8 Nguyên tắc bất di bất dịch cho nàng da khô

Để tìm được cách chăm sóc da khô tốt nhất, các cô nàng thuộc hội khổ sở vì da khô ít nhiều cũng nên nắm được các nguyên tắc cơ bản nhất. Vậy, đâu là nguyên tắc bất di bất dich cho nàng da khô?

#1 Chăm sóc da với nước ấm

Nếu bạn nghĩ nước nóng là lựa chọn tốt nhất thì có lẽ bạn nên suy nghĩ lại. Khi bạn rửa sạch da trong nước nóng, da sẽ mất đi lớp dầu tự nhiên trên da khiến da khô hơn. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn nước ấm để chăm sóc da, cho dù là khi tắm hay khi rửa mặt.

#2 Sữa rửa mặt dịu nhẹ

Khi bạn có làn da khô, điều quan trọng là phải chọn một loại sữa rửa mặt dành riêng cho làn da của bạn. Và, thay vì đau đầu cho một loại sữa rửa mặt, bạn có thể cân nhắc đến việc dùng các loại nước tẩy trang micellar dịu nhẹ để làm sạch da, tránh làm mất độ ẩm trên da.

#3 Tẩy tế bào chết hàng tuần

Các tế bào da chết có thể tích tụ trên bề mặt da của bạn, khiến da trông xỉn màu. Tẩy da chết có thể giúp giảm bớt các lớp da chết “chen chúc” trên bề mặt da. Vì vậy, nếu bạn là một cô nàng da khô, hãy thử tẩy tế bào chết mỗi tuần từ 1-2 lần để cảm nhận làn da mịn màng hơn.

#4 Dưỡng ẩm

Một trong những cách chăm sóc da khô mà bạn không thể bỏ lỡ chính là dưỡng ẩm cho da. Cả da mặt lẫn da toàn thân đều cần được cấp ẩm và giữ ẩm để tránh tình trạng da thêm khô ráp, sần sùi.

Ngoài việc dùng kem dưỡng ẩm, bạn có thể chọn sữa tắm Dove Dưỡng ẩm Dịu mát để giúp da luôn giữ được độ ẩm cần thiết. Chứa tinh chất dưỡng ẩm NutriumMoisture – hỗn hợp độc đáo gồm tinh chất dưỡng ẩm kết hợp với Lipid tự nhiên của da, Dove Dưỡng ẩm Dịu mát thẩm thấu hiệu quả và nuôi dưỡng làn da tận sâu bên trong. 

Da sẽ không còn cảm giác thô ráp nữa mà luôn căng mịn, mềm mại cùng với sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Dịu Mát.

#5 Chăm sóc da ban đêm

Bất kể loại da của bạn là dạng da gì, bạn cũng nên chăm sóc da đều đặn hai lần/ngày. Nhiều cô nàng thường chỉ chăm chút cho da trước khi ra ngoài mà quên mất việc làm sạch da rồi dùng kem dưỡng ẩm mỗi tối cũng nằm trong quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày. Nếu bỏ qua việc chăm sóc da ban đêm, da sẽ không thể căng mịn và trắng sáng được.

#6 Chống nắng cho da

Chúng ta đều phải đau lòng thừa nhận với nhau rằng, môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm nghiêm trọng. Và các tia UV từ ánh nắng mặt trời ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn thường xuyên ra ngoài, hãy thoa kem chống nắng và dặm lại lớp kem sau khoảng 2 giờ.

Bạn cũng có thể dùng các loại mỹ phẩm có thành phần chống nắng để bảo vệ làn da của mình.

#7 Mặt nạ dưỡng ẩm

Vâng, lại là dưỡng ẩm! Nhiều bạn chỉ chọn các loại mặt nạ có công dụng dưỡng trắng da mà quên mất rằng, việc dưỡng ẩm cho da là quy tắc bất di bất dịch của cô nàng da khô. Hãy chọn các loại mặt nạ chứa thành phần dưỡng ẩm để tránh khiến da mất nước trong quá trình chăm sóc da.

#8 Son dưỡng

Thông thường, nếu da bạn khô, môi của bạn cũng bị ảnh hưởng. Vì thế, bạn cần chú ý dùng son dưỡng môi nhiều hơn để tránh khô môi. Một đôi môi căng mọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong mọi phong cách trang điểm đấy!

Cách chăm sóc da khô tốt nhất chính xác nhất chính là áp dụng ngay 8 nguyên tắc bất di bất dịch này đấy! Hãy thử ngay bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png