8 Sản phẩm drugstore dưới đây sẽ mang lại hiệu quả trị mụn thâm tuyệt vời cho bạn

Mụn thâm là “thành quả” mà mụn mang lại cho làn da của bạn. Các vết mụn thâm có thể tự hết hoặc không. Trong trường hợp mụn thâm không thể tự hết bạn cần phải có cách để trị mụn thâm hiệu quả. Hãy sử dụng các sản phẩm kem trị mụn thâm, nước rửa trị mụn,… để trị tận gốc vấn đề này. Nếu chưa biết lựa chọn sản phẩm nào tốt, cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay bạn nhé!

# PanOxyl 4 Acne Creamy Wash

Đây là một loại nước rửa peroxide rất tốt dành cho tất cả những cô nàng đang đau đầu vì mụn. Thành phần chính tạo nên sản phẩm này là 4% benzoyl peroxide. Với thành phần này, bạn có thể yên tâm làn da của mình sẽ được bảo vệ, các vi khuẩn gây ra mụn sẽ được tiêu diệt hoàn toàn, đồng thời làm mờ mụn thâm. Nồng độ 4% cũng là nồng độ thích hợp để chăm sóc da mà không làm khô da.

# Neutrogena Oil-Free Acne Fighting Face Wash

Với 2% axit salicylic, loại nước rửa mặt này có khả năng tẩy tế bào chết trên cùng để làm thông thoáng lỗ chân lông. Nhờ đó mà làn da sẽ được ngăn chặn khỏi mụn thâm rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Neutrogena Oil-Free Acne Fighting Face Wash còn mang lại cho làn da cảm giác thoải mái, sạch sẽ và mịn màng hơn.

# CeraVe Foaming Facial Cleanser

Các sản phẩm giúp trị mụn thâm như kem trị mụn thâm thường có thể gây ra kích ứng. Vì vậy, các sản phẩm vừa chăm sóc, vừa điều trị mụn thâm một cách dịu nhẹ như CeraVe Foaming Facial Cleanser rất được ưa chuộng. Thêm vào đó, sản phẩm được điều chế với hydrat ceramides và axit hyaluronic nhằm giúp da trở nên tốt hơn, mịn màng hơn.

# Neutrogena On-the-Spot Acne Treatment

Khi làn da bị nổi mụn bạn sẽ thường chọn các sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh và mạnh. Đây là điều không hề tốt cho làn da chút nào. Thay vào đó, hãy thử sử dụng Neutrogena On-the-Spot Acne Treatment. Đảm bảo làn da của bạn sẽ được làm sạch khỏi mụn mà không hề gây ra hiện tượng đỏ hay kích ứng. Sản phẩm kem trị mụn thâm này phù hợp với rất nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm.

# La Roche-Posay Effaclar Duo Dual Action Acne Treatment

Đây sẽ là sản phẩm phù hợp cho các bạn muốn trị mụn nhanh với điều kiện bạn sở hữu da thường, không nhạy cảm. Thành phần 5,5% benzoyl peroxide sẽ giúp diệt vi khuẩn nhanh hơn, giúp trị mụn thâm tốt hơn. Sản phẩm này cũng chứa lipohydroxy (LHA), một thành phần giúp tẩy tế bào chết cho da, ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông.

# Differin Adapalene Gel Acne Treatment

Thành phần chính của Differin Adapalene Gel Acne Treatment là Retinol – một dẫn xuất của Vitamin A giúp điều trị mụn rất nhanh và hiệu quả. Ngoài công dụng trị mụn, Differin Adapalene Gel Acne Treatment còn có khả năng giảm vết thâm, giảm nếp nhăn và chống lão hóa.

# Cetaphil Moisturizing Lotion

Cetaphil Moisturizing Lotion được mệnh danh là kem trị mụn thâm, dưỡng ẩm tốt nhất dành cho da nhờn. Công thức của Cetaphil Moisturizing Lotion rất nhẹ, hoàn toàn không gây nhờn, dị ứng, không chứa mùi thơm. Nhờ đó, đây cũng là một trong những sản phẩm kem trị mụn thâm rất tốt cho da nhạy cảm.

# Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Lotion SPF 100+

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng kem chống nắng cũng có khả năng làm mờ vết thâm và trị mụn cũng như sẹo mụn. Bạn không nghe nhầm đâu, sản phẩm này của Neutrogena hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Mụn thâm ư? Đây sẽ chẳng còn là vấn đề khiến bạn cảm thấy phiền lòng nữa với 8 sản phẩm cực tốt trên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png