Duy trì routine chăm sóc da sau, đảm bảo sau 7 ngày da bạn sẽ trắng sáng mịn màng vi diệu!

Sở hữu làn da trắng ngần hồng hào tự nhiên chính là mong ước của nhiều chị em phụ nữ nhất, thế nhưng làm cách nào để trắng da nhanh trong 7 ngày đặc biệt là trước những dịp lễ tết hoặc các event quan trọng? Bí mật nằm ở việc bạn duy trì routine chăm sóc da mà Đẹp365 sắp chia sẻ dưới đây, đảm bảo rằng sau 7 ngày nàng sẽ có được làn da mịn màng, trắng sáng đúng nghĩa.

Routine chăm sóc da từ ngày 1- ngày 7

Bạn cần có một quy trình chăm sóc da mặt chuẩn mà cần thực hiện liên tục vào mỗi ngày. Điều này giúp bạn có được làn da trắng sáng đúng nghĩa. Hãy nhớ duy trì các bước dưỡng này mỗi ngày nhé: Tẩy trang – Sữa rửa mặt – Toner (nếu có) – Đặc trị – Dưỡng ẩm cho da – Chống nắng (ban đêm). Trong chuỗi chăm sóc da mặt hàng ngày nàng cần phải lưu ý các vấn đề sau:

  • Tẩy trang thường xuyên, ngay cả khi bạn không makeup để loại bỏ được bụi bẩn
  • Toner, bạn có thể dùng hoặc không đều được, tuy nhiên công dụng của toner sẽ giúp tinh chất phía sau như vitamin phát huy tác dụng cao hơn.
  • Đặc trị là sản phẩm dưỡng trắng da mà bạn sẽ dùng để nuôi dưỡng da, nên có các thành phần sau: Arbutin, Vitamin E, Azelaic Acid, Phe resorcinol, Kojic Acid, AHA, Niacinamide, Retinol…

Chu trình dưỡng trắng da chi tiết mà các nàng có thể tham khảo

Thêm bước: Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết da mặt là điều rất quan trọng, tuy nhiên chúng chỉ nên được thực hiện 1-2 lần/tuần. Da chết lâu ngày bám trên da sẽ không thể giúp các lớp dưỡng phát huy công dụng, ngoài ra lớp da chết này khiến da bạn sạm đen, xỉn màu. Tẩy da chết hóa học không chỉ giúp bạn lấy đi lớp sừng chết bên ngoài, mà còn giúp da trắng sáng, tái tạo làn da mới, mở đường cho các sản phẩm dưỡng sau.

Hãy lựa chọn sản phẩm có chứa AHA và BHA, thường là các thành phần có tên: Glycolic Acid, Lactic Acid, Salicylic Acid… đều là các chất giúp bạn làm sạch da sâu lỗ chân lông, hạn chế mụn hình thành, thu nhỏ lỗ chân lông. Sau khi tẩy tế bào chết, bạn thực hiện chu trình dưỡng da mỗi ngày như trên.

Thêm bước: Đắp mặt nạ cho da (Thực hiện 1-2 lần/tuần)

Đắp mặt nạ trắng da cũng là cách giúp bạn bổ sung dưỡng chất để da trắng hồng mịn màng. Thế nhưng cũng có nhiều cách dưỡng da khác nhau, bạn có thể sử dụng các mặt nạ giấy có sẵn để đắp, lưu ý là trước khi đắp hãy nhớ vệ sinh da mặt thật sạch để tránh gây tình trạng bí lỗ chân lông, chất dưỡng không được thấm sâu sẽ làm giảm hiệu quả làm trắng da.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên từ đu đủ, nha đam, dứa… Một lưu ý cần nhớ khi đắp mặt nạ:

  • Sử dụng toner trước khi đắp mặt nạ nếu toner có tác dụng làm sạch sâu (phải dùng bông tẩy trang).
  • Sử dụng toner sau đắp mặt nạ nếu  là toner dưỡng da (không cần dùng bông tẩy trang).

Thêm bước: Bổ sung các thực phẩm trắng da mỗi ngày

Để giúp da trắng sáng nhanh và an toàn, bổ sung dưỡng chất từ bên trong là điều cần thiết. Đặc biệt các thực phẩm sẽ cung cấp nhiều chất khoáng hay vitamin rất tốt cho sức khỏe. Một số thực phẩm làm đẹp da giúp da bạn trắng hồng tự nhiên mà bạn nên dùng mỗi ngày:

  • Nước ép cà chua
  • Canh đậu hũ
  • Các chế phẩm từ mật ong (chanh mật ong)
  • Các loại hạt có vỏ cứng như hạnh nhân, lạc, óc chó…

Để trắng da nhanh trong 7 ngày bạn phải biết kết hợp các bước với nhau, đồng thời phải kiên trì thực hiện mỗi ngày như vậy kết quả mới thực sự đến với bạn. Hi vọng bài viết trên đây giúp bạn có được làn da trắng hồng như mong ước nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png