5 Thương hiệu mỹ phẩm từ người nổi tiếng bạn có thể chưa biết

Chắc hẳn bạn đã nghe qua những cái tên như Lilac, Pony Effect, Kylie,… rồi đúng không nào. Có bao giờ bạn tự hỏi ai là người đã sáng tạo ra những dòng mỹ phẩm cực nổi tiếng này chưa? Nếu chưa biết, hãy ngồi ngay ngắn và cùng Đẹp365 khám ai là người tạo nên 5 thương hiệu mỹ phẩm đang cực hot hiện nay.

#  Lilac – Lily Maymac

Lily Maymac là beauty blogger vô cùng nổi tiếng với những bạn yêu thích trang điểm. Cô bạn của chúng ta sở hữu tài khoản instagram với hơn 3,9 triệu người – một con số đáng mơ ước của bất kỳ beauty blogger nào.

Lily Maymac sở hữu một ngoại hình đẹp với bờ môi vô cùng quyến rũ. Đó cũng chính là lý do mà các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như M.A.C mời cô hợp tác với những dòng sản phẩm của mình. Cảm thấy chỉ hợp tác không là chưa đủ, Lily Maymac còn tự mình tạo ra dòng son môi có màu sắc vô cùng đẹp có tên Lilac. Do chỉ mới được hình thành nên son Lilac chỉ có 3 màu nhưng màu nào cũng vô cùng đẹp, khiến bạn chết mê chết mệt.

# Pony Effect – Pony

thương hiệu mỹ phẩm của người nổi tiếng

Pony là biệt danh của người đẹp xứ Hàn Park Hye Min. Cô đã có rất nhiều thành công khi là người trực tiếp makeup cho hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng. Đi kèm với sự thành công đó là một kênh Youtube với hơn 4 triệu lượt subscribe. Chưa dừng lại ở đó, beauty blogger của chúng ta cũng đã tự sản xuất cho mình thương hiệu mỹ phẩm Pony Effect. Ngay khi vừa ra đời, dòng sản phẩm này đã gây bão và được tìm kiếm, đặt mua khắp các trang mạng. Sau một thời gian phát triển, Pony Effect hiện đã có mặt tại rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm khắp thế giới.

thương hiệu mỹ phẩm của người nổi tiếng

# Glossier – Emily Weiss

thương hiệu mỹ phẩm của người nổi tiếng

Glossier là thương hiệu makeup mở đầu cho trào lưu son dưỡng bóng có màu. Vào năm 2014, khi mà mọi người vẫn đang hoài nghi về son dưỡng với nhiều màu sắc khác nhau thì Glossier đã có một bước đi vô cùng táo bạo. Chính điều này đã làm Glossier trở nên nổi bật vì hiệu quả thực sự tuyệt vời.

thương hiệu mỹ phẩm của người nổi tiếng

Các sản phẩm của Glossier xuất hiện khắp các trang báo, đài, mạng xã hội. Đứng sau sự thành công đó là CEO kiêm beauty blogger với tài khoản Instagram 2 triệu follow Emily Weiss. Từ một công ty nhỏ, Glossier đã vươn lên trở thành công ty tỷ đô với những con số đáng tự hào.

# Kylie Cosmetics – Kylie Jenner

thương hiệu mỹ phẩm của người nổi tiếng

Kylie Jenner là cái tên được rất nhiều người nhắc tới với vẻ ngưỡng mộ khi trở thành tỷ phú một cách tự lập khi chỉ mới 21 tuổi. Đạt được thành công này là tâm huyết vô cùng mãnh liệt của cô với thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics của riêng mình. Sở hữu đầu óc kinh doanh cùng đam mê với mỹ phẩm, thương hiệu Kylie Cosmetics đã thành công rực rỡ và đạt được rất nhiều thành tựu cho đến ngày nay.

thương hiệu mỹ phẩm của người nổi tiếng

# Blanc & Eclare – Jessica Jung

Jessica Jung là cái tên chắc hẳn vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ thế hệ 9x trở về trước. Cô là thành viên chủ chốt của nhóm nhạc nổi đình nổi đám thời đó: Girl Generation. Bên cạnh sự thành công về mặt âm nhạc, Jessica Jung còn là một doanh nhân thành đạt với thương hiệu Blanc & Eclare của riêng mình. Mọi loại mỹ phẩm đến từ thương hiệu này đều có chất lượng rất tốt, khiến bạn mọi người cảm thấy hài lòng.

thương hiệu mỹ phẩm của người nổi tiếng

Các doanh nhân trẻ của 5 thương hiệu mỹ phẩm nổi đình nổi đám trên thực sự quá tài giỏi đúng không nào. Bạn có là fan của thương hiệu nào trong 5 thương hiệu trên không?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png