Bạn có biết hết 1001 câu chuyện về khăn mặt của mình?

Khăn mặt là dụng cụ không thể thiếu đối với phái nữ chúng ta. Đây còn là bước nền quan trọng cho các cách trị mụn ở mũi, ở cằm,… hiệu quả hơn. Nhưng sẽ có hàng tá những “bí mật” xung quanh loại đồ vật sử dụng cho làn da này mà bạn chưa biết. Cùng khám phá với Đẹp365 ngay bây giờ thôi nào!

Những điều bạn cần biết khi sử dụng khăn mặt

Khăn mặt giúp bạn làm khô da sau bước làm sạch bằng sữa rửa mặt. Những loại khăn “xịn” sẽ cực kỳ có lợi cho làn da của bạn. Tuy nhiên, cách sử dụng và bảo quản khăn cũng chiếm phần lớn ảnh hưởng đến làn da trên khuôn mặt. Vì thế, những lưu ý sau sẽ giúp bạn có thể nắm bắt chính xác cách sử dụng và giữ sạch khăn đúng cách, giúp chăm sóc làn da của bạn tốt và hiệu quả hơn. 

#Không sử dụng khăn có màu

Nên tránh xa những loại khăn lau mặt màu sắc nổi bật như đỏ, đen, xanh,…Các thành phần màu nhuộm trên khăn sẽ có thể gây kích ứng cho da. Từ đó gây nên những triệu chứng về mụn, các nốt sưng đỏ và vẩy trên da, làm cho làn da của bạn không còn hoàn hảo. Vì thế, dùng một chiếc khăn mặt màu trắng sẽ là an toàn nhất cho da của bạn và còn giúp cho các bước chăm sóc da trở nên hiệu quả hơn.

#Chỉ sử dụng duy nhất cho khuôn mặt của bạn

khăn mặt

Sử dụng khăn đã lau qua các bộ phận khác của cơ thể để lau mặt không được khuyến khích bởi các chuyên gia da liễu. Khăn đã lau qua những bộ phận khác như cổ, tay, chân,… sẽ làm lây nhiễm vi khuẩn khi bạn dùng để lau mặt lại lần nữa. Da mặt là vùng da nhạy cảm nhất, vì thế cũng là nơi dễ bị nhiễm khuẩn nhất. Hãy sử dụng khăn riêng cho từng vùng da trên cơ thể để tránh tình trạng này xảy ra.

#Đầu tư vào sản phẩm khăn mặt chất lượng

khăn mặt

Những loại khăn vải bông bình thường có thể sẽ gây tổn thương da khi lỡ tay lau mạnh, đặc biệt là đối với những cô nàng có làn da nhạy cảm, mỏng manh. Đầu tư vào các loại khăn bằng tre muslin hữu cơ để làn da trên khuôn mặt không bị tổn thương khi tiếp xúc với vải.

#Giặt khăn sau mỗi lần sử dụng

khăn mặt

Bạn cần có 7 chiếc khăn mặt cho 7 ngày trong tuần của mình. Điều này giúp bạn không gặp phải tình trạng khăn cưa kịp khô vào ngày hôm sau và bạn không có đồ để làm sạch da cho mình.

#Giặt khăn thật kỹ

Nếu là cô nàng nhạy cảm với phần thuốc nhuộm, thì bạn cũng sẽ cần thật sự kỹ lưỡng trong việc giặt khăn lau mặt. Hãy giặt khăn thật sạch để có thể sử dụng cho lần sau mà không “tiếp tay” cho vi khuẩn xâm nhập vào làn da nhạy cảm, mỏng manh của bạn. 

khăn mặt

Những “bí mật” về khăn mặt mà Đẹp365 chia sẻ đã giúp bạn “giải ngố” được phần nào về loại dụng cụ làm sạch da này chưa? Sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giúp cho bạn giữ gìn và chăm sóc làn da hiệu quả hơn. Ngoài ra, để thực hiện thành công những cách trị mụn ở mũi, trán, cằm,… thì khăn sạch đóng vai trò không hề nhỏ. Vì thế, đừng chủ quan với những sản phẩm, dụng cụ sử dụng cho làn da nhạy cảm trên khuôn mặt của bạn nh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png