Các dòng xịt khoáng cho da dầu có giá bình dân nhưng dùng rồi là thích mê!

Xịt khoáng là một trong số ít các sản phẩm làm đẹp mà ai cũng cần phải sử dụng. Đặc biệt là vào mùa hè thời tiết oi bức, xịt khoáng cho da dầu sẽ giúp làn da “giải khát” cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng Đẹp365 khám phá những dòng xịt khoáng phổ biến sau đây. 

Nếu bạn không trang điểm thường xuyên thì xịt khoáng chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp làn da luôn căng mịn và căng bóng. Và nếu ưa thích việc trang điểm hàng ngày, thì bạn cũng có thể nhận được những lợi ích rất thần kỳ từ xịt khoáng. Chỉ cần sử dụng sản phẩm xịt khoáng mỗi ngày, làn da bạn sẽ được làm mới nhanh chóng và được dưỡng ẩm hiệu quả. 

#1. Xịt khoáng nước hoa hồng S.W. Basics Rose Water 

Thành phần chính của dòng sản phẩm xịt khoáng này là nước hoa hồng, tuy rất đơn giản nhưng lại có khả năng dưỡng ẩm, cấp nước cho da cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, mùi hương nhẹ nhàng, thanh mát cũng giúp làn da thư giãn rất tốt.

Xịt khoáng cho da dầu S.W. Basics Rose Water chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi cô gái vào mùa hè này

#2 Xịt khoáng Pixi by Petra Hydrating Milky Mist cấp nước tối ưu

Image result for pixi by petra hydrating milky mist

Dòng xịt khoáng cho da dầu nổi tiếng của Pixi với công thức chứa các dưỡng chất giúp cân bằng da và làm dịu da ngay tức thời. Các thành phần như yến mạch đen, vitamin A và axit linoleic giúp dưỡng ẩm, làm sáng da, giúp da luôn căng mịn suốt cả ngày.

Pixi là thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da khác nhau, trong đó là xịt khoáng cho da dầu Pixi by Petra Hydrating Milky Mist

#3 Sản phẩm xịt khoáng ngày hè Evian Brumisateur Natural Mineral Water Facial Spray

Dòng sản phẩm này là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên trang Sephora. Xịt khoáng Evian là dòng sản phẩm rất kinh điển và được sử dụng rất phổ biến. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nên các nàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải quá e ngại về những vấn đề kích ứng da nhé!

Evian – thương hiệu xịt khoáng cho da dầu đặc trưng cùng tất cả loại da khác

#4 Xịt khoáng Revlon Photoready Prep, Set, and Refresh Mist giàu các thành phần tự nhiên

Sử dụng dòng xịt khoáng cho da dầu Revlon sẽ giúp giữ lớp trang điểm của bạn luôn tươi tắn suốt cả ngày. Những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm được phái đẹp đánh giá cao có thể kể đến là: công thức phức hợp trái cây hydrat hóa, chất sương mù siêu mịn và mùi hương dưa chuột cực tươi mát giúp “refresh” làn da cực hiệu quả.

Sử dụng xịt khoáng cho da dầu Revlon nổi tiếng sẽ giúp “refresh”  làn da của nàng một cách tốt nhất

#5 Dòng sản phẩm xịt khoáng “siêu kinh điển” La Roche-Posay Thermal Spring Water

Sản phẩm xịt khoáng La Roche-Posay rất giàu các khoáng chất cần thiết để giữ ẩm cho làn da, giúp da của bạn được tiếp thêm sinh lực. Sử dụng sản phẩm này đều đặn, chắc chắn gương mặt bạn sẽ luôn tươi tắn, rạng rỡ suốt cả ngày. 

#6 Xịt khoáng Pacifica Crystal Power Hydro Mist giúp da luôn căng bóng cả ngày

Dòng sản phẩm Pacifica Crystal Power Hydro Mist với các thành phần từ thiên nhiên, hoàn toàn phù hợp với cả làn da nhạy cảm, chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn vào mùa hè này. Đối với những nàng sở hữu làn da dầu, chỉ cần sử dụng xịt khoáng cho da dầu Pacifica Crystal Power Hydro Mist mỗi ngày, da của bạn sẽ ngay lập tức được cấp nước. Từ đó, khả năng kiềm dầu cũng được phát huy cực kỳ hiệu quả, giúp làn da luôn khô ráo chẳng ngại thời tiết nóng bức ngày hè. Chẳng có lý do gì để có thể bỏ qua một loại xịt khoáng tuyệt vời như vậy có phải không nào?

Muốn “giải khát” cho làn da thêm thanh nhiệt vào ngày hè, thử ngay xịt khoáng cho da dầu Pacifica Crystal Power Hydro Mist

Nếu như bạn sở hữu làn da dầu “khó ở” và chẳng biết phải lựa chọn dòng sản phẩm nào thích hợp cho ngày hè thì hãy thử trải nghiệm 6 loại xịt khoáng cho da dầu trên nhé! Đẹp365 hy vọng rằng bạn có thể thỏa thích “bung lụa” suốt mùa hè mà làn da vẫn luôn trong mướt và căng mịn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png