Điểm danh 7  kem trị thâm mụn hiệu quả cho bạn

Thâm mụn chính là nỗi ám ảnh tiếp theo sau mụn và thậm chí còn đáng sợ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể giải quyết gọn gàng những vết thâm cứng đầu nhất thì hãy tham khảo 7 loại kem trị thâm mụn sau đây. 

7 sản phẩm điều trị thâm mụn cho da bạn thêm sạch đẹp, mịn màng

#Serum TruSkin Naturals Vitamin C

TruSkin Vitamin C là một loại huyết thanh chống oxy hóa rất tốt cho da.

Sản phẩm này bổ sung Vitamin C để có thể giải quyết được những dấu hiệu lão hóa phổ biến như nếp nhăn, da chảy xệ, đốm đen… 

Với công thức hoàn toàn tự nhiên không độc hại, không chứa chất phụ gia và hương liệu tổng hợp, Serum TruSkin Naturals Vitamin C hứa hẹn sẽ bảo vệ làn da của bạn một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp loại bỏ mụn trứng cá, ngăn chặn tình trạng mẩn đỏ và làm đều màu da. 

#Admire My Skin Ultra-Potent Brightening Serum

Với 2% hydroquinone, dòng sản phẩm điều trị thâm mụn này có khả năng giúp làm sáng da nhanh chóng. Mặt khác, sự có mặt của các thành phần như axit salicylic, axit azelaic, axit lactic và vitamin C cũng giúp làm mờ các đốm đen và làm đều màu da rất hiệu quả. 

Nếu bạn thường xuyên sử dụng loại serum này theo đúng chỉ dẫn, các đốm đen sẽ mờ dần và làn da của bạn sẽ mịn màng hơn, đều màu hơn chỉ trong 4 tuần sử dụng.

#Gel trị sẹo cao cấp Mederma Advanced Scar Gel

Mederma Advanced Scar Gel là một trong những dòng sản phẩm có thể giải quyết gọn gàng những khuyết điểm trên da, từ sẹo mụn, vết bỏng cho đến sẹo phẫu thuật. 

Sản phẩm này được chứng minh lâm sàng về khả năng cải thiện về kích thước, màu sắc và kết cấu của vết sẹo. 

#Dầu hạt hoa hồng Kate Blanc

Dòng sản phẩm dầu hạt hoa hồng nguyên chất 100% được chứng nhận USDA Kate Blanc được ưa chuộng nhờ vào khả năng mang lại cho bạn làn da mịn màng, làm giảm sẹo mụn hiệu quả và ngăn chặn các tác động lão hóa da.

Bên cạnh đó, dầu hoa hồng hữu cơ ép lạnh cũng hoạt động như một chất chống viêm và có thể làm giảm các vết rạn da, vết thâm mụn, nếp nhăn và sẹo. Trong dầu có chứa omega-3, omega-6 và axit béo để giữ cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh, trẻ trung đồng thời thúc đẩy hoạt động tế bào, làm chậm tác động của lão hóa trên da.

#Amara Organics Vitamin C Serum

Serum Vitamin C của Amara Organics được sản xuất với tiêu chí trở thành một dạng Vitamin C hoạt tính, có thể cải thiện nếp nhăn, làm mờ các vết thâm mụn và làm đều màu da. Đây là một sản phẩm điều trị thâm mụn hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

#Forest Heal Vitamin C Serum

Huyết thanh Vitamin C nguyên chất của Forest Heal có sự kết hợp với 5 loại vitamin khác bao gồm: vitamin E, B5, F, H và A. Sản phẩm hoàn toàn không độc hại, có khả năng hạn chế nếp nhăn nhờ vào 2 hoạt chất là niacinamide và adenosine. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể làm mờ đốm đen rất hiệu quả.

#Bộ kem dưỡng trắng hồng rạng rỡ Pond’s Beauty White 

Một trong những dòng kem trị thâm mụn nhất định bạn phải thử đó chính là kem dưỡng da trắng hồng rạng rỡ Pond’s White Beauty. Bộ sản phẩm này bao gồm 2 loại dành cho ban ngày và ban đêm. 

Với công thức phức hợp Vitamin B3, Pond’s Beauty White ban ngày giúp tăng cường khả năng dưỡng trắng, làm mờ các vết thâm sạm và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, kem dưỡng da trắng hồng rạng rỡ Pond’s White Beauty ban đêm cũng hỗ trợ cho quá trình trị thâm mụn, làm mờ các đốm đen, mang lại cho bạn làn da trắng hồng mỗi sớm mai khi thức dậy.

Bạn đã tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất trong 7 loại kem trị thâm mụn mà Đẹp365 đã giới thiệu chưa? Hãy mau chóng trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận cho mọi người cùng biết nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png