Muốn tắm trắng bằng sữa tươi? Còn chờ gì mà không áp dụng ngay 2 công thức này

Mùa hè đang đến cùng với ánh nắng chói chang sẽ là một “combo” làm cho các bạn nữ e ngại cho làn da của mình khi ra đường. Ngoài áp dụng biện pháp chống nắng và dưỡng da, tắm trắng da cũng được xem là một phương pháp giúp giữ gìn da mịn màng và sáng đẹp hơn đấy. Đặc biệt, tắm trắng bằng sữa tươi được xem là một phương pháp vừa hiệu quả lại không tốn nhiều chi phí. Vậy làm sao để áp dụng công thức tắm trắng này một cách tốt nhất đây? Cùng Đẹp365 khám phá nhé!

2 công thức Tắm Trắng Bằng Sữa Tươi đơn giản tại nhà

Tắm trắng da bằng sữa tươi sô cô la

  • Sự đa dụng của sô cô la

Sô cô la còn có nhiều công dụng khác ngoài việc đóng vai trò là thức ăn. Nếu bạn đang cần một bồn tắm trắng để dưỡng da và thư giãn, sô cô la có thể giúp được không ít đấy! Công thức để làm nên một bồn tắm trắng bằng sữa tươi sô cô la rất dễ thực hiện. Chỉ với ba nguyên liệu thường có trong căn bếp của bạn, việc tạo nên công thức này sẽ được hoàn thành nhanh chóng. Vì công thức này là hỗn hợp khô nên bạn có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Bạn có thể gói nó trong một túi quà giấy bóng kính dễ thương hoặc một lọ nhỏ.

Tắm trắng da
  • Công dụng của việc tắm trắng da bằng sữa tươi sô cô la

Bột sữa trong công thức này có tác dụng nuôi dưỡng làn da của bạn. Sữa chứa axit lactic có tác dụng tẩy tế bào chết và làm mềm da. Vì thế tắm trong sữa giúp giữ cho làn da mềm mại và mịn màng. Và tất nhiên một chút sô cô la không thể làm tổn thương da của bạn phải không nào? Thêm vào đó, bột cacao giúp tăng cường chất chống oxy hóa để giúp sửa chữa làn da.

  • Công thức thực hiện

Thành phần

1 cốc sữa bột

2 muỗng canh bột ca cao không đường

1 muỗng canh bột ngô

Bạn có thể thêm khoảng 1/3 cốc bột tắm bong bóng không mùi vào bồn tắm trước khi thêm các thành phần khác.

Hướng dẫn

Trộn thành hỗn hợp trong một bát nhỏ (không bao gồm bột tắm bong bóng nếu bạn có sử dụng).

Bỏ vào một túi giấy bóng hoặc một chiếc lọ

Thêm 1/2 cốc vào nước tắm ấm, trộn đều

Nếu bạn sử dụng bột tắm bong bóng, hãy thêm vào bồn tắm trước khi thêm các thành phần khác nhé.

Tắm trắng da bằng sữa dừa

  • Sự đa dụng của dừa

Đây là công thức tắm trắng dành cho những cô nàng yêu thích mùi hương của dừa. Ngoài công dụng tuyệt vời của dầu dừa, nước cốt dừa cũng giúp cho làn da của bạn thêm phần hoàn hảo hơn đấy! Nước cốt dừa rất tốt cho da khô. Sử dụng nước cốt dừa như một chất tẩy rửa và dưỡng ẩm sẽ giữ cho da của bạn thêm mềm mại và mịn màng. Tham khảo ngay những công thức tắm trắng da từ sữa dừa sau:

  • 3 công thức tắm trắng bằng sữa tươi từ dừa bạn nên biết
  • Sữa tắm dừa

Trộn 1/4 chén nước cốt dừa chén với 1/3 cốc xà phòng. Bạn có thể sử dụng xà phòng có mùi hoa oải hương hoặc thêm tinh dầu để có mùi hương thư giãn. Đổ hỗn hợp vào chai. Nên lắc hỗn hợp trước khi sử dụng. Bạn cũng có thể được sử dụng sữa tắm dừa tự chế này như một loại sữa rửa mặt hoặc dầu gội đầu.

  • Sữa tắm dừa và yến mạch

Nghiền 1/2 chén bột yến mạch kết hợp với 1-2 cốc nước cốt dừa và một thìa mật ong. Thêm vào bồn tắm của bạn và tận hưởng thôi

  • Sữa tắm sữa + đường

Kết hợp 1/2 chén nước cốt dừa với 1/2 chén đường turbinado. Sau đó, thêm một muỗng dầu dừa nóng (bỏ vào trong lò vi sóng nếu vẫn ở thể rắn) và bạn đã có được một chai sữa tắm trắng cực kỳ hiệu quả rồi đấy.

Tắm trắng bằng sữa tươi đem lại nhiều công dụng có ích cho làn da của bạn. Với những công thức trên, hãy tận hưởng một bồn tắm sữa tươi trong ngày cuối tuần thật thoải mái bạn nhé! Những công thức tắm trắng da này vô cùng lành tính, hi vọng sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png