Bạn có thật sự cần cầu cứu toner khi skincare?

Phương pháp làm đẹp với toner đang gây sốt và khiến nhiều cô gái mê mẩn vì hiệu quả mà nó mang lại. Toner luôn là một phần trong quá trình chăm sóc da nhưng liệu bạn có hiểu “thật sâu” về công dụng của toner? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu để biết chính xác toner là gì và tác dụng của nó nhé.

Toner là gì?

Toner là mỹ phẩm dạng lỏng tương tự như nước nhưng chứa nhiều phân tử hydro và oxy hơn. Nhà sản xuất cũng thêm nhiều thành phần dưỡng chất vào công thức của mỗi loại toner, tiêu biểu như: chiết xuất từ cây trà, hoa hồng, axit salicylic, cây phỉ, HA và các chất bổ sung chăm sóc da khác. Tùy thuộc vào nhu cầu của làn da mà công dụng của toner hiện tại được sản xuất rất đa dạng với các chức năng cực kỳ phong phú.

Làm thế nào sử dụng toner đúng cách?

Thời điểm tốt nhất để sử dụng toner là sau khi rửa mặt vì nó sẽ cân bằng lại độ pH của da. Ngoài ra, bạn xịt một ít toner trước khi trang điểm hoặc sau khi tập luyện để “tắm mát” cho da, cho làn da mọng nước và đầy sức sống.

Để sử dụng toner, bạn cho một lượng vừa đủ ra bông tẩy trang. Hoặc bạn có thể dùng bình xịt, phun đều trực tiếp lên làn da. Các chuyên gia chăm sóc gia khuyến khích bạn gái là bạn nên để làn da được “thở” trong vài giây sau khi rửa mặt rồi mới thoa toner. Khi làn da còn ẩm, nó có thể hấp thụ các thành phần tốt hơn và đưa dưỡng chất thâm sâu hơn vào lớp biểu bì.

Khi nào nên sử dụng toner?

Công dụng của toner thì tuyệt vời rồi: giúp làn da cân bằng độ pH, hỗ trợ việc làm sạch da, thế nên, bạn gái hãy tạo thói quen dùng toner vào mỗi sáng và tối. Bác sĩ Shah lưu ý rằng nếu bạn đang dùng toner tẩy tế bào chết, tốt nhất bạn nên sử dụng cách ngày và tăng tần suất sử dụng từ từ để làn da “quen” với nồng độ của toner.

Đẹp365’s choice: Toner tẩy tế bào chết của The Ordinary Toning Solution có chứa 7% Glycolic Acid 

Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc khô, bạn gái nên sử dụng các loại toner không chứa cồn và có thành phần làm dịu da và ngậm nước.

Đẹp365’s choice: Tunemakers Toner của Nhật với bảng thành phần hoàn toàn lành tính gồm ceramide-HA-mật ong-collagen-sữa ong chúa đảm bảo dịu nhẹ với làn da nhạy cảm nhất

Riêng bạn gái sở hữu làn da nhờn hay dễ nổi mụn, hãy ưu tiên thành phần axit salicylic. Và những thành phần không làm da quá khô và gây kích ứng da.

Đẹp365’s choice: Nooni re-pair cicar powder toner giúp kiểm soát tuyến bã nhờn nhưng vẫn cấp ẩm đầy đủ cho da

Đặc biệt, nếu bạn gái muốn ngăn ngừa sự lão hóa da thì hãy tìm các sản phẩm có thêm chất chống oxy hóa để đẩy lùi dấu hiệu tuổi tác.

Đẹp365’s choice: Toner chống lão hoá Aesop Parsley seed anti-oxidant toner 

Hi vọng sau bài viết này giúp bạn gái hiểu rõ về công dụng của toner và quyết định đưa nó vào chu trình chăm sóc da của mình. Chúc các bạn gái của Đẹp365 thành công chăm sóc da và thật xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png