Ai bảo Việt Nam không có sữa tắm trắng “đáng đồng tiền bát gạo”?

Nếu phải lựa chọn giữa sản phẩm sữa tắm trắng trong nước và nước ngoài, bạn sẽ chọn sản phẩm nào? Thật ra, Việt Nam cũng có rất nhiều sữa tắm trắng “đáng đồng tiền bát gạo” đấy nhé! Không phải chỉ những sản phẩm đến từ nước ngoài mới mang đến hiệu quả chăm sóc da tốt nhất đâu. Cùng Đẹp365 điểm danh 3 dòng sữa tắm trắng vô cùng chất lượng ở ngay tại đất nước hình chữ S thôi!

# Vaseline

Chắc hẳn không ai là không biết đến thương hiệu quốc dân lâu đời Vaseline phải không nào! Vaseline luôn từng ngày hoàn thiện mình để cho ra đời rất nhiều sản phẩm skincare cho mọi lứa tuổi. Trong đó, sữa tắm trắng da toàn thân Vaseline là một trong những sản phẩm được đón nhận rất mạnh mẽ. Nguyên do từ đâu mà Vaseline lại chiếm được lòng dân với sản phẩm sữa tắm trắng này?

Kem Dưỡng Trắng Da Body

Đó chính là nhờ những ưu điểm sau

 • Sữa tắm trắng Vaseline có giá thành thấp, lại được đóng trong chai lớn nên rất dễ tiếp cận đến người tiêu dùng.
 • Có rất nhiều mùi cho bạn tha hồ lựa chọn
 • Dễ tìm kiếm do sản phẩm rất phổ biến
 • Phát huy tốt được công dụng dưỡng trắng da
 • Có khả năng chống nắng, bảo vệ da tốt hơn khỏi các tác động từ môi trường.

# Dove

Để có thể điểm mặt gọi tên các thương hiệu dưỡng trắng da hiệu quả nhất tại Việt Nam chắc chắn không thể bỏ qua Dove được. Mùi hương đặc trưng từ Dove sẽ tạo nên một ấn tượng mạnh với những ai đã từng sử dụng sản phẩm, đặc biệt là mùi hương đến từ sữa tắm trắng toàn thân Dove. Dove thật biết cách để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng. Từ nhiều năm qua, Dove luôn cải tiến sản phẩm của mình, giúp chúng tới gần hơn với người tiêu dùng. 

Khi lựa chọn sữa tắm trắng da Dove, bạn sẽ cảm nhận được đây chính là dòng sản phẩm:

 • Cực dịu nhẹ dành cho mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm
 • Không chỉ giúp làm sạch, Dove còn dưỡng ẩm cho da, giúp da mềm mại hơn
 • Nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh từ sâu bên trong
 • Duy trì độ ẩm cho da

# Hazeline

Thêm một thương hiệu được người tiêu dùng mệnh danh là “thương hiệu quốc dân”. Khi nhắc đến Hazeline, chúng ta nhắc đến gì? Đó là thương hiệu mà hầu hết sản phẩm đều có thành phần thiên nhiên giúp làm trắng da. Trong đó, sữa tắm trắng Hazeline Yến Mạch Dâu Tằm chính là niềm tự hào của Unilever.

Với số tiền bỏ ra không lớn, bạn sẽ nhận được một sản phẩm có thể nói là tuyệt vời. Những gì mà bất cứ ai khi sử dụng sản phẩm cũng sẽ cảm nhận được chính là:

 • Mùi thơm dịu nhẹ, không gây khó chịu cho người xung quanh
 • Hương thơm lưu lại rất lâu trên cơ thể
 • Không có cảm giác nhờn rít khi apply trên da
 • Thiết kế đẹp, tươi sáng và cực dễ thương với màu hồng
 • Giúp da sáng, cải thiện màu sắc, giúp da đều màu
 • Giúp tẩy da chết một cách nhẹ nhàng nhất, làm sạch làn da của bạn
 • Cung cấp nhiều Vitamin và dưỡng chất nuôi dưỡng da
 • Làm mềm, mịn da

Quá nhiều ưu điểm phải không nào! Vậy dòng sản phẩm này có gây kích ứng da không? Hoàn toàn là không do thành phần tự nhiên, dịu nhẹ và an toàn cho da. Da nhạy cảm vẫn có thể thử ngay mà không cần lo lắng gì cả.

Bạn có thể tìm mua sữa tắm Hazeline yến mạch dâu tằm tại các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki

Các sản phẩm trong nước cũng chẳng thua kém gì sản phẩm nước ngoài phải không. Hãy thử 1 lần để cảm nhận được hết những ưu điểm mà sản phẩm mang lại với giá tiền cực hạt dẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png