Bật mí cho bạn 3 cách tiêm tế bào gốc làm đẹp phổ biến hiện nay

Bạn muốn cải thiện làn da của mình bằng một liệu pháp hiện đại và chuyên sâu hơn? Bạn cảm thấy tình hình sức khỏe gần đây của bản thân cần được tăng cường thêm nữa? Vậy thì hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu những cách tiêm tế bào gốc hot nhất, đảm bảo mọi vấn đề mà bạn đang lo lắng sẽ được giải quyết ngay!

1. Công dụng trẻ hóa làn da “thần thánh” của tế bào gốc

Tế bào gốc khi được đưa vào lớp trung bì ở dưới da, sẽ ngay lập tức thực hiện quá trình phân chia, phục hồi, loại bỏ những lớp tế bào già, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới và tái sinh các mô, củng cố và điều chỉnh lại kết cấu của Collagen và Elastin. Chính nhờ vào quá trình “hoạt động” năng suất như thế này, mà tế bào gốc được xem là một trong những phương pháp giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da, cải thiện đốm nâu, tàn nhang, xóa mờ nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi và căng bóng cho làn da. 

Kết quả hình ảnh cho Mỹ dung học

2. Những phương pháp tiêm tế bào gốc phổ biến nhất hiện nay

Tiêm tế bào gốc mỡ tự thân

Phương pháp đầu tiên mà Đẹp365 muốn giới thiệu chính là phương pháp sử dụng mỡ tự thân để lấy tế bào gốc và tiêm vào da mặt. Thông thường, các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ những bộ phận có nhiều mỡ thừa như mông, đùi… Sau đó, phần mỡ này sẽ được trải qua quá trình chiết xuất để lấy được tế bào gốc và tiêm vào da mặt của bạn. Nguồn tế bào gốc có trong mỡ tự thân rất nhiều, vì vậy, các bác sĩ có thể chiết tách được một lượng tế bào rất lớn. Mặt khác, nếu quyết định ứng dụng phương pháp này, bạn vừa có thể sở hữu làn da căng bóng, vừa giảm cân rất an toàn.

Tiêm tế bào gốc từ máu (PRP)

Kết quả hình ảnh cho Độc tố botulinum

PRP (Platelet Rich Plasma) là thành phần huyết tương giàu tiểu cầu có trong cơ thể chúng ta. Những thành phần có trong PRP có khả năng tái tạo, phục hồi và phát triển các mô, cơ. Mặt khác, PRP cũng có thể điều hòa và kích thích quá trình sản sinh collagen, hỗ trợ mang lại cho bạn làn da căng mịn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, PRP cũng giúp kích thích các tế bào biểu mô, tiến hành quá trình thay mới tế bào, giúp phục hồi làn da bị tổn thương và “hồi sinh” vẻ đẹp tự nhiên của da. 

Phương pháp tiêm tế bào gốc từ máu sẽ giúp phục hồi làn da tổn thương sau khi trị mụn, hỗ trợ làm mờ vết thâm, làm đầy vết sẹo cũng như cải thiện sẹo lồi trên da. Bên cạnh đó, loại tế bào đặc biệt này cũng giúp làm sáng những vùng da bị thâm đen, nám… mang tới cho bạn làn da tươi tắn mỗi ngày.

Tiêm tế bào gốc nhau thai

Theo các nhà nghiên cứu, ngoài lượng tế bào gốc dồi dào, trong nhau thai còn có chứa những thành phần rất đặc biệt khác. Chẳng hạn như, các loại axit amin thiết yếu (glycine, alanine…) hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý, cũng như thúc đẩy quá trình làm mới tế bào. Ngoài ra, trong nhau thai còn có chứa các loại Vitamin B1, B2, B6, B12, C, D, E, giúp cải thiện chức năng sinh lý, hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, mang đến cho bạn làn da luôn căng tràn sức sống. Thêm vào đó, thành phần Axit hyaluronic, chondroitin sulfate cũng mang đến hiệu quả giữ ẩm tuyệt vời cho da, đồng thời giúp điều chỉnh và tăng cường kết cấu của collagen, mang đến cho bạn làn da căng mịn và ẩm mượt suốt cả ngày.

Ưu điểm nổi bật nhất của tế bào gốc nhau thai chính là khả năng mang đến cho bạn làn da “không tuổi”. Loại tế bào đặc biệt này sẽ cải thiện tình trạng làn da sần sùi, thâm nám và nhiều nếp nhăn. Bên cạnh đó, tế bào gốc còn giúp tăng cường độ đàn hồi và căng mướt cho làn da của bạn. Không những thế, hệ dưỡng chất thiết yếu cũng thấm sâu vào bên trong, nuôi dưỡng và phục hồi làn da, giúp da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất có lợi khác.

Bạn đã hiểu rõ sự khác nhau giữa 3 phương pháp tiêm tế bào gốc phổ biến nhất hiện nay chưa nào? Hãy lựa chọn một liệu trình thật phù hợp với bản thân và giúp cho làn da ngày càng hoàn hảo bất chấp cả tuổi tác bạn nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png