6 bộ trang điểm khiến nàng cực quyến rũ cho các nàng sắp trở thành sinh viên

Sắp đến thời điểm các nàng tân sinh viên đón một năm học mới. Tất nhiên việc trang bị một số sản phẩm makeup là điều không thể thiếu. Sau đây sẽ là một số bộ trang điểm cơ bản cực kỳ tiện lợi giúp bạn chỉnh chủ vẻ ngoài khi đến trường Đẹp365 muốn giới thiệu ở bài viết này, cùng theo dõi nhé!

Bộ trang điểm cơ bản cho tân sinh viên
Bộ trang điểm cơ bản cho tân sinh viên

Bộ trang điểm cơ bản tiện lợi giúp nàng thật xinh đẹp cho mùa tựu trường

#1. Bộ trang điểm cơ bản ColourPop First Charmer Super Shock Shadow Foursome

Phấn mắt Colourpop
Phấn mắt Colourpop – bộ trang điểm mini tiện lợi

Đây là sản phẩm phấn mắt của thương hiệu ColourPop nổi tiếng với chất phấn siêu “xịn”. Nếu đang trong trường hợp sắp trễ giờ đến lớp, bạn cũng sẽ không cần tốn thời gian sử dụng đến cọ trang điểm mắt để dùng loại sản phẩm này. Nguyên nhân đơn giản là vì chất phấn dễ dàng bám vào vùng da trên mắt. Bạn chỉ cần dùng một ngón tay cũng đã có thể trang điểm cho đôi mắt của mình thêm xinh hơn mà không tốn quá nhiều thời gian.

#2. Patchology Spoiled Rotten At-Home Pampering Kit

Ngoài các bộ trang điểm cơ bản, bộ chăm sóc da toàn diện này cũng rất cần thiết cho bạn
Ngoài các bộ trang điểm cơ bản, bộ chăm sóc da toàn diện này cũng rất cần thiết cho bạn

Đối với nhiều cô nàng sinh viên, việc phải bỏ tiền để đến spa làm đẹp có vẻ không được ưa chuộng lắm. Vì thế, thương hiệu làm đẹp Patchology đã cho ra đời bộ sản phẩm mặt nạ chăm sóc da mặt và chân. Bộ mặt nạ này sẽ giúp cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh và rạng ngời.

#3. Bộ trang điểm cơ bản Clinique Eye Favourites Set

Thương hiệu nổi tiếng Clinique với bộ trang điểm cơ bản bao gồm nước tẩy trang, bút kẻ mắt và mascara. Bộ trang điểm mắt với chất không quá lì nhưng vẫn đủ để làm bạn chỉnh chu khi đến trường. Thêm vào đó là loại nước tẩy trang chất lượng. Bộ sản phẩm sẽ giúp rửa trôi tất cả các vệt đen do mascara và bút kẻ mắt tạo nên.

#4. Herbivore Botanicals Hydrate + Glow Natural Skincare Mini Collection

Herbivore Botanicals Hydrate + Glow Natural Skincare Mini Collection
Bạn cũng nên chăm sóc da bằng Herbivore Botanicals Hydrate + Glow Natural Skincare Mini Collection

Đây là một sản phẩm skincare phù hợp cho cô nàng muốn tạo một thói quen chăm sóc da tự nhiên, không độc hại, thân thiện với môi trường và loại bỏ các thành phần có thể không tốt cho da. Herbivore đã ra mắt bộ sản phẩm skincare mini hoàn chỉnh. Bao gồm xịt khoáng, kem dưỡng ẩm, tinh dầu và mặt nạ. Bộ sản phẩm chăm sóc da này sẽ giữ cho khuôn mặt của bạn trắng sáng và rạng rỡ hơn. Ngay cả khi bạn phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng vào những ngày đi học trên trường.

#5. Stila Oh My Stars Glitter & Glow Liquid Eye Shadow Mini Set

Bạn có thể sẽ cần bộ trang điểm cơ bản nhũ mắt xinh xắn này cho ngày đi học của mình
Bạn có thể sẽ cần bộ trang điểm cơ bản nhũ mắt xinh xắn này cho ngày đi học của mình

Đại học chính là thời điểm để bạn thử nghiệm cho những kiểu trang điểm khác nhau, trong đó có trang điểm lấp lánh cho đôi mắt của mình. Những loại nhũ mắt thông thường sẽ bám rất lâu trên mắt. Điều này khiến việc tẩy trang khó khăn hơn và không thực sự phù hợp cho môi trường học đường. Tuy nhiên, Stila Oh My Stars Glitter & Glow Liquid Eye Shadow Mini Set – bộ trang điểm cơ bản của Stila là loại nhũ mắt dạng lỏng với khả năng bám trên mắt tốt nhưng cũng rất dễ lau chùi chỉ với một lần tẩy trang. Đây là bộ sản phẩm phù hợp cho nhiều cô nàng sinh viên yêu trang điểm.

#6. Kiehl’s Healthy Hydrators Kit

Bộ skincare tuyệt vời này sẽ phù hợp với bộ trang điểm mini của bạn
Bộ skincare tuyệt vời này sẽ phù hợp với bộ trang điểm mini của bạn

Bộ dưỡng da dịu nhẹ này của Kiehl’s phù hợp cho những nàng ở độ tuổi sinh viên. Đây là thời điểm da vẫn còn nhiều sức sống và căng mọng. Bộ sản phẩm sẽ cung cấp cho làn da của bạn độ ẩm cần thiết giúp kéo dài độ trẻ trung, căng tràn sức sống của làn da và khuôn mặt của bạn.

Những ngày tháng trên giảng đường đại học tiếp theo của bạn sẽ càng thêm thú vị khi có những sản phẩm makeup và skincare tuyệt vời này. Hy vọng với những gợi ý của Đẹp365 bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm làm đẹp ưng ý nữa nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png