Loại da nào, thành phần dưỡng ẩm nấy!

Dưỡng ẩm luôn là quy trình skincare quan trọng của các bạn gái. Vì thế, việc chọn đúng thành phần dưỡng ẩm với da là vô cùng quan trọng. Bạn có biết da của mình phù hợp với thành phần nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của Đẹp365!

Da dầu

Với những cô nàng da dầu, những gì mà bạn cần làm chính là tìm kiếm các loại kem dưỡng ẩm dạng gel. Dạng kem này thường rất mỏng nhẹ và không để lại một lớp màng dầu. Đặc biệt, các loại gel dưỡng thường có chứa thành phần hòa tan trong nước như axit hyaluronic và glycerin có khả năng hút các phân tử nước từ lớp hạ bì và không khí để giữ cho làn da của bạn luôn được dưỡng ẩm và ngậm nước.

Sản phẩm gợi ý dành cho team da dầu chính là Missha Super Aqua Ultra Water-Full Clear Cream

Da khô

Với những cô nàng có làn da khô, không gì tuyệt vời hơn các sản phẩm dưỡng ẩm dạng kem đâu nhé! Sản phẩm dạng kem thường có kết cấu đặc hơn và có khả năng vừa giữ ẩm vừa làm mềm da nên rất phù hợp với những làn da khô ráp nứt nẻ. Với các dòng kem dưỡng ẩm cho da khô, bạn nên ưu tiên sản phẩm có chứa thành phần như: Dimethicone, axit oleic, urê và lanolin.

Sản phẩm phù hợp với nàng da khô là Olivarrier Fluid Oil 100% Squalane 

Da thường và da hỗn hợp

Nhìn chung, da thường và da hỗn hợp thường “dễ tính” hơn nên nàng cũng không cần phải quá đau đầu trong việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với da. Nếu bạn sở hữu làn da thường hoặc da hỗn hợp, bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm dưỡng ẩm nào. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là các sản phẩm có sự kết hợp giữa thành phần hòa tan trong nước và hòa tan trong dầu. Một số thành phần mà bạn nên đặc biệt “chú ý” gồm có: axit hyaluronic, glycerin, ceramides, dầu jojoba và dimethicone.

Sản phẩm “chân ái” cho nàng da thường/hỗn hợp đích thị là Skinrx MadeCera Cream

Da nhạy cảm

Da nhạy cảm là làn da mà nhiều cô nàng “sợ” nhất. Với làn da nhạy cảm, việc cẩn thận chăm sóc da là vô cùng quan trọng. Vì thế, khi chọn kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm, bạn nên chọn các sản phẩm không chứa quá nhiều thành phần phức tạp. Càng ít thành phần thì càng hạn chế tình trạng da kích ứng. 

Với làn da nhạy cảm, bạn nên chọn các sản phẩm có khả năng làm dịu, dưỡng ẩm và chống viêm da như chiết xuất lô hội, đậu nành, bơ hạt mỡ, allantoin, bisabolol, bột yến mạch,… Và đừng quên dùng thử trên một vùng da nhỏ trước khi quyết định “kết thân” bạn nhé!

Sản phẩm dành riêng cho bạn là Benton Aloe Hyaluron Cream

Chọn đúng sản phẩm phù hợp cho da chính là bí quyết để bạn làm nên lịch sử cho làn da của mình. Vì vậy, hãy nhớ chọn thật kỹ và chú ý nhiều hơn đến thành phần dưỡng ẩm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png