7 Sản phẩm bạn nhất định phải mua từ các thương hiệu mỹ phẩm high-end

Thỉnh thoảng nuông chiều bản thân với mỹ phẩm cao cấp hay quần áo hàng hiệu, tại sao không? Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy cùng Đẹp365 điểm danh 7 sản phẩm từ các thương hiệu cao cấp mà bạn nhất định phải có trong túi nhé!

#1. Kem che khuyết điểm Yves Saint Laurent Touche Eclat

Kem che khuyết điểm Yves Saint Laurent Touche Eclat được ví như một “cây đũa thần” trong xứ sở mỹ phẩm. Các chuyên gia trang điểm yêu thích loại kem này bởi độ che phủ cũng như làm sáng tông da, để da trông tươi tắn hơn. Đây là điều mà ít cây che khuyết điểm nào có thể mang lại được cho da của bạn.

#2. Phấn nền Tom Ford Tracless Foundation Stick

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Tom Ford không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ bởi thiết kế lung linh sang trọng và giá thành “trên trời”. Bên cạnh đó, các sản phẩm của hãng luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng nhờ có chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn chưa biết sử dụng loại phấn nền nào tốt thì Tom Ford Tracless Foundation Stick là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Độ che phủ cao cùng kết cấu mịn màng khiến làn da của bạn đẹp không tì vết. Đây là điều mà ít sản phẩm nào làm được.

#3. Kẹp mi Surratt Beauty Relevee Lash Curler

Bạn nghĩ kẹp mi dùng loại “sương sương” thôi không cần mắc tiền? Thực ra, nếu bạn muốn giữ cho mi được cong vút trong suốt thời gian dài, thì dụng cụ bấm mi hàng hiệu sẽ làm được điều đó. Surratt Beauty Relevee Lash Curler cho phép bạn mở được khoảng cách lớn giữa hai miếng đệm và phù hợp với mọi dáng mắt. Bạn chẳng lo bị bấm vào da bởi miếng đệm mút silicon siêu mềm nhé!

#4. Phấn mắt Hourglass Ambient Lighting Palette

Thiết kế xa xỉ của Hourglass sẽ khiến bộ trang điểm trong túi xách bạn “chảnh” lên rất nhiều. Với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này, bạn có thể lựa chọn bảng phấn mắt Hourglass Ambient Lighting Palette. Công thức phấn dạng nén, bắt sáng, chất phấn mềm mịn sẽ giúp đôi mắt của bạn lấp lánh trong bất kỳ ánh sáng nào. 

#5. Kem bắt sáng Dior Metalizer Eyes & Lip Cream Shadow

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm bắt sáng cho cả mắt và môi, đừng bỏ qua Dior Metalizer Eyes & Lip Cream Shadow. Sản phẩm lấy cảm hứng từ item trang điểm chuyên nghiệp nhưng lại được thiết kế để sử dụng hàng ngày, có thể mang đi mọi nơi. Item của Dior chứa các sắc tố hiệu ứng kim loại được gói gọn trong một kết cấu siêu kem, nhanh khô và siêu nhẹ trên da, giúp tăng thêm phần lung linh cho nhan sắc của các cô gái. 

Kết quả hình ảnh cho dior fall 2017 makeup

#6. Phấn phủ Chanel Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Chanel sẽ không làm các tín đồ thời trang sành điệu thất vọng với phấn phủ Chanel Poudre Universelle Libre Natural Finish Loose Powder. Loại phấn này cho phép bạn kết thúc lớp trang điểm với một làn da lấp lánh, phản chiếu ánh sáng, tươi tắn và tràn đầy sức sống. Đây sẽ là sản phẩm cần thiết để bạn hoàn thiện lớp make up một cách hoàn hảo tới từng chi tiết đấy.

Kết quả hình ảnh cho phấn phủ bột chanel natural finish loose powder

#7. Kem lót Burberry Fresh Glow Luminous Fluid Base

Nếu bạn muốn làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống thì hãy thử trộn một chút phấn nền với kem lót Burberry Fresh Glow Luminous Fluid Base. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này như một highlight để mang tới cảm giác tươi mới, ẩm ướt cho da.  

Kết quả hình ảnh cho Burberry Fresh Glow Luminous Fluid Base

Bạn đã chọn được cho mình dòng mỹ phẩm high-end “ đáng đồng tiền bát gạo” nào chưa? Cùng thưởng cho bản thân những sản phẩm cao cấp vì bạn xứng đáng được nuông chiều và đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png