5 tiêu chí không thể thiếu khi chọn mua kem chống nắng đi biển

Mùa đi biển, cách bảo vệ da quan trọng nhất định không được bỏ qua là sử dụng kem chống nắng đi biển. Để giúp phái đẹp lựa chọn loại kem chống nắng đi biển tốt nhất, phù hợp nhất Đẹp365 xin gợi ý các tiêu chí chọn kem chống nắng sau đây.

#1. Chọn kem chống nắng có chỉ số SPF từ 50 trở lên

Chỉ số của kem chống nắng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả chống nắng cho da và khả năng bảo vệ làn da. Đặc biệt ở trên các bãi biển ánh nắng kết hợp với hơi nước biển mặn rất dễ gây sạm da, cháy nắng và hình thành đốm nâu, da nhanh lão hóa và già nua.

Khi đi biển bạn gái nên chọn loại kem chống nắng có chỉ số cao, theo khuyến cáo từ các chuyên gia chỉ số chống nắng lý tưởng nhất khi đi biển là từ SPF 50-80, đây là ngưỡng có thể giúp bảo toàn sức khỏe ngăn chặn một cách cho hiệu quả những tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời lên da. Các loại kem chống nắng chỉ số chống nắng thấp sẽ khó có thể ngăn cản được tác hại của ánh nắng có lượng bức xạ nhiệt cao.

#2. Chọn kem chống nắng không thấm nước và mồ hôi

Sở thích của các bạn gái khi đi du lịch biển là được tắm trắng “phơi mình” trên bãi cát, được đắm mình trong làn nước mát lành và được thỏa thích tạo kiểu chụp ảnh bên bờ biển. Hầu hết các hoạt động này đều dễ dàng tiếp xúc với nước và dễ đổ mồ hôi, nên khả năng sẽ “tẩy trôi” sạch lớp kem chống nắng.

Để ngăn chặn tình trạng này, các bạn gái nên trang bị loại kem chống nắng đi biển không thấm nước để có thể “bảo toàn” lớp chắn chống tia UVA và UVB ngay cả khi bạn đang đắm chìm trong  nước biển.

#3. Chọn kem chống nắng vật lý

Kem chống nắng vật lý là loại kem chống nắng có chứa các thành phần chính là Zinc Oxide và titanium dioxide. Kem chống nắng vật lý được công nhận về khả năng an toàn và lành tính đối với làn da, đặc biệt các thành phần của kem chống nắng vật lý giúp chống lại tác động của tia UV đạt hiệu quả cao hơn so với kem chống nắng hóa học.

Trong điều kiện ánh nắng ở biển, làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì vậy rất cần loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ cao và kem chống nắng vật lý là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái vào mùa đi biển.

#4. Chọn kem chống nắng dạng kem

Khi nói về khả năng chống nắng của cả hai dòng kem chống nắng dạng kem và dạng xịt chống nắng thì khó phân định loại bảo tốt hơn, tuy nhiên nếu xét về khả năng chăm sóc làn da thì chống nắng dạng kem là “vô địch”.

Kem chống nắng dạng kem có chức năng dưỡng ẩm, giúp dưỡng ẩm cho da, làm dịu và mềm da trong điều kiện phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Sử dụng dòng kem chống nắng này, bạn hoàn toàn yên tâm tắm khiển mà không lo dặm lại kem và không lo khô da.

#5. Chọn kem chống nắng theo đặc điểm làn da

Chọn kem chống nắng đi biển cũng như chọn các sản phẩm chăm sóc da khác, muốn sản phẩm phát huy tốt hiệu quả thì bắt buộc bạn phải chọn đúng sản phẩm thích hợp với làn da của mình. Mỗi loại da sẽ có các loại kem dưỡng tương ứng, đảm bảo không phát sinh tình trạng kích ứng da, khả năng bảo vệ kém và tác dụng “ngược” trở lại lên da.

Hãy áp dụng ngay các tiêu chí trên đây khi đi chọn kem chống nắng trước mỗi chuyến du lịch biển để bảo vệ sức khỏe làn da tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png