Bật mí bí quyết dùng rượu tắm trắng da đẹp như phụ nữ Nhật

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng vì sở hữu làn da căng mọng, mịn màng tự nhiên lại vô cùng trắng hồng thanh thoát. Một trong những bí mật nuôi dưỡng làn da đẹp chính là sử dụng sữa tắm trắng da được làm từ rượu, nàng đã nghe qua chưa?

Dưỡng trắng da bằng rượu gạo, công thức bí ẩn từ phụ nữ Nhật

Nổi tiếng bởi việc chăm sóc da hàng ngày bằng các nguyên liệu thiên nhiên, nên tắm trắng bằng rượu không còn quá xa lạ, thậm chí được truyền tai nhau từ địa phương này đến địa phương khác, từ quốc gia này đến quốc gia khác và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phương pháp làm trắng này.

Rượu gạo là một thức uống truyền thống tại Nhật, không chỉ được yêu thích bởi chính quốc gia mình mà rượu gạo còn được xuất khẩu nhiều nước khác nhau và được truyền bá rộng rãi về công dụng mà nó mang lại.

Thế nhưng, ít ai biết được rằng, công dụng chính khiến bao chị em phụ nữ mê mẩn rượu gạo là cải thiện làn da phụ nữ. Thông qua quá trình lên men của rượu đã sản sinh ra Acid Kojic – đây là thành phần thường thấy trông các sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân tại nhà, giảm mụn và trị nám da hiệu quả. Acid Kojic có thể ngăn chặn hình thành sắc tố melanin (làm sạm da) vô cùng hiệu quả, nhờ đó mà làn da có thể cải thiện, đều màu và sáng hơn.

Công thức dưỡng trắng da từ rượu gạo

#1. Dưỡng trắng da từ rượu gạo thuần

  • Đầu tiên nàng chỉ cần pha rượu gạo với nước ấm theo tỉ lệ 1:3.
  • Sau khi làm sạch da mặt với nước thì dùng bông tẩy trang thấm nhẹ dung dịch lên da theo hình vòng tròn, massage nhẹ nhàng để tăng độ thẩm thấu của da.
  • Khoảng 15 phút thì bạn rửa mặt lại với nước sạch.

Nên áp dụng vào các bước dưỡng da ban đêm khi đi ngủ và thực hiện 2 lần/ngày thì chỉ sau 2 tuần bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của làn da.

#2. Dưỡng trắng da từ rượu gạo và cám gạo

  • Nàng trộn rượu gạo và cám gạo với thành phần bằng nhau, hòa tan chúng cho đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt.
  • Rửa mặt sạch với nước và lấy một lớp mỏng hỗn hợp thoa lên mặt, bạn có thể áp mặt nạ giấy dưỡng da trước lên da rồi hẳn thoa hỗn hợp này (điều này hạn chế việc da nhạy cảm với các thành phần của rượu).
  • Sau 15 phút thì rửa mặt lại với nước ấm, bạn vẫn có thể thực hiện các bước dưỡng da cơ bản như bình thường.

Áp dụng 2 -3 lần/tuần và lưu ý rằng nếu không chắc chắn hỗn hợp có phù hợp với da không thì hãy test lên cổ tay trước nhé.

#3. Sự kết hợp từ rượu gạo và muối

  • Đây là một công thức đơn giản, nàng chỉ cần dùng một ít rượu gạo, pha với nước ấm theo tỉ lệ như ở công thức đầu tiên và cho thêm một ít muối vào.
  • Massage da mặt theo hình tròn và rửa lại với nước sạch.

Tác dụng của chúng giống như tẩy tế bào trên da, lấy lớp sừng chết ra ngoài, loại bỏ bụi bẩn sâu, kiểm soát bã nhờn và giúp lỗ chân lông thông thoáng.

Hơn nữa, còn tăng tuần hoàn máu, chống lão hóa da xuất hiện, mang lại khuôn mặt ửng hồng tự nhiên. Thực hiện 2 lần/tuần vì muối có trong rượu gạo sẽ khiến da mỏng và yếu hơn nếu bạn sử dụng thường xuyên. Với da nhạy cảm hãy cẩn thận trước khi dùng. Ngoài ra, cần phải sử dụng kem chống nắng để bảo vệ lớp dưỡng da một cách hiệu quả nhất.

Không phải tự dưng rượu gạo được xem là sữa tắm trắng da an toàn và lành tính của phụ nữ Nhật Bản. Tại đất nước này, họ không chỉ nổi tiếng về văn minh mà nền công nghệ thẩm mỹ cũng vượt trội không kém, rượu gạo cũng chính là được các chuyên gia khuyên dùng nếu bạn muốn cải thiện làn da một cách “chậm mà chắc”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png