Bật mí bí mật cách chọn gel dưỡng ẩm cho nàng da khô

Thời tiết nắng nóng khiến da bị đổ mồ hôi nhiều, các tế bào da cũng vì thế mà trở nên mất nước, thiếu độ ẩm, khiến da bị khô. Muốn có một làn da mịn màng và khỏe khoắn, các chị em cần phải dưỡng ẩm cho da ngay sau khi tắm sạch lớp mồ hôi trên da. Chính vì thế việc lựa chọn và sử dụng loại sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với làn da là rất quan trọng.

Để cung cấp lại độ ẩm cần thiết cho da, hiện nay trên thị trường có 3 dạng sản phẩm chính là gel, lotion và cream. Bạn cần lưu ý mức độ khô của da để lựa chọn loại sản phẩm thích hợp nhất. Thứ tự cung cấp độ ẩm cho da khô từ ít đến nhiều : Gel – Lotion – Cream. Hôm nay Đẹp365 sẽ bật mí cách chọn loại sản phẩm dưỡng ẩm dành cho da khô mức độ nhẹ – gel dưỡng ẩm.

# Gel dưỡng ẩm

Gel dưỡng ẩm có thành phần chính gồm nước, alcohol hoặc chất béo dạng lỏng, thường có màu trong suốt. Thoa một lượng nhỏ gel dưỡng ẩm lên da lớp gel sẽ thẩm thấu rất nhanh, da nhanh khô và cảm giác khá mát. Sản phẩm này thích hợp với những bạn có tình trạng da khô nhẹ, da nhờn hay thường xuyên bị mụn. Công thức dịu nhẹ, không tạo cảm giác bết dính, gel dưỡng ẩm sẽ làm sạch nhờn trên da, se khít lỗ chân lông, giảm hình thành mụn.

Gel dưỡng ẩm thích hợp sử dụng vào thời tiết nắng nóng cộng thêm da đổ mồ hôi và tiết dầu nhiều hơn bình thường, kem dưỡng dạng gel mỏng mịn, nhẹ nhàng thẩm thấu trên da không gây cảm giác bết dính, bám bụi. Và quan trọng là dạng gel có khả năng giữ ẩm tốt hơn so với cream và lotion.

#Cách chọn gel dưỡng ẩm

Da khô thường bị bong tróc và nứt nẻ, do vậy quá trình lão hóa thường diễn ra rất nhanh nếu không cấp ẩm đầy đủ. Các thành phần nên lưu ý khi chọn sản phẩm gel dưỡng ẩm cho da bao gồm:

  • Dưỡng ẩm mạnh : Hyaluronic Acid, Dimethicone
  • Giữ nước : Glycerin, Propylen Glycol, Protein và Ure
  • Khóa ẩm : Lanolin, Petroletum và dầu khoáng
  • Cấp nước tức thì, giảm sần trên da: Vitamin E, B, nha đam, hoa cúc, hạnh nhân,…
  • “Non-comedogenic” là dòng chữ mà các bạn nên tìm trong các sản phẩm gel dưỡng ẩm. Những sản phẩm có dòng chữ này sẽ đảm bảo việc điều tiết lỗ chân lông, bã nhờn hình thành, từ đó giảm mụn phát sinh gây kích ứng cũng như viêm da, hỗ trợ quá trình khô thoáng da.

# Lưu ý

Để tránh xảy ra tình trạng đáng tiếc với làn da của bạn, nên chọn các loại gel dưỡng ẩm từ các nhãn hàng uy tín được nhiều chị em tin dùng và review khắp các trang mạng. Tuyệt đối không mua sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hãy đến các cửa hàng mỹ phẩm lớn để được tư vấn rõ nhất.

Hãy dùng thử trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Nếu bạn thấy da không hợp, sản phẩm không những không có tác dụng mà còn gây hại cho da thì nên thay thế ngay sản phẩm khác, tránh tiếc tiền mà rước họa vào thân.

Qua những điều mà Đẹp365 tiết lộ, chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp cho bản thân, cung cấp độ ẩm cần thiết để da luôn căng mịn tràn sức sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png