Bất ngờ với hiệu quả từ serum đá viên cho bạn!

Bạn thường sử dụng đá viên cho việc làm lạnh đồ uống của mình, giúp chúng trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, còn một công dụng khác của đá viên dành cho làn da mà bạn có thể đã bỏ qua đấy. Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây cùng Đẹp365 để tìm hiểu về serum đá viên – một cách chăm sóc da cực mới nhé!

Serum đá viên thần kỳ cho làn da của bạn

Nếu thường sử dụng serum ở dạng lỏng như bình thường để chăm sóc da thì bạn có thể thay đổi một chút về cách sử dụng bằng cách làm đông serum. Cho serum vào ngăn làm đông của tủ lạnh cho đến khi serum đông cứng lại thành những khối đá viên nhỏ. Sau đó, cho các viên serum vào trong một chiếc túi vải mỏng và chà nhẹ lên mặt. Khi đã tan chảy, serum đá viên sẽ truyền tất cả các dưỡng chất vào da mặt và các hiệu quả khác từ phương pháp làm lạnh da như giúp săn chắc, tẩy lông và giúp da thư giãn. Bạn cũng có thể sử dụng serum đá viên như một cách làm trắng da mặt tại nhà.

Các loại serum đá viên bạn có thể trải nghiệm

#Serum đá viên từ nước trà 

serum đá viên

Pha một cốc trà, để nguội, sau đó làm đông thành đá viên bằng cách cho vào ngăn làm đông của tủ lạnh. Serum đá viên cực kỳ có lợi cho làn da của bạn. Chamomile là một thành phần tuyệt vời để chăm sóc da trong trà xanh dành cho những cô nàng không bị dị ứng với dưỡng chất này. Serum đá viên trà xanh còn giúp chữa lành cho đôi mắt sưng húp do thức khuya của bạn. 

#Serum đá viên từ sữa tươi

serum đá viên

Sử dụng serum đá viên sữa tươi giúp chữa trị bệnh nổi mẩn đỏ trên da mặt của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhúng khăn mặt của mình trực tiếp vào sữa tươi lỏng để chăm sóc da. Việc đông cứng sữa tươi sẽ giúp cho quá trình tẩy rửa và dọn dẹp dễ dàng hơn nhưng sẽ không mang lại hiệu quả cao như cách sử dụng sữa ở dạng lỏng.

#Serum đá viên từ Aspirin

serum đá viên

Hòa tan một viên thuốc aspirin trong nước và làm đông trong tủ lạnh. Sau đó đặt serum đá viên này lên vùng da có mụn trứng cá. Độ lạnh của đá viên sẽ giúp giảm các loại mụn viêm, mụn trứng cá ngay lập tức. Các acetylsalicylic có thể mất một phút để ngấm vào làn da. Sau khi sử dụng, các loại mụn sẽ được thuốc aspirin làm xẹp và loại bỏ, đồng thời độ lạnh của đá viên giúp se khít lỗ chân lông của bạn.

Các loại serum tốt nên sử dụng

#Evolve Organic Beauty Hyaluronic Serum 

Dòng serum này cực kỳ phù hợp cho làn da khô hoặc thiếu nước. Nếu là cô nàng sở hữu làn da khô hoặc thiếu nước thì đây là loại serum phù hợp dành cho bạn. Không chỉ là sản phẩm tự nhiên 99,3%, được tạo nên từ các thành phần không độc hại, sản phẩm còn giống như một nguồn cấp ẩm lớn cho làn da khô. Sử dụng serum này trước kem dưỡng ẩm và sản phẩm sẽ giúp giải quyết tất cả các dấu hiệu mất nước cho da làn của bạn.

#The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 

Kiểm soát dầu & thu nhỏ lỗ chân lông chính là nhiệm vụ của sản phẩm nay đấy. Được sản xuất với 10% niacinamide, loại serum “thần thánh” này là tất cả những gì da bạn cần để giúp ngăn ngừa dầu thừa và các nốt mụn đáng ghét. Sản phẩm hoạt động bằng cách cân bằng lại việc da sản xuất bã nhờn, giúp kiểm soát việc nổi mụn và thu nhỏ lỗ chân lông. Hơn nữa, serum còn làm dịu da, giúp da trông sáng hơn.

#Drunk Elephant T.L.C. Framboos Glycolic Night Serum

Drunk Elephant T.L.C. Framboos Glycolic Night Serum phù hợp cho làn da xỉn màu, thâm sạm. Serum này được sản xuất với AHA và BHA giúp thúc đẩy sự thay đổi tế bào của da, cải thiện bất kỳ vấn đề nào về kết cấu da như nếp nhăn, mụn đầu đen hoặc lỗ chân lông to. Sản phẩm cũng giúp tăng cường collagen và elastin, để làn da trông đầy đặn, tươi sáng và trẻ trung.

Serum cũng không chứa các chất gây kích ứng da như tinh dầu, cồn khô, silicon, các chất hóa học, hương liệu / thuốc nhuộm và SLS.

Sử dụng những loại serum đá viên cũng được xem là một cách làm trắng da mặt tại nhà. Hãy thử áp dụng cách chăm sóc da này với những sản phẩm serum phù hợp với bạn để da mặt luôn được chăm sóc thật hiệu quả nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png