6 cách mix chân váy xịn xò để hóa thân thành “nàng thơ” mùa thu

Chân váy là một trong những trang phục mà bạn có thể diện vào bất kì mùa nào của năm, đặc biệt là vào mùa thu. Dịu dàng, nữ tính và cực kì dễ phối đồ. Hãy cùng Đẹp 365 điểm qua 6 mẫu chân váy tạo nên set đồ cực phẩm chuẩn “nàng thơ”mùa thu nhé.

1. Chân váy đuôi cá + áo trễ vai

mix chân váy đuôi cá và áo trễ vai

Trở thành “nàng thơ” dịu dàng ngay với một set đồ ngọt ngào của mùa thu thôi nào. Một chiếc chân váy đuôi cá phối cùng áo trễ vai chắc chắn sẽ là bộ đôi không thể hoàn hảo hơn để nàng diện xuống phố. 

Việc hóa thân thành “nàng thơ” mong manh, dịu dàng và thu hút mọi ánh nhìn bỗng trở nên dễ dàng hơn khi diện set đồ này phải không nào?

2. Chân váy jeans + áo phông oversize

váy jean kèm áo phông

Quần jeans kết hợp cùng áo phông oversize – đây chắc hẳn là một set đồ quá quen thuộc với mọi cô nàng. Bạn có thể diện combo này để đi học, đi chơi, đi làm đều phù hợp. Và đặc biệt, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời và cực hợp với tiết trời mát mẻ của mùa thu phải không nào?

3. Chân váy jeans + áo trễ vai

chân váy jean và áo trễ vai

Chọn một chiếc áo trễ vai điệu đà, gợi cảm. Kết hợp cùng chân váy jean ngay và luôn đi nào nàng ơi! Đây sẽ là công thức “tủ” để nàng diện đi hẹn hò với chàng, và tự tin ghi điểm tuyệt đối trong mắt chàng đấy nhé.

4. Chân váy midi xòe + áo sơ mi

kiểu midi xòe và áo trễ vai

Khi nàng diện chân váy midi dài cổ điển mà lại không phối ngay cùng một chiếc áo sơ mi, thì quả thật có chút thiếu sót đấy nhé. Các nàng trông sẽ thật trẻ trung, thanh lịch và cũng không kém phần nữ tính, lãng mạn khi diện set này đâu nè. 

Diện cùng một đôi sneakers cá tính hẳn là một trải nghiệm táo bạo và đáng thử nghiệm phải không các nàng?

5. Chân váy midi xòe + áo sweatshirt

chân váy midi và áo sweatshirt

Mùa thu này nếu bạn còn đang đau đầu với câu hỏi “Hôm nay mặc gì” thì đây đây!!! Chân váy midi xòe cùng chiếc áo sweatshirt chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nàng.

Nhấn nhá cùng phụ kiện sẽ giúp diện mạo của nàng thêm phần ấn tượng. Hãy thử diện cùng một chiếc mũ beret, cùng một đôi hoa tai cổ điển để hoàn thiện set đồ này nhé.

6. Chân váy chữ A + áo cổ lọ

váy chữ a và áo cổ lọ

Trong tiết trời se lạnh của mùa thu này, nàng có thể chọn cho mình set đồ gì để vừa giữ ấm vừa vẫn trông thật thời thượng nhỉ? Một chiếc áo cổ lọ ngắn tay kết hợp cùng với chân váy chữ A vừa kín đáo lai vừa quyến rũ hẳn sẽ là một lựa chọn lý tưởng đấy nàng. Và thêm đôi giày cao gót để hoàn thiện set đồ và tự tin làm nàng thơ mùa thu rồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png