Bật mí bí quyết tặng quà luôn khiến người nhận yêu thích

Concept hộp quà được thiết kế sẵn những sản phẩm hay ho không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Thậm chí, bạn còn được chọn lựa những sản phẩm mà mình yêu thích, thiết kế hẳn một hộp quà dành tặng người mình yêu thương. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có những sản phẩm sang trọng, chất lượng, chứa đựng được tâm tư của người tặng quà dành cho người nhận. Ernest & Martha ra đời từ 2 nhà đồng sáng lập Jap & Tib, với mong muốn mang niềm đam mê đối với các sản phẩm được chế tạo và có chất lượng tốt từ những nghệ nhân địa phương, và kết hợp tất cả lại với nhau trong các hộp quà tặng xinh đẹp.

Hộp quà dành riêng cho mùa lễ hội

Những sản phẩm tinh tế và quan tâm đến người dùng

Dạo một vòng qua những sản phẩm trên Ernest & Martha, chắc hẳn bạn sẽ trầm trồ vì sự độc lạ không dễ tìm thấy ở những hãng khác. Các sản phẩm đều rất nghệ thuật, chứa đựng tâm tư của những người làm ra chúng, dễ thấy nhất ở những lọ nến thơm, lọ muối tẩy da chết hay những chai xà phòng với chiết xuất từ thiên nhiên…

Ngoài những chăm sóc cơ thể, hay nhà cửa, Ernest & Martha còn mang đến cho khách hàng những đồ vật được làm thủ công, trang trí tỉ mỉ và công phu. Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú trước những tác phẩm này.

Những món đồ trang trí rất tinh xảo
Hộp gốm được làm và vẽ thủ công

Những hộp quà với các tên gọi đặc biệt

Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết chọn những món quà nào vừa tinh tế và đầy ý nghĩa cho người bạn thương yêu, thì luôn có sẵn những hộp quà gợi ý với những tên gọi vô cùng hay ho như Afternoon Light – gồm đủ các món bạn cần cho một buổi trà chiều thư giãn, nhẹ nhàng. 

Fresh start dành cho các bạn nam với đầy đủ các món vệ sinh cá nhân cần dùng cho mỗi sáng

Còn gì tuyệt vời hơn khi The Gent dành cho quý ông lịch lãm với túi da, Nến sáp ong hạt lựu  những sản phẩm cao cấp khác từ Yumaki.

Hộp quà The Gent dành cho các quý ông lịch lãm

Những sản phẩm với nhiều hương thơm là một món quà bạn nên dành tặng cho phái nữ vì chắc chắn họ sẽ rất thích. Một hộp quà với bơ dưỡng thể thơm ngọt ngào, cùng lọ muối tắm và sữa tắm từ hãng handmade Naunau chắc sẽ làm xiêu lòng mọi cô gái.

tặng quà
Home-spa nhẹ nhàng, tại sao không các cô gái nhỉ!

Ngoài những hộp quà sang trọng, Ernest & Martha còn sở hữu dòng sản phẩm aroma, các liệu pháp mùi hương này sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng.

tặng quà
Lọ nến thơm và que khuếch tán tinh dầu từ Ernest & Martha
tặng quà
Những hộp quà luôn được gói tỉ mỉ và kĩ càng
tặng quà
Góc trưng bày những hộp quà đặc biệt tại cửa hàng

Không chỉ có những hộp quà được thiết kế sẵn, Ernest & Martha có phân phối những sản phẩm riêng biệt cho những bạn có dịp dùng thử và trót yêu mến.

tặng quà

Kệ với đầy ắp những sản phẩm từ Ernest & Martha

Bạn có thể tìm đến E&M tại: 

Qua những thông tin trên, Đẹp365 hi vọng đã giới thiệu thêm cho bạn một địa chỉ để tìm mua những món quà ưng ý dành tặng bạn bè và gia đình.

Bài: Tiên Tiên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png