Chẳng cần kem nền khi bạn đã có các sản phẩm skincare này rồi!

Bạn có biết nếu da được chăm sóc tốt và đến lúc trở nên hoàn hảo, mịn màng thì việc tối giản những bước trang điểm là điều hoàn toàn có thể? Việc dưỡng trắng, ngăn ngừa mụn cùng sử dụng kem chống lão hóa da là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn bỏ qua bước đánh kem nền cho da. Cùng Đẹp365 tìm hiểu những sản phẩm skincare giúp bạn thực hiện điều này qua bài viết sau đây nhé!

6 sản phẩm skincare giúp bạn có làn da hoàn hảo không tì vết

#1. Darphin Azahar Cleansing Micellar Water

Đối với những cô nàng có làn da dễ bị mất nước, bạn có thể làm sạch da hoàn toàn vào ban đêm và chỉ cần lau nhẹ mặt vào buổi sáng với với sản phẩm nước rửa mặt này bằng bông tẩy trang.

Công thức sản phẩm với dầu neroli nhẹ nhàng, thơm mát, không làm cho làn da của bạn cảm thấy khô hoặc căng.

#2. Noto Botanics Deep Serum

Loại serum dưỡng da này sẽ là một sản phẩm phù hợp để bạn sử dụng vào ban đêm. Hỗn hợp giàu vitamin C của các loại dầu thực vật hỗ trợ trong việc làm sáng da và hầu như không khiến cho làn da bị kích ứng hay nổi mẩn đỏ sau khi sử dụng 

Sự bổ sung của các tinh thể caffeine cũng giúp ích trong việc dưỡng da của bạn. Đặc biệt là khi kết hợp sản phẩm với việc massage mặt đều đặn vào mỗi sáng ngay sau khi rửa mặt.

#3. Grown Alchemist Hydra-Repair Day Cream 

Ngay sau khi mát xa bằng serum, bạn nên thoa một lớp kem dưỡng ẩm từ sản phẩm Grown Alchemist Hydra-Repair Day Cream này. Các loại kem dưỡng ẩm ban ngày có xu hướng quá nhẹ và không có nhiều tác dụng, khiến da sẽ bị khô và không còn mịn màng nữa.

Ngược lại, sản phẩm kem dưỡng ẩm ban ngày này tuy rất nhẹ nhưng rất ngậm nước. Bên cạnh đó, lớp phủ mờ của kem về cơ bản hoạt động như một lớp lót trang điểm. 

#4. Eve Lom Cleanser

Thói quen chăm sóc da của phái nữ hầu hết đều không thể thiếu bước rửa mặt làm sạch da. Eve Lom Cleanser là một sản phẩm rửa mặt chắc chắn sẽ làm bạn yêu thích đấy. Với thành phần hữu dụng, giúp hỗ trợ da ngậm nước sẽ giúp bạn thực sự bắt đầu quy trình chăm sóc làn da của mình đúng cách. Cho đến ngày nay, đây là loại sữa rửa mặt được yêu thích bởi rộng rãi người tiêu dùng nữ.

#5. Grown Alchemist Hydra-Repair Cream-Masque

Dưỡng ẩm cho da là một bước chăm sóc hoàn toàn cần thiết dù bạn là cô nàng thuộc làn da khô, da dầu hay da hỗn hợp,… Nếu không muốn phải sử dụng kem chống lão hóa quá sớm, bạn cần chăm chỉ dưỡng ẩm cho da vào buổi sáng lẫn ban đêm. Dòng kem dưỡng ẩm Grown Alchemist Hydra-Repair Cream-Masque sẽ giúp cho làn da của bạn giữ được độ ẩm cần thiết sau một giấc ngủ dài. Cùng những thành phần hỗ trợ giữ nước cho da, kem dưỡng ẩm Grown được nhiều cô nàng lựa chọn là sản phẩm sử dụng hàng ngày trong thói quen chăm sóc da của mình.

Hy vọng những sản phẩm skincare Đẹp365 vừa giới thiệu sẽ hỗ trợ tích cực để bạn có một làn da như ý muốn. Hãy trải nghiệm ngay sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png