Bạn có băn khoăn: Ăn gì da trắng?

Da trắng đang dần là chuẩn mực cái đẹp của phụ nữ Á Châu. Hiện nay không thiếu các cách làm trắng da tự nhiên cho bạn lựa chọn. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả là thêm các loại thực phẩm làm trắng da vào thực đơn hằng ngày. Vậy, đó là những loại thực phẩm gì?

# Nước chanh

Các bộ mỹ phẩm đắt tiền luôn làm bạn cảm thấy thất vọng. Bỏ chúng đi ngay thôi và sử dụng loại thực phẩm hoàn toàn tự nhiên – chanh. Nước cốt chanh sẽ  cho bạn một làn da khỏe mạnh và sáng. Bên cạnh việc có lợi cho da, nước cốt chanh còn làm giảm lão quá trình lão hóa, mụn đầu đen và nếp nhăn. Bạn có thể sử dụng nước chanh như một cách làm trắng da tự nhiên vì thành phần Vitamin C. Thành phần này sẽ kích thích sản sinh các tế bào mới cho da, hỗ trợ đẩy lùi các tế bào bị thâm, nám.

# Khoai tây

Nước ép khoai tây là một biện pháp tuyệt vời để làm giảm các nhược điểm liên quan đến sắc tố da. Ngoài việc sử dụng nước ép để uống, bạn cũng có thể đặt ngay một lát khoai tây lên da mặt, massage nhẹ. Các dưỡng chất có trong khoai tây sẽ loại bỏ các vết đỏ, nám, làm sáng tone màu da của bạn.

# Socola

Nghe thì tưởng chuyện đùa nhưng tin được không khi sự thật là ăn socola sẽ làm tăng kết cấu da và chống tia cực tím. Polyphenol cacao và flavonoid trong socola là chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng. Còn đối với những bạn đang giảm cân, socola không đường sẽ là sự thay thế tốt nhất. Tuy hơi đắng nhưng vì da trắng, dáng đẹp thì sự đánh đổi này là xứng đáng.

# Đậu

Đây có thể không phải là một trong những thực phẩm yêu thích của bạn nhưng nó là một siêu thực phẩm thực sự để chống lão hóa. Sở dĩ chúng có công dụng chống lão hóa là do thành phần Isoflavone. Thành phần này khi vào cơ thể hoạt động như phytoestrogen – một chất chống lão hóa thực thụ. Ngoài ra, chất này còn giúp giữ lại các chất làm trắng da có trong cơ thể, sử dụng chúng một cách hiệu quả. Không chỉ riêng đậu tương, các sản phẩm từ đậu khác cũng là thực phẩm giúp da trắng rất hiệu quả: đậu nành, đậu phụ, đậu đỏ,…

# Hạnh nhân và mật ong

Bộ đôi này có thể sẽ giúp bạn thoát khỏi làn da rám nắng cứng đầu lâu ngày. Chúng cũng sẽ giữ ẩm cho làn da của bạn, giúp da mịn màng và trắng sáng hơn rất nhiều. Bạn có thể ăn trực tiếp 2 loại thực phẩm này, cũng có thể dùng chúng để làm mặt nạ mặt giúp da trắng hơn. Hỗn hợp để làm mặt nạ mặt này bao gồm: hạnh nhân, mật ong, sữa, nước cốt chanh và dầu hạnh nhân. Đắp hỗn hợp này lên da 15 phút, da bạn sẽ trắng hơn sau vài tuần.

Ngoài việc cung cấp thực phẩm để da trắng hơn, bạn cũng có thể dùng thêm các loại mỹ phẩm khác. Mỹ phẩm này không cần phải đắt tiền, chỉ cần nó phát huy tốt công dụng làm trắng da, không gây kích ứng là được. Và Hazeline Nghệ tây Kiwi là một sự lựa chọn có thể nói là hoàn hảo dành cho bạn. Bộ sản phẩm gồm Sữa Rửa Mặt Sáng Da và Kem Nén Dưỡng Trắng Ngừa Mụn. Tuy là sản phẩm mới nhưng rất được người tiêu dùng đón nhận do phát huy rất tốt công dụng của chúng. Làn da sáng hơn rõ, bụi bẩn, bã nhờn được làm sạch. Không chỉ vậy, mụn còn bị đẩy lùi, cho bạn một làn da sạch khỏe, rạng ngời. Hàm lượng vitamin C, E có trong sản phẩm chính là bí quyết dưỡng trắng da, làm mờ sẹo thâm tự nhiên nhưng vô cùng hiệu quả mà Hazeline mang đến cho bạn. Với các thành phần tự nhiên an toàn, sản phẩm không gây kích ứng da, ngay cả làn da nhạy cảm.

Chăm sóc làn da tự nhiên cùng bộ sản phẩm Hazeline Nghệ – Kiwi.

Cách làm trắng da tự nhiên trên đã và đang được chị em phụ nữ lựa chọn. Một cách vừa có làn da trắng, vừa tốt cho cơ thể thì ngại gì mà không áp dụng phải không.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png