“Nướng” thêm 15 phút nhưng vẫn đẹp với 5 tips makeup “ít mất thời gian nhất”

Makeup luôn là vấn đề khiến phái đẹp quan ngại vì thời gian bỏ ra rất lâu, nhất là vào buổi sáng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu bạn là một cô gái siêng năng nhưng đối với các nàng “mèo lười” thích ngủ nướng thì đây lại là một vấn đề lớn. Thế nhưng, cũng có cách để bạn vừa có thể ngủ nướng lại vừa xinh đẹp, chẳng thua kém các bạn gái makeup từ sớm đấy. Chuyện thật như đùa này hoàn toàn có thể xảy ra với 5 tips makeup cực nhanh sau.

1. Dùng kem dưỡng ẩm làm đều màu da

Một trong những bước chiếm nhiều thời gian nhất vào buổi sáng hẳn sẽ là bước tạo lớp nền. Một lớp nền hoàn chỉnh sẽ tốn kha khá thời gian, thậm chí bạn sẽ phải sửa đi sửa lại nhiều lần nếu apply không đều. Và sẽ chẳng có cách chọn kem nền nào giúp bạn nhanh bằng tips makeup của Đẹp365 đâu. Bí mật nằm ở các sản phẩm dưỡng ẩm hoặc kem BB có khả năng làm đều màu da. Thậm chí một số loại kem dưỡng ẩm, kem BB còn có khả năng che đi khuyết điểm trên da. Vậy là bạn chẳng cần đến cách chọn kem nền tốt mà vẫn cực xinh xắn rồi.

2. Dùng các loại mỹ phẩm makeup “đa-zi-năng”

Tips makeup để có thể ngủ nướng mà chẳng sợ makeup không xong chính là chọn các loại mỹ phẩm makeup đa năng. Thay vì cứ phải đóng liên tục, sử dụng thay phiên ba bốn loại mỹ phẩm, tại sao không sử dụng một cho nhanh? Ví dụ bạn có thể dùng 1 thỏi son để vừa làm son môi, vừa làm phấn má cũng như vừa có thể làm phấn mắt. Quá tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào. 

3. Chọn highlight dạng kem

Chẳng cần đến cách chọn kem nền để makeup, vậy còn phấn highlight thì sao? Highlight dạng phấn vẫn là một trong những sản phẩm makeup được phần lớn phái đẹp lựa chọn. Thế nhưng các bạn “mèo lười” có lẽ sẽ thuộc phần nhỏ còn lại khi được khuyên nên sử dụng highlight dạng kem. Tại sao lại như vậy? Kết cấu dạng kem chắc chắn sẽ mướt, dễ apply và ít tốn thời gian hơn highlight dạng phấn. Một cô gái sử dụng highlight dạng kem “quen tay” có thể chỉ cần vài chục giây để có một vẻ ngoài hoàn hảo. Bạn cũng nên chọn highlight có tone vàng vì đây là màu có thể giúp da trông sáng hơn, ấm hơn và che đi một vài khuyết điểm trên mặt.

4. Dùng chuốt lông mày có màu dạng gel

Một cặp chân mày không hoàn hảo đôi khi cũng là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Việc bước ra đường với một cặp chân mày được chải chuốt hoàn hảo không chỉ giúp tăng thêm sự tự tin mà còn làm tăng thêm nét thu hút của phái đẹp. Khổ nỗi các chị em “mèo lười” lại thích ngủ nướng chứ không thích bỏ thời gian makeup, chải chuốt chân mày. Chuốt lông mày có màu dạng gel có thể xem là cứu tinh dành cho các bạn. Chỉ một vài đường đơn giản là bạn đã có được hàng chân mày ngay ngắn, dày và đẹp rồi. Bạn nên ưu tiên chọn loại chuốt lông mày đầu nhỏ để giúp cho đôi lông mày thêm đẹp, thêm tự nhiên. Tips makeup này thật dễ phải không nào?

5. Sử dụng kẹp bấm mi kèm mascara trong suốt

Vậy còn phần lông mi của mắt thì sao? Các cô bạn thích ngủ nướng phải làm sao để có được đôi mắt đẹp với phần mi cong vút đây? Đơn giản bạn chỉ cần dùng kẹp bấm mi kèm với mascara trong suốt (clear mascara) là xong. Chỉ với 2 bước trên bạn đã có phần lông mi cong và đẹp chẳng thua kém gì so với các bước rườm rà như kẻ mắt, kẻ mi và mascara thông thường. 

Vậy là từ nay các cô bạn đam mê ngủ nướng sẽ chẳng cần phải quan tâm đến cách chọn kem nền, phấn má hay chì kẻ mắt nữa rồi. Note ngay 5 mẹo trên để có thể yên tâm “nướng” thêm 15 phút mà chẳng sợ kém sắc nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png