Bạn đã biết đến miếng dán trị thâm mụn – “đồ chơi” mới của giới mê skincare chưa

Mụn là thứ luôn khiến các bạn gái cảm thấy tự ti về bản thân của mình. Nhưng để giải quyết tận gốc mụn không phải là chuyện ngày một ngày hai là có thể làm được. Sau khi giải quyết được các vết mụn nổi, bạn sẽ phải tiếp tục đối phó với một vấn đề mới – thâm mụn. Nếu còn đang lúng túng không biết đâu là cách trị thâm mụn hiệu quả, Đẹp365 sẽ giúp bạn với “đồ chơi” mới – miếng dán trị thâm mụn.

# Peace Out Skin Care – The Microneedling Brightening Dots

Mở đầu cho series cách trị thâm mụn hiệu quả bằng miếng dán lần này là sản phẩm đến từ thương hiệu Peace Out Skin Care. Dòng sản phẩm trị thâm mụn này hướng tới một mục tiêu duy nhất: điều trị các vấn đề liên quan đến thay đổi sắc tố da. Bạn có thắc mắc miếng dán này hoạt động ra sao khi sử dụng lên da? Như tên sản phẩm, miếng dán trị thâm mụn hoạt động tương tự như phương pháp Microneedling. Microneedling là phương pháp dùng các mũi kim nhỏ, siêu nhỏ đâm vào bề mặt da tạo ra nhiều vết trầy xước. Các vết trầy xước này sẽ báo hiệu đến cơ thể rằng làn da đang cần được chữa trị nhanh chóng. Lúc này các dưỡng chất cần thiết sẽ được gửi đến vùng da trầy, giúp cải thiện sức khỏe cũng như cải thiện sắc tố da.

Bên cạnh đó The Microneedling Brightening Dots còn cung cấp niacinamide, chiết xuất cam thảo và axit tranexamic. Đây là những thành phần có khả năng làm sáng da, cải thiện vết thâm nhanh chóng.

# ZitSticka Killa Pimple Patch

Miếng dán này là một trong những cách trị thâm mụn hiệu quả và phổ biến tại Úc. Bên trong miếng dán ZitSticka Killa Pimple Patch là một lớp phủ chứa rất nhiều axit salicylic, niacinamide và axit hyaluronic. Bộ 3 này đều có công dụng chính giúp làm mờ vết thâm trên da, nhất là các vết thâm mụn. Cách sử dụng của miếng dán này cũng vô cùng đơn giản. Trước khi dán bạn chỉ cần làm sạch da bằng nước tẩy trang cùng sữa rửa mặt. Sau đó đặt miếng dán lên trên vết thâm mụn trong ít nhất 2 giờ.

# C&C by Clean & Clear Over Zit Spot Patches

Dòng sản phẩm này được xem là ngôi sao tạo nên thành công cho thương hiệu C&C. Điểm nổi bật của miếng dán này là các miếng dán đều được in những hình họa tiết kiểu camo. Đây sẽ là miếng dán trị thâm mụn rất thích hợp cho những bạn gái muốn mình trở nên nổi bật hơn ngay cả khi đang gặp vấn đề về thâm mụn.

# Peter Thomas Roth Acne-Clear Invisible Dots

Nếu muốn sử dụng miếng dán trị thâm mụn vào ban ngày, bạn sẽ cần một miếng dán có khả năng “tàng hình”. Và Peter Thomas Roth Acne-Clear Invisible Dots là miếng dán có khả năng làm được điều này. Ngoài điểm mạnh trên ra, Peter Thomas Roth Acne-Clear Invisible Dots còn được bổ sung một lượng lớn axit salicylic – loại axit dùng để điều trị các vấn đề về thay đổi sắc tố trên da.

# COSRX Acne Pimple Master Patch

Thương hiệu đến từ Hàn Quốc này đã cho ra đời miếng dán trị thâm mụn với 3 kích cỡ khác nhau: 7mm, 10mm, 12mm. Đây được xem là điểm cộng lớn nhất cho dòng sản phẩm này vì các miếng dán phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của thâm mụn. Tại Hàn Quốc miếng dán này được xem là cách trị thâm mụn hiệu quả với giá thành chỉ khoảng 0.2$ cho 1 miếng dán.

Bạn đã cập nhật những món “đồ chơi” mới của thế giới skincare chưa. Hè là thời gian để chúng ta vui chơi thỏa thích, không phải là thời gian để bạn loay hoay với các phương pháp trị mụn thông thường. Nhanh chóng, tiện lợi mà lại hiệu quả, đó là những gì mà 5 sản phẩm trên mang lại cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png