Nếu là fan cuồng của Neutrogena, bạn chắc chắn không thể không biết các dòng xịt chống nắng sau

Khi nhắc tới xịt chống nắng, người ta thường “réo tên” Neutrogena, “trùm cuối” của các sản phẩm chống nắng dạng xịt. Và nếu là fan cuồng của Neutrogena, bạn chắc chắn không thể không biết những dòng xịt chống nắngĐẹp365 điểm danh dưới đây. 

Các dòng xịt chống nắng từ Neutrogena không thể bỏ qua

# Thương hiệu Neutrogena

Neutrogena là thương hiệu dược phẩm lâu đời và nổi tiếng tại Mỹ. Thương hiệu này có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Và được đánh giá là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Các sản phẩm của Neutrogena được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối trên da. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu sở hữu làn da nhạy cảm

# Dòng xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense Sunscreen Spray SPF 70

Đây là dòng xịt chống nắng đầu tiên đã qua kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh khả năng bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng. Bên cạnh đó, dòng kem chống nắng dạng xịt này còn có khả năng chống nước. Nếu bạn tham gia các hoạt động vui chơi như bơi lội hoặc toát mồ hôi nhiều cũng đừng lo. Neutrogena Beach Defense Sunscreen Spray SPF 70 bám trên da cực lâu (80 phút).

Vì là dạng xịt nên có khả năng thẩm thấu cực nhanh vào da. Chất dịu nhẹ, không gây bết dính, không bí hay nhờn, không chứa dầu. Thêm vào đó chỉ số SPF lên tới 70 nên bạn hoàn toàn có thể thỏa sức vui chơi mà không ngại nắng gió.

Dòng xịt chống nắng Neutrogena Spray SPF 70
Xịt chống nắng Neutrogena Beach Defense Sunscreen Spray SPF 70

# Dòng xịt chống nắng Neutrogena Wet Skin Kids Sunscreen Spray Broad Spectrum SPF 70+

Trẻ em thường dễ mất kiên nhẫn nên tụi nhỏ sẽ không chịu ngồi yên để bạn bôi kem chống nắng. Vì vậy, hãy sử dụng xịt chống nắng trong khi các bé còn chịu hợp tác. Với khả năng dịu nhẹ, thẩm thấu nhanh, chất kem hoàn toàn phù hợp với làn da nhạy cảm của em bé. Neutrogena Wet Skin Kids Sunscreen Spray Broad Spectrum SPF 70+ chính là lựa chọn an toàn cho bé yêu của bạn. Kết hợp Công nghệ Helioplex ® giúp chống tia UVA/UVB và chống nước, cho bé một ngày năng động không lo bị gián đoạn. Công thức xịt chống nắng nói không với dầu và cực kỳ an toàn cho da.

sản phẩm chống nắng dành cho trẻ em Neutrogena Wet Skin Kids Sunscreen Spray Broad Spectrum SPF 70+
Xịt chống nắng Neutrogena Wet Skin Kids Sunscreen Spray Broad Spectrum SPF 70+

# Neutrogena Cool Dry Sport Water-Resistant Sunscreen Spray SPF 70

Thiết kế vỏ ngoài của dòng xịt chống nắng thông thường khá khó để tự xịt lên lưng. Đây cũng là điểm trừ cho các dòng Neutrogena chống nắng dạng xịt ra đời trước. Để hoàn thiện hơn, nhãn hiệu này đã không ngại cho ra đời diện mạo hoàn toàn mới, Neutrogena Cool Dry Sport Water-Resistant Sunscreen Spray SPF 70. Thiết kế tay cầm độc đáo giúp bạn có thể tự xịt kem phía sau lưng.

Xịt chống nắng có tay cầm Neutrogena Cool Dry Sport Water-Resistant Sunscreen Spray SPF 70
Xịt chống nắng Neutrogena Cool Dry Sport Water-Resistant Sunscreen Spray SPF 70

Cũng như các dòng sản phẩm trước đó, xịt chống nắng Cool Dry Sport cũng có khả năng chống nắng cao, chống mồ hôi và chống nước. Sản phẩm cho phép bạn hoạt động dưới nước lâu mà không lo cháy nắng. Điểm mới của dòng này chính là khả năng thấm và cho mồ hôi bay hơi, giúp lỗ chân lông thông thoáng. Điều này hoàn toàn phù hợp cho các buổi vui chơi, luyện tập thể thao ngoài trời. Công thức chống nắng không chứa dầu, không gây bã nhờn, không chứa PABA, không lo cản trở cuộc vui. 

Các fan chân chính của Neutrogena có điểm danh sai dòng xịt chống nắng nào không nhỉ? Đừng quên sử dụng chống nắng dạng xịt mỗi khi ra ngoài để chăm sóc làn da nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png