7 Lý do bạn nên dưỡng da cơ thể bất kể thời tiết nào

Nếu là một tín đồ của skincare, bạn chắc chắn sẽ nghe được vô số những lời đồn phải đặc biệt dưỡng da vào mùa hè, mùa thu, rồi lại mùa đông. Thế nhưng, các cô gái của Đẹp365 ơi, bất kể thời tiết có như thế nào thì chúng mình cũng không được bỏ qua khoản dưỡng da đâu. Cùng Đẹp365 bỏ túi ngay 7 lý do bạn nên dưỡng ẩm cho da bất kể thời tiết nào bạn nhé!

#7 Lý do bạn nên dưỡng ẩm cho da

#1. Bảo vệ hàng rào tự nhiên trên da

Da luôn có cơ chế tự bảo vệ và “phòng thủ” để có thể chống chọi khỏi các tác động của môi trường như ô nhiễm, bụi bẩn, tia UV, v.v. Nếu da mất đi độ ẩm cần thiết, hàng rào bảo vệ tự nhiên cũng bị phá vỡ và khiến da không còn khỏe mạnh nữa.

#2. Cấp ẩm cho da khô để se khít lỗ chân lông to

Không chỉ da mặt mà cả da cơ thể cũng rất dễ bị sần sùi do khô da và lỗ chân lông to. Điều này được lý giải là do da mất đi độ ẩm cần thiết. Một làn da căng bóng mịn màng sẽ giúp lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể đấy nhé!

#3. Giảm thiểu nếp nhăn

Khi da được dưỡng ẩm đầy đủ, da sẽ trở nên căng ra và mịn màng hơn. Một làn da căng bóng dĩ nhiên sẽ không còn chỗ cho những nếp nhăn có thể “hoành hành” phải không nào?

#4. Chống lão hóa 

Dù nắng hay mưa thì cũng không thể bỏ qua việc dưỡng ẩm cho da. Điều này được lý giải là…

Khi da thiếu nước, da thường trở nên khô ráp, sần sùi và nhanh lão hóa hơn thông thường. Vì thế, nếu da luôn trong trạng thái ẩm mịn, các dấu hiệu lão hóa cũng không còn xuất hiện nữa.

#5. Giúp da trắng sáng hơn

Liệu có mối liên hệ nào giữa dưỡng trắng da và dưỡng ẩm cho da? Nếu thường xuyên dưỡng ẩm cho da và giúp da luôn ngậm nước, da bạn sẽ dễ dàng thẩm thấu, tích tụ các chất dưỡng ẩm vào sâu bên trong tế bào da. Từ đó, da sẽ nhanh chóng trắng sáng hơn so với thông thường.

#6. Hạn chế da bong tróc

Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến từng mảng da của bạn bong ra chính là do da thiếu nước. Điều này thường thấy rõ nhất ở các vùng da như khuỷu tay, mắt cá chân, gót chân,… – những nơi thường bị “lãng quên”. Vì thế, đừng quên dưỡng ẩm cho da bạn nhé!

#7. Kiểm soát dầu

Nếu da khô, không được dưỡng ẩm, da phải hoạt động với tần suất dày đặc hơn. Đồng thời da sẽ tiết ra lượng dầu tự nhiên nhiều hơn để dưỡng ẩm cho da. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác da nhờn rít khó chịu. Vì thế bạn nên chú ý đến tình trạng của da để chăm sóc tốt hơn nhé.

Có rất nhiều cách để bạn cấp ẩm và giữ ẩm cho làn da của mình. Một trong những cách đơn giản nhất chính là thường xuyên uống nước. Bổ sung đầy đủ lượng nước cho cơ thể sẽ giúp da căng mịn hơn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng các sản phẩm dưỡng ẩm để chăm sóc da hiệu quả. Và siêu phẩm rất quen thuộc mà team Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn chính là Dove Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu!

Dove Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu còn được yêu thích do khả năng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Với thành phần ¼ Kem Dưỡng Da Mặt giúp cấp ẩm và khóa ẩm hiệu quả, cho làn da căng bóng, mịn màng, sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu có chứa stearic acid vốn là lipid tự nhiên của da, kết hợp cùng thành phần dầu cám gạo có khả năng chống oxy hóa hiệu quả gấp 4 lần Vitamin E, giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Chưa hết, Glycerin trong sữa tắm Dove hấp thụ nước từ môi trường bên ngoài và tạo một lớp màng bảo vệ da, hạn chế sự thoát hơi nước và dưỡng chất trên bề mặt da, giữ da luôn căng mướt.

Để có làn da đẹp, việc dưỡng ẩm cho da là vô cùng quan trọng! Hãy thực hiện ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png