7 lời khuyên từ chuyên gia mà bạn nên làm trước khi chạm ngưỡng 40

Da của chúng ta đã âm thầm bị lão hóa từ khi bước sang tuổi 20. Tuy nhiên, lúc này các dấu hiệu lão hóa vẫn còn chưa xuất hiện nhiều và chỉ đến khoảng 25 tuổi trở lên, các nếp nhăn và sự mất đàn hồi của da mới bắt đầu xuất hiện rõ rệt. Do vậy việc chăm sóc và ức chế lão hóa cho da trước khi chạm ngưỡng 40 là điều cần thiết. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

#1 Huyết thanh vitamin C

Huyết thanh Vitamin C là một loại kem chống lão hóa được chứng minh rằng có công dụng chống oxy hóa tuyệt vời. Là một trong những thành phần quan trọng cho quá trình chống lão hóa, huyết thanh Vitamin C giúp tăng cường khả năng sản xuất collagen cho cơ thể, hạn chế các sắc tố melanin gây sạm da từ đó giúp da chắc khỏe và đàn hồi.

Vitamin C cũng là thành phần không thể thiếu trong các loại kem dưỡng da, kem chống lão hóa thông thường. Sử dụng huyết thanh vitamin C vào mỗi buổi sáng trước khi dưỡng ẩm cho da và kem chống nắng để đạt hiệu quả cao nhất.

#2 Kem dưỡng ẩm cho da

Da thiếu độ ẩm, khô cằn, thiếu sức sống khi chúng ta già đi. Để có làn da căng mọng và tràn sức sống thì không thể nào thiếu đi bước dưỡng ẩm cho da. Đặc biệt, việc này còn hạn chế các dấu hiệu của lão hóa như nếp nhăn, da không đều màu… Vì thế, hãy luôn nhớ dưỡng ẩm là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày nhé!

#3 Kem chống nắng hằng ngày

Thói quen sử dụng kem chống nắng hằng ngày là một trong những việc quan trọng cần làm. Kem chống nắng không chỉ giúp da chống lại tia cực tím mà còn bảo vệ da, giúp ức chế quá trình lão hóa đồng thời giúp các loại kem chống lão hóa phát huy tác dụng tối đa. Có thể nói nếu như sử dụng kem chống lão hóa mà không dùng kem chống nắng thì coi như mất tác dụng.

#4 Tẩy tế bào chết 2 hoặc 3 lần/ tuần

Các tác động của môi trường, khói bụi, ánh nắng… cùng với sự căng thẳng trong công việc và cuộc sống làm da bị sạm đen, thiếu sức sống cùng với đó là các tế bào chết sản sinh gây ách tắc lỗ chân lông, gây ra mụn, da sạm đen. Do đó việc tẩy tế bào chết cho da là một việc cực kỳ cần thiết.

Tẩy tế bào chết bằng phương pháp hóa chất và vật lý 2 đến 3 lần/tuần là biện pháp hiệu quả giúp da cải thiện những vấn đề kể trên, dễ dàng hấp thụ kem chống lão hóa và các loại serum dưỡng da.

#5 Chế độ chăm sóc da ngày và đêm phù hợp

Việc dưỡng da, chăm sóc da ban ngày và ban đêm là điều cần thiết để chống lão hóa. Nhiều bạn chỉ có thói quen dưỡng da buổi sáng mà quên mất rằng dưỡng da ban đêm mới là thời gian thích hợp để da hấp thụ dưỡng chất nuôi dưỡng da sâu bên trong.

#6 Thêm retinol vào sản phẩm chăm sóc da của bạn

Retinol chính là một các gọi khác của Vitamin A, đây là một hợp chất lành tính và có tác dụng như một hoạt chất chống oxy hoá, trẻ hoá làn da, kích thích gia tăng sản xuất collagen chống lão hoá da tốt. Đây là một thành phần thường thấy ở những sản phẩm chăm sóc da hàng ngày.

Bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm đến từ Pond’s với công dụng chống lão hóa khá tuyệt vời.  Bộ sản phẩm Pond’s Age Miracle giúp dưỡng da hằng ngày cả ban đêm và ban ngày, với các thành phần chứa nhiều vitamin, retinol… giúp da trắng sáng và khỏe mạnh.

#7 Kiểm tra da định kỳ

Đây là một điều vô cùng cần thiết. Để biết được tình trạng da, thiếu cũng như dư chất gì khi đó ta mới kịp thời bổ sung và cân bằng. Từ đó có một là da khẻ mạnh và tràn đầy sức sống. Đồng thời, việc kiểm tra định kỳ mỗi năm một lần còn là một biện pháp thông minh giúp hạn chế tối đa việc mắc bệnh ung thư da.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png