Công dụng dưỡng da thần sầu từ vitamin C đến thâm nám cũng phải “chào thua”

Nếu đã cất công tìm hiểu về các tinh chất dưỡng da thì vitamin C chính là cả một chân trời mà bạn không thể không “ghé thăm”. Các cô gái nhất định sẽ được “mở mang tầm mắt” với một loạt công dụng dưỡng da “thần sầu” của tinh chất dưỡng da từ vitamin C. Kể cả những trường hợp thâm nám khó trị cũng phải “chào thua” đấy! Cùng Đẹp 365 khám phá xem điều kỳ diệu nào ẩn chứa bên trong vitamin C nhé!

1. Chống lại các gốc tự do

Gốc tự do được xem là căn nguyên của nhiều bệnh tật và đối với làn da cũng thế. Các gốc tự do phá hủy các tế bào da làm da mất đi độ đàn hồi vốn có, dẫn đến lão hóa sớm. Các bạn gái thường xuyên căng thẳng, ăn uống không điều độ hoặc sống trong môi trường ô nhiễm sẽ dễ xảy ra tình trạng gia tăng gốc tự do. 

Trong trường hợp này, tinh chất dưỡng da từ vitamin C với đặc tính chống oxy hóa sẽ “giải cứu” làn da của bạn. Vitamin C hạn chế sự sinh sôi của gốc tự do và ngăn chặn chúng tiếp cận các tế bào da khỏe mạnh. 

2. Làm sáng da

Do điều kiện sống và thói quen sinh hoạt, nhiều bạn gái sẽ phải đối diện với làn da xỉn màu, sạm đen. Làn da đen sạm sẽ khiến bạn trông kém tươi tắn và không thực sự tự tin khi ra ngoài. Tinh chất dưỡng da vitamin C lại một lần nữa không làm bạn thất vọng với công dụng làm sáng da. Đây cũng chính là khả năng đã làm nên “tên tuổi” của vitamin C trong hội chị em đam mê skincare. Bổ sung tinh chất dưỡng da vitamin C vào chu trình dưỡng da buổi tối, bạn sẽ phải bất ngờ vì làn da bừng sáng, rạng rỡ của chính mình chỉ sau một thời gian ngắn. 

3. Kích thích sản sinh collagen tự nhiên

Có thể bạn đã biết, collagen đóng một vai trò quan trọng trong “cuộc chiến” trẻ hóa làn da. Bên cạnh việc bổ sung collagen cho cơ thể, bạn cần biết là chính cơ thể chúng ta cũng có thể tự tạo ra một lượng collagen tự nhiên đáng kể. Để làm được điều ấy, bạn cần sự trợ giúp từ tinh chất dưỡng da vitamin C. Vitamin C có khả năng ổn định và tạo ra các phân tử collagen chống lão hóa cho làn da của bạn. Để tăng cường hiệu quả, bạn có thể áp dụng thêm các cách bổ sung collagen khác như ăn uống, dùng thực phẩm chức năng, dùng kem chống nắng,… kết hợp dùng tinh chất dưỡng da từ vitamin C.

4. Giảm thiểu các đốm nâu 

Những đốm nâu trên da có thể là hậu quả của mụn, da bị tăng sắc tố,… Và để “tiêu diệt” chúng, bạn nên “tậu” sẵn tinh chất dưỡng da vitamin C bên cạnh mọi lúc. Sử dụng vitamin C đều đặn, bạn sẽ thấy các đốm nâu, đốm thâm trên da dần được cải thiện nhạt màu đi hoặc thậm chí biến mất hẳn. Ngoài ra, tinh chất dưỡng da từ vitamin C còn có khả năng chống viêm cho những vết mụn trứng cá “đáng ghét” mà bạn đang phải chịu đựng.  

Với một loạt các công dụng “chất lừ”, vitamin C đúng là một “thần dược” của các làn da có vấn đề về lão hóa, thâm nám. Chắc hẳn các bạn gái đều phải “đầu tư” ngay cho mình một lọ tinh chất dưỡng da vitamin để bổ sung gấp vào chu trình dưỡng da buổi tối của mình. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png