Lo gì da chết trên môi khi đã có sản phẩm này

Ai ai cũng đều lo ngại da chết trên môi. Việc tẩy tế bào chết là cần thiết, đặc biệt là khi thời tiết lạnh, bạn muốn da môi của mình trông mịn màng, căng bóng hơn. Tẩy tế bào chết môi là sản phẩm làm đẹp mà bạn đang cần đấy. Nhưng có thực sự đáng để mua một sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi? Hãy cùng Đẹp365 cân nhắc nàng nhé.

#Khi nào môi cần tẩy tế bào chết?

Khi nào môi cần tẩy tế bào chết?

Đầu tiên, không phải tất cả các loại môi khô đều cần tẩy tế bào chết. Thực tế, sử dụng tẩy tế bào chết trên môi không đúng cách có thể gây tồi tệ hơn. Bạn cần phân biệt rõ thế nào là một đôi môi nứt nẻ, thế nào là đôi môi bong tróc.

Sara Happ, người sáng lập thương hiệu chăm sóc môi cùng tên đã chia sẻ: Đôi môi nứt nẻ biểu thị làn da mất nước, trong khi đôi môi bong tróc hoặc chảy máu cho thấy làn da bị tổn thương. Môi nứt nẻ nên được tẩy sạch hàng ngày. Đôi môi bong tróc cần được chữa lành. Tẩy tế bào chết sẽ không mang lại sự căng mọng mà thay vào đó để môi nghỉ ngơi là yếu tố cần thiết.

Dennis Gross – một bác sĩ da liễu có trụ sở tại New York đồng thời là người sáng lập của Dennis Gross Skincare, đồng ý: “Bởi vì da trên môi rất mỏng, việc tẩy tế bào chết có thể tạo ra nhiều rãnh nếp nhăn hơn. Đồng thời, môi tẩy tế bào chết quá mức sẽ khiến chúng mất cân bằng và trở nên khô hơn. Điều này là nguyên nhân khiến môi dễ bị nứt nẻ.”

Vậy kết luận cuối cùng là gì? Nếu đôi môi của bạn bị nứt nẻ và bong tróc, hãy kiên trì xoa dịu và điều trị. Hãy tìm hiểu, chọn ra cách tẩy tế bào chết cũng như phương pháp trị liệu phù hợp. 

#Tẩy da chết trên môi. Sản phẩm nào phù hợp?

#1. Đường tẩy da chết môi Beauty Bakerie Sugar Lip Scrub

Đường tẩy da chết môi Beauty Bakerie Sugar Lip Scrub

Sản phẩm chăm sóc môi này như một món tráng miệng mà bạn có thể nếm bất cứ lúc nào. Cách sử dụng của đường tẩy da chết khá đơn giản. Một chút món tráng miệng bất cứ lúc nào mỗi ngày. Bằng cách xoay miếng trà có vị ngọt này theo chuyển động tròn. Trước khi thoa son dưỡng yêu thích của bạn trong mùa đông này. Mặc dù trông có vẻ ngọt ngào, nhưng nó được đóng gói với các thành phần hiệu quả cao như dầu thầu dầu để đảm bảo đôi môi dẻo dai nhất có thể tưởng tượng.

#2. Đường tẩy da chết môi The Lip Scrub – Sara Happ

Đường tẩy da chết môi: The Lip Scrub – Sara Happ

Hãy cân nhắc thử các sản phẩm của The Lip Scrub – Sara Happ. Đặc điểm chung của sản phẩm đường tẩy da chết môi của Sara Happ là đặc biệt thơm (hương bạc hà, chanh,…). Khiến cho bạn có cảm giác việc tẩy da chết môi không khác gì việc ăn một viên kẹo ngọt.

Bạn sẽ thấy tác dụng sau khi thực hiện tẩy da chết môi bằng The Lip Scrub đúng cách. Bề mặt môi mịn màng hơn. Các rãnh nhăn bớt sâu và màu sắc môi cũng trở nên tươi tắn hơn. Môi mịn sẽ giúp các loại son dưỡng, son bóng hay thậm chí son lì trở nên phát huy công dụng tối đa. Lưu ý rằng nếu bạn đánh son càng nhiều thì bạn càng cần làm sạch môi bằng The Lip Scrub nhiều hơn. Vì các loại son có màu làm cho môi chúng ta khô và thâm đi rất nhanh.

Tẩy da chết đúng cách và đủ liều sẽ cải thiện đôi môi của bạn trông thấy

Nếu bạn thực sự quan tâm tới da môi và đang tìm thêm một sản phẩm chuyên dụng để tẩy da chết, thì The Lip Scrub hoàn toàn xứng đáng. The Lip Scrub nhìn chung có giá thành mắc hơn những sản phẩm tẩy da chết môi khác, nhưng hiệu quả thì thật khó để phủ nhận. Hãy chọn cho đôi mình một người bạn tẩy da chết hoàn hảo nhé.

Đẹp365 chúc bạn luôn có nụ cười xinh!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png