi làm của mình, hãy diện quần ống rộng cùng đồng hồ mặt vuông với dây kim loại to mang tinh thần retro đậm nét. Hãy thử cách phối đồ với đồng hồ cùng áo sơ mi họa tiết xem sao bạn nhé? Bạn sẽ nhanh chóng hóa thân thành một quý cô cổ điển và thanh lịch chốn công sở.

3. Đồng hồ thể thao cùng trang phục Sporty

Đồng hồ kiểu dáng thể thao với phần dây nhựa màu trắng từ thương hiệu Casio phù hợp khi phối cùng áo thun năng động, cho vẻ ngoài cá tính. 

Nếu bạn là một cô nàng cá tính đang theo đuổi phong cách sporty, thì sao phải ngần ngại diện trang phục sporty để phá cách thay cho những ngày diện đồ công sở thường ngày nhỉ? 

Cách phối đồ với đồng hồ điện tử đeo tay hay kiểu dáng thể thao sẽ cực kì phù hợp để tạo nên tổng thể năng động, cá tính và mang đậm tinh thần thể thao. 

4. Mix đồng hồ đính đá cùng đầm vintage

[Caption]123

Nếu yêu thích những chiếc đầm vintage, các nàng có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ đính đá như một món phụ kiện làm tăng độ nổi bật của trang phục.

Cách phối đồ với đồng hồ đính đá với kiểu dáng thanh mảnh, dây đeo kim loại mắt nhỏ kết hợp với chiếc váy vintage sẽ mang đến vẻ dịu dàng và nữ tính cho nàng. Bạn cũng có thể kết hợp thêm cùng một món trang sức như khuyên tai hoặc vòng cổ tông xuyệt tông để diện mạo càng thêm thu hút và ấn tượng nhé. 

5. Đồng hồ dây kim loại với đồng phục công sở

Image result for trang phục công sở đồng hồ

Cũng diện đồng phục công sở đến nơi đi làm như các bạn đồng nghiệp, nhưng vẫn muốn thật nổi bật thì phải áp dụng ngay bí quyết từ Đẹp 365 nàng nhé. Hãy chọn những chiếc đồng hồ dây kim loại với mặt đính đá để tạo hiệu ứng “sang chảnh”. Những chiếc đồng hồ mạ vàng hoặc mạ bạc với kiểu dáng cổ điển cũng sẽ rất phù hợp để làm tăng sức hút cho diện mạo của nàng. 

Hi vọng những chia sẻ cách phối đồ với đồng hồ từ Đẹp 365 sẽ giúp các nàng tìm được kiểu dáng đồng hồ phù hợp với phong cách công sở của mình nhé!

Ảnh minh hoạ: VnExpress + Internet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png